Khóa Học Kinh Nghiệm Quản Trị Kinh Doanh Ở Tập Đoàn Nước ngoài

Khóa Học Quản Trị Kinh Doanh Ở Tập Đoàn Nước ngoài

Khóa học quản trị sẽ giúp học viên nắm được các kiến thức sát thực tế đang được các công ty, tập đoàn đa quốc gia ứng dụng hằng ngày để phân tích môi trường kinh doanh, ra quyết định hành động.

Với Khóa học quản trị, Bạn sẽ học được gì?

  • Có được kỹ năng ước lượng, dự đoán, phân tích thị trường.
  • Quyết định, phân tích chiến lược sắp tới cho công ty.
  • Định được giá thầu, lập kế hoạch inflows, outflows có cơ sở khoa học nhất.
  • Biết làm bộ nhận diện thương hiệu, chọn phân khúc theo phương pháp của Mỹ.

Giới thiệu Khóa học quản trị kinh doanh tập đoàn nước ngoài

  • Mò mẫm tìm kiếm chiến lươc để phát triển doanh nghiệp.
  • Đã trang bị kiến thức kinh doanh để sẵn sàng cống hiến cho sự phát triển công ty nhưng những kiến thức này đã lỗi thời, xa rời thực tế ứng dụng.
  • Không biết đâu là chính đâu là phụ trong hỗn độn những kiến thức hàn lâm khó hiểu, không biết ứng dụng vào việc gì, cách làm ra sao.
  • Đây chính là ba trong số những vấn đề mà hầu hết người làm kinh doanh tại Việt Nam đang gặp phải.

Vậy đâu là phương án quản trị doanh nghiệp hiệu quả? Các doanh nghiệp nước ngoài đang sở hữu những bí mật quản trị cao siêu nào để đưa doanh nghiệp của họ phát triển ra toàn thế giới?

Hãy đến với khóa học Kinh nghiệm quản trị kinh doanh ở tập đoàn nước ngoài

Khóa học này sẽ giúp các anh chị nắm được các kiến thức sát thực tế, đang được các công ty, tập đoàn đa quốc gia ứng dụng hằng ngày để phân tích môi trường kinh doanh, ra quyết định hành động.

Sau khóa học, học viên sẽ nắm được tất cả các chiến lược kinh doanh hiện có trên thế giới, các công ty đa quốc gia đang áp dụng, cách dùng các ma trận phân tích môi trường kinh doanh, điểm mạnh, điểm yếu của mình và đối thủ để đưa ra quyết định chọn chiến lược sắp tới cho công ty một cách khoa học nhất, hợp lý nhất, kiến thức về dòng tiền, NPV, IRR, B/C, PI… để tính hiệu quả của dự án, có cơ sở lựa chọn đầu tư hay không đầu tư, mua thiết bị mới hay dùng lại thiết bị cũ, trả góp hay trả thẳng

Trước khi quyết định đăng ký, bạn nên học thử để đánh giá lại một nữa về độ phù hợp của khóa học đối với bản thân:

VÀO HỌC THỬ KHÓA HỌC

GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MÃ KHTT40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA)

Gói Hội viên
Gói Yoga
Sách
Tải Ứng Dụng