Thiết kế ứng dụng IOS, Android theo chuẩn MATERIAL DESIGN bằng Photoshop

Khóa Học Thiết Kế App IOS Android Cơ Bản - Giảm 40%

Khóa Học Thiết Kế App IOS Android Cơ Bản – Thiết kế ứng dụng IOS, Android theo chuẩn Material design bằng photoshop của giảng viên Nguyễn Đức Việt sẽ giúp bạn có những thiết kế ứng dụng hay thiết kế web mới, đẹp và bắt mắt hơn.

Với Khóa Học Thiết Kế App IOS Android Cơ Bản, Bạn sẽ học được gì?

  • Khóa học đầu tiên về chuẩn thiết kế Google Design.
  • Điểm đặc biệt của khóa học là hướng dẫn chi tiết, cho người không có kinh nghiệm thiết kế ứng dụng và web thì vẫn có thể cho ra những thiết kế đẹp và sử dụng thực tế được .
  • Phân tích kĩ và thực hành chi tiết từng bước theo kiểu cầm tay chỉ việc.
  • Đi sâu và phân nhỏ các đối tượng UI để có thiết kế chi tiết và chuẩn hóa theo Material Design.

Giới thiệu Khóa Học Thiết Kế App IOS Android Cơ Bản

Khóa học áp dụng và so sánh logic giữa các quy tắc thiết kế cổ điển như: quy tắc phối màu dựa trên bánh xe màu, quy tắc typography cơ bản .. áp dụng trên nguyên lý thiết kế hiện đại của google thế nào và thực hành trong thiết kế photoshop ra sao.

  • Thiết kế ứng dụng và thiết kế web vốn là các thang độ màu, chi tiết khoảng cách, cỡ chữ, căn lề đều rất tương đối, cần một thời gian thiết kế đủ lâu thì mới làm ra một thiết kế chuẩn, tuy nhiên với lý thuyết thiết kế Material Design của google dựa nghiên cứu các nguyên lý thị giác kết hợp các quy tắc đồ họa nền tảng sẽ làm cho các bạn không cần trải qua một khoảng thời gian luyện tập dài nhưng vẫn có thể thiết kế tốt cả về mặt thị giác và sử dụng.
  • Tầm quan trọng của việc học chuẩn thiết kế Material Design là giúp cho các bạn có thể ứng dụng các nguyên lý về khoảng cách, thang độ màu, sử dụng size chữ… để tùy biến và tạo ra nguyên mẫu thiết kế UI/UX đẹp và phù hợp với các nhu cầu khác.

Sau khi học xong khóa có thể biết được thiết kế nào đẹp, là xịn, phân tích được độ chi tiết và độ chuẩn của một thiết kế app hay ứng dụng

Trước khi quyết định đăng ký, bạn nên học thử để đánh giá lại một nữa về độ phù hợp của khóa học đối với bản thân:

VÀO HỌC THỬ KHÓA HỌC

GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MÃ KHTT40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA)

Gói Hội viên
Gói Yoga
Sách
Tải Ứng Dụng