Lazumba – Giảm cân thần tốc trong 28 ngày cùng Mr. Túc

Khóa Học Zumba Giảm Cân Hiệu Quả Trong 28 Ngày - Giảm 40%

Khóa Học Zumba Giảm Cân Hiệu Quả Trong 28 Ngày – Tiêu hao năng lượng, đốt cháy mỡ thừa, giúp cơ thể săn chắc, cải thiện hệ cơ và tim mạch với Zumba ngay tại nhà.

Với Khóa Học Zumba Giảm Cân Hiệu Quả Trong 28 Ngày, Bạn sẽ học được gì?

  • Tự tập luyện giảm cân, đốt mỡ một cách bài bản và hiệu quả ngay tại nhà.
  • Nắm được phương pháp khởi động làm nóng cơ thể để bài luyện tập đạt được hiệu quả tốt nhất.
  • Thành thạo các động tác nhảy Zumba, Latin cơ bản.
  • Thành thạo các động tác fitness và kết hợp các động tác cơ bản cùng fitness khi luyện tập.
  • Nắm được các lưu ý khi luyện tập để bài tập đạt được hiệu quả cao.
  • Biết cách điều hòa cơ thể sau khi tập.
  • Luyện tập hằng ngày các bài nhảy sẽ giúp học viên có được sức khỏe dẻo dai, giảm cân cũng như săn chắc cơ thể.
  • Với âm nhạc Latin sôi động, Zumba mang đến cho người tập một tinh thần thoải mái, khởi đầu cho một ngày mới hoặc giải tỏa căng thẳng sau giờ làm việc.

Giới thiệu Khóa Học Zumba Giảm Cân Hiệu Quả Trong 28 Ngày

Zumba Fitness, Latin Fitness là một bộ môn khiêu vũ thể hình, là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai yếu tố Khiêu vũ (Dancing) và Thể hình (Fitness). Sự kết hợp tuyệt vời của hai yếu tố này đã tạo nên sự mê hoặc khiến cho hàng triệu người trên thế giới điên cuồng vì nó.

Hãy đến với khóa học Zumba – Giảm cân thần tốc trong 28 ngày cùng Mr. Túc

Mr. Túc là thương hiệu duy nhất hiện nay phổ cập bộ môn Zumba Fitness, Latin Fitness tới cộng đồng trong nước. Các bài tập luôn được Mr.Tuc biên soạn, Việt hóa từ giáo trình Zumba quốc tế để phù hợp với người Việt và tính toán chi tiết, kỹ lưỡng sự tiêu hao Calories trong 1 giờ tập.

Các bài tập do Mr. Túc hướng dẫn rất đơn giản và rõ ràng, đảm bảo tất cả mọi người đều có thể tập theo. Mỗi bài tập bắt đầu từ bước hướng dẫn những tổ hợp động tác trước khi thực hành giúp bạn có thể dễ dàng bắt nhịp với bài nhảy chính.

Đối với những người chưa từng tập nhảy thì khóa học này chính là “chìa khóa” giúp bạn thành thạo mọi bước nhảy cơ bản và dễ dàng theo được những video bài tập giảm cân, đốt mỡ và xả stress hiệu quả. Còn đối với những người đã từng tập, bạn sẽ có thêm kỹ năng và động lực khi tập luyện cùng Mr. Túc – Chuyên gia HLV thể dục giàu kinh nghiệm, phong cách giảng dạy chuyên nghiệp, hấp dẫn.

Các bài tập trong khóa học được thiết kế theo biểu đồ hình sin, sẽ giúp các bạn tiêu hao 500-600 Kcl/ 1 giờ tập, từ đó có thể giảm cân hiệu quả mà vẫn giữ được sự hứng khởi trong những giờ tập luyện.

Trước khi quyết định đăng ký, bạn nên học thử để đánh giá lại một nữa về độ phù hợp của khóa học đối với bản thân:

VÀO HỌC THỬ KHÓA HỌC

GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MÃ KHTT40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA)

Gói Hội viên
Gói Yoga
Sách
Tải Ứng Dụng