Khóa học TikTok Shop – Tạo nguồn thu nhập thụ động với Tiếp thị liên kết và Reup Livestream

Khóa học sễ giúp bạn biến điện thoại di động thành cỗ máy kiếm tiền ngay cả khi bạn đang ngủ. Kiếm tiền ở bất cứ nơi đâu bạn muốn.

Bạn sẽ học được gì

 • Bạn sẽ học được cách tìm các sản phẩm dễ bán lợi nhuận cao.
 • Biết cách sáng tạo nội dung cho bất kì sản phẩm nào bạn muốn.
 • Biết cách tìm nguồn video xây dựng kênh của bạn Nguồn video ReUp livestream không bao giờ sợ bị báo cáo.
 • Biết cách tạo video có tỉ lệ chuyển đổi cao.
 • Biết cách tạo số lượng lớn tài khoản tiếp thị liên kết.
 • Biết cách phát live stream 24/7.
 • Biến chiến lược grow hack view giúp phát triển kênh thần tốc.

Giới thiệu khóa học

Bạn có biết?

TikTok Shop thực là mỏ vàng mà bất kì ai cũng muốn khai thác, có nhiều cách kiếm tiền trên TikTok Shop mà không phải ai cũng biết.

Trong đó làm tiếp thị liên kết và reup live stream trên tiktok shop thực sự rất dễ kiếm tiền.

Tuy nhiên làm thế nào để triển khai và làm 1 cách bài bản thì lại là một câu hỏi khó và thường trực với người dùng. Ở ngoài kia, đã có không ít người học cách làm hệ thống bài bản, công việc của họ thực sự thành công và đem lại nhiều kết quả, tạo nguồn thu nhập thụ động cao. Hẳn là họ nắm trong tay những bí quyết riêng!

Bí quyết thực sự là gì?

Hãy tìm câu trả lời trong Khóa học Xây dựng Hệ thống Tiếp thị liên kết và Reup LiveStream TikTok Shop của Lê Xuân Tú. Giảng viên sẽ chia sẻ tới bạn 15 cách sáng tạo nội dung, bí quyết giúp bạn xây dựng những kênh tiktok ra tiền ngay lập tức. Với những kiến thức đơn giản, nhưng mang lại hiệu quả cao và bạn có thể dễ dàng thực hiện.

Cụ thể, khóa học gồm 30 bài giảng, được chia thành 5 phần học rất cụ thể, lộ trình giảng dạy chi tiết từ cơ bản đến nâng cao.

 • Phần 1: Tổng quan.
 • Phần 2: Thiết lập cơ bản.
 • Phần 3: Tiếp thị liên kết: Bạn sẽ học được cách tìm các sản phẩm dễ bán lợi nhuận cao, cách sáng tạo ra nội dung, bí mật xây dựng các kênh tiktok có tỉ lệ chuyển đổi cao.
 • Phần 4: ReUp LiveStream : Bạn sẽ được học được các chiến lược sáng tạo nội dung có view cao, cách tìm nguồn video.
 • Phần 5: Grow Hack: Tôi sẽ chỉ cho bạn các chiến lược phát triển kênh nhanh chóng như: grow hack view tự nhiên, sáng tạo nội dung viral , tăng tỉ lệ chuyển đổi.

Với sự phát triển nhanh chóng của TikTok Shop, khó khăn của các nền tảng khác, nếu bạn còn chần chừ , do dự thì ắt hẳn lợi nhuận sẽ rơi vào tay người khác. Chính bởi vậy mà ngay bây giờ bạn cần phải học cách Xây dựng hệ thống tiếp thị liên kết một cách bài bản để nắm trọn thị trường trong tay.

Nhanh tay đăng ký ngay khóa học “Xây dựng hệ thống tiếp thị liên kết và Reup livestream tiktok shop” để cùng nhau khám phá và thành công.

Trước khi quyết định đăng ký, bạn nên học thử để đánh giá lại một lần nữa về độ phù hợp của khóa học đối với bản thân:

VÀO HỌC THỬ KHÓA HỌC

GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MÃ KHTT40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA)

Gói Hội viên
Gói Yoga
Sách
Tải Ứng Dụng