Khóa học TAPE READING – Khơi Nguồn Hành Động Giá

Khóa học không chỉ giúp bạn thông thạo kỹ thuật Tape Reading mà còn có thêm nguồn kiến thức mới mẻ với các buổi lý thuyết ngắn gọn và dễ hiểu.

Bạn sẽ học được gì

  • Hiểu được tầm quan trọng của khối lượng trong Trading.
  • Nhận định được hướng đi của giá trong tương lai ngắn hạn.
  • Biết được độ mạnh yếu của thị trường.
  • Biết được phạm vi xu hướng của giao dịch.
  • Lọc ra được những tín hiệu vào lệnh có độ chính xác cao nhất.
  • Có thể tự tin với điểm vào lệnh của mình.
  • Biết được khi nào cần thoát lệnh.
  • Tối đa lợi nhuận cho mỗi giao dịch.
  • Giảm thiểu rủi ro cho mỗi giao dịch.

Giới thiệu khóa học

“Những người tham gia giao dịch đều để lại dấu chân, nó sẽ nói cho ta biết họ đã ở đâu và đi về đâu”

Đó chính là ý tưởng của Tape reading. Kỹ thuật Tape Reading là một trong những kỹ thuật đọc băng giá hiệu quả nhất hiện nay nhằm đánh giá mức độ mạnh yếu của thị trường thông qua mối quan hệ giữa cung và cầu. Không những vậy, Tape Reading còn thông qua mối quan hệ giữa giá cả và khối lượng để dự đoán được các bước đi trong tương lai ngắn của các loại sản phẩm điển hình như hàng hóa, hợp đồng tiền tệ tương lai, forex hay crypto.

Nếu các bạn là những trader đang phải loay hoay và băn khoăn không biết trong sự phá vỡ hành động giá nào đó có chắc chắn hay không?

Hoặc đang không biết ở vị thế đó mình có nên chốt lời hay không?

Thì học cách đọc chuyển động giá (read the tape) là một phần cốt yếu cho sự thành công của bạn trong dài hạn và hiểu được nó cũng là một công việc rất khó vì bạn có thể sẽ không biết phải học hỏi từ đâu.

Chính vì vậy, sự ra đời của khóa học “Tape Reading – Khơi nguồn của Hành động giá” là khóa học sẽ giúp bạn giải quyết các mối bận tâm đó. Qua khóa học, bạn không những thông thạo kỹ thuật Tape Reading mà còn có thêm nguồn kiến thức mới mẻ với các buổi lý thuyết ngắn gọn và dễ hiểu cùng với việc thực hành các ví dụ thực tế sinh động. Những kiến thức này sẽ giúp các Traders dễ dàng nhận định những tín hiệu vào lệnh của mình có chắc chắn hay không và có bị nhiễu hay không. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ học được cách quan sát nguồn cung và cầu trong thị trường đang diễn ra như thế nào và có cho mình khả năng đánh giá được một phạm vi giao dịch đang có trên thị trường sẽ có xu hướng tăng hay giảm nhằm gia tăng thêm nhiều kịch bản giao dịch cho bản thân. Từ những kiến thức này, bạn có thể giảm thiểu rủi ro cho giao dịch hiện tại, hoặc bạn có thể kết hợp kỹ thuật này với nhiều kỹ thuật khác như là giao dịch theo mô hình giá, giao dịch theo hỗ trợ kháng cự, giao dịch theo sóng và giao dịch theo Price Action để tăng khả năng kiểm soát giao dịch của bản thân.

Nhanh tay đăng ký khóa học để nhận ưu đãi từ Unica bạn nhé!

Trước khi quyết định đăng ký, bạn nên học thử để đánh giá lại một lần nữa về độ phù hợp của khóa học đối với bản thân:

VÀO HỌC THỬ KHÓA HỌC

GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MÃ KHTT40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA)

Gói Hội viên
Gói Yoga
Sách
Tải Ứng Dụng