Khóa học xây dựng hệ thống bán hàng đa kênh Omnichannel Fundamental

Sẽ trang bị cho bạn những kiến thức bài bản về bán hàng đa kênh là gì? Làm như thế nào để xây dựng các kênh bán hàng online đúng chuẩn, lựa chọn phần mềm bán hàng đa kênh đúng đắn.

Bạn sẽ học được gì

  • Biết cách xây dựng các kênh bán hàng online đúng chuẩn.
  • Thực hành khởi tạo các kênh bán hàng online trên sàn TMĐT và Social.
  • Biết lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng đa kênh đúng đắn.
  • Nắm được quy trình vận hành hệ thống bán hàng đa kênh hiệu quả.

Giới thiệu khóa học

Để gia tăng doanh thu, lợi nhuận, nhưng đồng thời tiết kiệm chi phí thì bất cứ cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh online nào cũng phải áp dụng chiến lược xây dựng hệ thống bán hàng đa kênh (Omnichannel). Tận dụng các nền tảng bán hàng online sẽ giúp cho bạn tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng trên Internet, gia tăng cơ hội bán hàng.

Khóa học Xây dựng hệ thống bán hàng đa kênh Omnichannel Fundamental sẽ trang bị cho bạn những kiến thức bài bản về bán hàng đa kênh là gì? Làm như thế nào để xây dựng các kênh bán hàng online đúng chuẩn, lựa chọn phần mềm bán hàng đa kênh đúng đắn.

Mỗi bài giảng là những video được trình bày rõ ràng giúp bạn dễ dàng nắm kiến thức và thực hành. Tất cả những gì bạn cần sẽ có trong khóa học “Xây dựng hệ thống bán hàng đa kênh”. Sau khi vừa xem video vừa thực hành, chắc chắn bạn sẽ thành thạo việc khởi tạo các kênh bán hàng online và quản lý nó một cách khoa học.

Nhanh tay đăng ký khóa học để nhận ưu đãi từ Unica nhé!

Trước khi quyết định đăng ký, bạn nên học thử để đánh giá lại một lần nữa về độ phù hợp của khóa học đối với bản thân:

VÀO HỌC THỬ KHÓA HỌC

GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MÃ KHTT40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA)

Gói Hội viên
Gói Yoga
Sách
Tải Ứng Dụng