Chinh phục sáo trúc và nhạc lý thật đơn giản

Khóa Học Sáo Trúc - Nhạc Lý Thổi Sáo Trúc Cơ Bản - Giảm 40%

Khóa Học Sáo Trúc – Nhạc Lý Thổi Sáo Trúc Cơ Bản – Giúp học viên nắm bắt được nhạc lý cơ bản từ các loại nốt, vị trí, độ cao, trường độ.

Với Khóa Học Sáo Trúc – Nhạc Lý Thổi Sáo Trúc Cơ Bản, Bạn sẽ học được gì?

• Nắm bắt được nhạc lý cơ bản từ các loại nốt, vị trí, độ cao, trường độ.
  • Tìm ra được tone chủ đạo của một bản nhạc khi giai điệu cất lên.
  • Tự tin tham gia các hoạt động, phong trào của trường lớp, cơ quan khi có dịp diễn ra các sự kiện.
  • Có thể sẽ phát triển được tư duy âm nhạc một cách đúng đắn khi bạn nghiêm túc học hỏi âm nhạc.

Giới thiệu Khóa Học Sáo Trúc – Nhạc Lý Thổi Sáo Trúc Cơ Bản

Đã có rất nhiều lần bạn ngưỡng mộ người khác vì họ có thể cảm thụ và chơi được các loại nhạc cụ như: đàn, sáo,… thật hay.

• Bạn từng nghĩ chỉ có những người có năng khiếu mới thổi sáo được?
  • Bạn rất thích thổi sáo nhưng không biết những bước cơ bản về sáo là như thế nào?

Đừng lo lắng vì tất cả thiên tài đều phải học thì bạn cũng sẽ có cơ hội được học một cách bài bản nhưng trong nhạc viện về sáo thông qua các bài giảng sinh động của NSƯT Đinh Linh.

Trong khóa học ngoài việc hướng dẫn bạn học nhạc lý thì bạn còn được hướng dẫn rèn luyện các kỹ năng về sáo như: Luyến, vuốt, láy, rền… Đồng thời NSƯT Đinh Linh sẽ giúp bạn nắm bắt được kỹ năng tự viết bài luyện cho riêng mình.

Nếu bạn thực sự nghiêm túc trên con đường âm nhạc bạn sẽ có thể tự mình phát triển những bản nhạc mang cá tính và màu sắc của riêng bạn.