Khóa học Nhập hàng Trung Quốc Taobao, Tmall, 1688 Không cần biết Tiếng Trung

Taobao,Tmall,1688,Nhập hàng Trung Quốc Taobao,Nhập hàng Trung Quốc

Khóa học nhập hàng Trung Quốc Taobao, Tmall, 1688 Không cần biết Tiếng Trung – Giảng viên Đồng Quốc Vương giúp bạn dễ dàng nhập được hàng từ các sàn thương mại điện tử Trung Quốc mà không cần biết tiếng, cho công việc kinh doanh của bạn thuận lợi.

Kiến thức nhận được sau khóa học nhập hàng Trung Quốc Taobao, Tmall, 1688 Không cần biết Tiếng Trung

• Bạn sẽ tự order hàng hóa trên các trang TMĐT Trung Quốc như Taobao, tmall, 1688; tự tìm kiếm nguồn hàng trend, hàng hot trên 1688.
  • Phân tích đánh giá nguồn hàng để có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng.
  • Lựa chọn được shop uy tín nhập hàng tránh việc nhập hàng shop lởm dẫn đến mất mát tiền.
  • Có group hỗ trợ: thanh toán, giới thiệu đơn vị vận chuyển đi hàng và được cập nhật kiến thức mới.
  • Biết cách tính giá vận chuyển hợp lý tránh được đủ loại chi phí mà làm bạn hoang mang.
  • Mặc cả mua bán với Trung Quốc mà không cần biết Tiếng trung với mẫu câu và kịch bản đã soạn sẵn.
  • Được tặng danh sách 500 shop uy tín trên 1688 mà Đồng Quốc Vương đã làm việc suốt 8 năm qua và đã từng mặc cả ít nhất 2 lần trị giá 10 triệu đồng.
  • Được tặng danh sách 300 shop uy tín trên taobao,tmall mà Đồng Quốc Vương đã trực tiếp làm việc suốt 8 năm qua và đã từng mặc cả ít nhất 10 lần trị giá 10 triệu đồng.

Giới thiệu khóa học nhập hàng Trung Quốc Taobao, Tmall, 1688 Không cần biết Tiếng Trung

Bạn đang muốn kinh doanh các mặt hàng nhập từ Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688? Tuy nhiên, bạn lại không thông thạo tiếng Trung?

Hãy để khóa học “Nhập hàng Trung Quốc Taobao, Tmall, 1688 Không cần biết Tiếng Trung” sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Trong khóa học, giảng viên sẽ hướng dẫn bạn:

✔️ Cách lập tài khoản mua hàng trên Taobao, Tmall, 1688;

✔️ Cách để tự tìm kiếm nguồn hàng trên Taobao, Tmall, 1688;

✔️ Bí quyết tự săn Sale, săn khuyến mại trên Taobao,Tmall, 1688;

✔️ Bí quyết mua hàng thông qua Điện Thoại và Laptop/PC;

✔️ Mẹo tìm được nguồn hàng trend để kinh doanh;

✔️ Biết cách tự nhập được sản phẩm giá gốc; tự đàm phán mua hàng mà không cần biết Tiếng Trung với mẫu câu và kịch bản độc quyền;

✔️ Nắm trong tay những kinh nghiệm làm việc với đơn vị vận chuyển để có giá tốt và được giới thiệu đơn vị vận chuyển uy tín.

Khi tham gia khóa học, bạn sẽ nhận được:

– Tham gia group hỗ trợ trên Facebook và Zalo trị giá 500.000/năm nhưng bạn được tham gia miễn phí trọn đời.

– Hỗ trợ thanh toán mua hàng alipay nếu bạn không có thẻ ngân hàng Trung Quốc.

– Hỗ trợ học viên gặp khó khăn khi mới bắt đầu/ được giải đáp thắc mắc hỗ trợ update kiến thức.

– Được tham gia các buổi đào tạo và live tream hỗ trợ trong group Facebook (các buổi chia sẻ thường có phí 299.000 nhưng bạn được tham gia hoàn toàn miễn phí).

– Hỏi đáp được nhanh chóng hỗ trợ trong group Zalo.

– Có chính sách đặc biệt trừ trực tiếp số tiền bạn đã tham gia khóa học Online vào khóa học Offline trực tiếp(tức là bạn được tặng khóa học Online này khi tham gia khóa học Offline).

Vậy còn chờ gì nữa, đăng ký ngay khóa học “Nhập hàng Trung Quốc Taobao, Tmall, 1688 Không cần biết Tiếng Trung” tại Unica.vn để nhanh chóng khởi nghiệp kinh doanh với các mặt hàng từ Trung Quốc và nhanh chóng thu về lời cao!

Đối tượng đào tạo khóa học nhập hàng Trung Quốc Taobao, Tmall, 1688 Không cần biết Tiếng Trung

• Đang muốn nhập hàng Trung Quốc để kinh doanh
  • Đang có ý đinh khởi nghiệp
  • Đam mê Kinh doanh

Nội dung khóa học nhập hàng Trung Quốc Taobao, Tmall, 1688 Không cần biết Tiếng Trung

Phần 1: Pre-Training

• Bài 47: Thanh toán với TQ – Alipay – Wechat Pay – Làm thẻ ngân hàng TQ
  • Bài 48: Hướng dẫn Săn Khuyến Mại, Săn Sale
  • Bài 49: Lấy chiết khấu mua hàng

Giảng viên khóa học nhập hàng Trung Quốc Taobao, Tmall, 1688 Không cần biết Tiếng Trung

Đồng Quốc Vương
  • Đồng Quốc Vương – Giảng viên
  • Shopee Top Seller/Chuyên gia nhập hàng Trung Quốc/ Thực chiến/ Kinh doanh Thành Công
  • Tốt nghiệp Đại học Sư phạm Hà Nội Khoa CNTT
  • Tiếng Trung HSK5
  • Có 3 năm học Tiếng Trung Chuyên Sâu và từng làm việc tại Trung Quốc hơn 2 năm
  • Từng kinh doanh trên Facebook, Google với nguồn hàng trend, hàng thời trang, giày dép, túi ví
  • Có 5 shop đang kinh doanh trên Shopee và đứng top các ngành hàng thời trang, túi ví, giày dép và phụ kiện làm đẹp lợi nhuận >100 triệu/tháng
  • Khởi nghiệp kinh doanh với số vốn 20 triệu đi vay vào tháng 11/2018
  • 10 ngày lên shop yêu thích trên Shopee
  • Thường xuyên được Shopee/Lazada ưu tiên cho các chương trình marketing, flash sale và được thường xuyên tham gia các chiến dịch 1k của sàn
  • Bán được 10.000 đơn hàng/ngày trên Shopee ngày 12/12/2019
  • Có hơn 1000 học viên các khóa học Offline: Shopee/Lazada và Khóa học nhập hàng Trung Quốc sẵn sàng trả mức giá 6.999k để tham gia học
  • Học viên tham gia các khóa học >80% hài lòng và giới thiệu nhau tham gia.

Học viên đánh giá khóa học nhập hàng Trung Quốc Taobao, Tmall, 1688 Không cần biết Tiếng Trung

Quyền lợi của học viên trong khóa học nhập hàng Trung Quốc Taobao, Tmall, 1688 Không cần biết Tiếng Trung

• Đã có hơn 500 học viên đăng ký nhập hàng Trung Quốc Taobao, Tmall, 1688 Không cần biết Tiếng Trung trên toàn hệ thống.

Giải đáp những vấn đề liên quan đến khóa học nhập hàng Trung Quốc Taobao, Tmall, 1688 Không cần biết Tiếng Trung

Như đã trình bày ở trên khóa học nhập hàng Trung Quốc Taobao, Tmall, 1688 Không cần biết Tiếng Trung là khóa học online, bạn có thể học ở các trang đào tạo trực tuyến lớn như Topica, Edumall, Unica mà không cần đến bất kỳ một nơi nào để học mà sẽ học qua các thiết bị được kết nối Internet mà thôi. Chính vì vậy bạn có thể học được ở bất kể nơi nào, thời gian rảnh nào cũng được.

Hy vọng Khóa học nhập hàng Trung Quốc Taobao, Tmall, 1688 Không cần biết Tiếng Trung hữu ích đối với bạn.