Khóa học Tekla Structure từ cơ bản và thực hành chuyên sâu

Khóa học Tekla Structure sẽ hướng đẫn chi tiết cách sử dụng từng công cụ để xây dựng mô hình 3D tất cả các cấu kiện của kết cấu nhà xưởng.

Bạn sẽ học được gì

  • Bạn sẽ biết cách xây dựng mô hình 3D một nhà xưởng, nhà thép.
  • Biết cách tạo bảng vẽ chế tạo, tạo thống kê số lượng, loại vật liệu, taọ bảng vẽ lắp dựng.
  • Bạn sẽ có được kiến thức, quy trình xây dựng và kiểm tra mô hình.
  • Bạn sẽ tự tin xây dựng mô hình kết cấu thép, kiểm tra cấn chạm đối tượng, quản lý thông tin công trình có ứng dụng BIM.

Giới thiệu khóa học

Tekla Structure hiện là một trong những phần mềm xây dựng mô hình 3D được ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng, quản lý dự án xây dựng BIM…

Khóa học Tekla Structure từ cơ bản và thực hành chuyên sâu sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng từng công cụ để xây dựng mô hình 3D tất cả các cấu kiện của kết cấu nhà xưởng như: Cột, Kèo, Hệ xà gồ mái, Hệ giằng…từ mô hình 3D trực quan sẽ tạo bản vẽ chế tạo (Shop drawing), bảng thống kê vật liệu ( Bill of material), Bảng vẽ lắp dựng cho công trường (Erection drawing), xuất mô hình qua các định dạng SketchUp, IFC. Từ đó kết hợp với các phần mềm 3D khác tạo nên mô hình BIM.

Khóa học xây dựng dựa trên kinh nghiệm thực tế của giảng viên, đã được áp dụng và vận hành trong các doanh nghiệp lĩnh vực kết cấu thép. Chính vì dựa trên ứng dụng thực tiễn nên khóa học sẽ phù hợp với các bạn sinh viên, kỹ sư, chuyên gia muốn tìm hiểu và học để ứng dụng cho công việc thực tiễn của mình.

Nhanh tay đăng ký khóa học để nhận ưu đãi từ Unica nhé!

Trước khi quyết định đăng ký, bạn nên học thử để đánh giá lại một lần nữa về độ phù hợp của khóa học đối với bản thân:

VÀO HỌC THỬ KHÓA HỌC

GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MÃ KHTT40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA)

Gói Hội viên
Gói Yoga
Sách
Tải Ứng Dụng