Khóa học Quảng cáo Zalo Trọn bộ từ A-Z

Khóa học sẽ giúp bạn hiểu được Tổng quan, từ đó tự tin ứng dụng Zalo vào trong công việc kinh doanh – quản trị đội ngũ, giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí và đặc biệt mang lại hiệu quả kinh doanh bất ngờ cho doanh nghiệp, cá nhân.

Bạn sẽ học được gì

  • Tự tin thực hiện và biết cách tối ưu để đạt kết quả tốt nhất qua các dạng quảng cáo phổ biến trên Zalo.
  • Nắm bắt tư duy vận hành quảng cáo và cập nhật những kiến thức chuyên môn mới nhất.
  • Tiết kiệm ngân sách, giảm hơn 30% chi phí nhưng cam kết vẫn giữ nguyên hiệu quả.
  • Được tham gia Group kín hỗ trợ trực tiếp từ giảng viên cũng như sẽ có các hoạt động Livestream hỏi đáp thường xuyên.

Giới thiệu khóa học

Zalo là nền tảng rất quen thuộc và có hơn 65 triệu người dùng mỗi ngày. Bắt đầu quảng cáo để gia tăng hiệu quả ngay hôm nay.

Khóa học Trọn bộ Quảng cáo từ A-Z trên nền tảng Zalo sẽ giúp bạn hiểu được Tổng quan, từ đó tự tin ứng dụng Zalo vào trong công việc kinh doanh – quản trị đội ngũ, giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí và đặc biệt mang lại hiệu quả kinh doanh bất ngờ cho doanh nghiệp, cá nhân.

Trong khóa học này, giảng viên sẽ chia sẻ cho các bạn toàn bộ kiến thức về quảng cáo trên nền tảng Zalo, góc nhìn thực tế và tư duy để chạy quảng cáo hiệu quả cho nhiều ngành hàng khác nhau, đặc biệt là các khách khó, cần có hoạt động CSKH như: Bất động sản, Oto, Du lịch, Thẩm mỹ, …

Khóa học sẽ được Giảng viên cập nhật Video mới nhất khi có bất kỳ thay đổi gì trong nền tảng Zalo Ads, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của khóa học này!

Trước khi quyết định đăng ký, bạn nên học thử để đánh giá lại một lần nữa về độ phù hợp của khóa học đối với bản thân:

VÀO HỌC THỬ KHÓA HỌC

GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MÃ KHTT40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA)

Gói Hội viên
Gói Yoga
Sách
Tải Ứng Dụng