Quản trị cuộc đời – Đường đến thành công

Khóa học Quản trị cuộc đời - TS. Lê Thẩm Dương - Giảm 40%

Khóa Học Quản Trị Cuộc Đời – TS. Lê Thẩm Dương – Định hướng đường đến mục tiêu thành công – Định hướng được đường đi đến mục tiêu thông qua việc kiểm soát, kết hợp, phân bổ hiệu quả nguồn lực của bạn. Giúp bạn khám phá các giá trị bản thân, nắm vững 3 yếu tố quan trọng để hoàn thành mục tiêu và bước đến thành công.

Với Khóa Học Quản Trị Cuộc Đời – TS. Lê Thẩm Dương, Bạn sẽ học được gì?

  • Hiểu được thế nào là quản trị và quản trị cuộc đời.
  • Nắm rõ quy trình thực hiện mục tiêu.
  • Biết được phương pháp, cách thức thực hiện mục tiêu thành công.
  • Khám phá giá trị bản thân và vận dụng nguồn lực sẵn có.

Giới thiệu Khóa Học Quản Trị Cuộc Đời – TS. Lê Thẩm Dương

Nghề –  Công cụ – Kỹ năng mềm là 3 yếu tố  giúp bạn bước đến thành công. Sở hữu 3 yếu tố này và kiểm soát chúng một cách hiệu quả sẽ là hành trang tuyệt vời giúp bạn hoàn thành được mục tiêu dựa trên nguồn lực mà bạn có. Khóa học “Quản trị cuộc đời – Đường đến thành công” sẽ hướng cho bạn có cái nhìn tổng quan nhất về gói hành trang ấy, bạn sẽ định hướng được đường đi đến mục tiêu thông qua việc kiểm soát, kết hợp, phân bổ hiệu quả nguồn lực của bạn.

Hãy đến với khóa học “Quản trị cuộc đời – Đường đến thành công” của TS. Lê Thẩm Dương. Đây là nơi để bạn khám phá được giá trị của bản thân và tìm kiếm con đường thành công cho chính mình.

Trước khi quyết định đăng ký, bạn nên học thử để đánh giá lại một nữa về độ phù hợp của khóa học đối với bản thân:

VÀO HỌC THỬ KHÓA HỌC

GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MÃ KHTT40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA)

Gói Hội viên
Gói Yoga
Sách
Tải Ứng Dụng