Khởi tạo kinh doanh online

Khóa học bật mí công thức từ A-Z cho bạn đang chuẩn bị kinh doanh online nhưng chưa biết làm như thế nào. Bạn sẽ nắm được công thức & lộ trình để đi tìm 1 sản phẩm tốt – dễ bán – có thị trường sẵn sàng mua, ngoài ra, bạn sẽ biết cách sử dụng kênh marketing phù hợp và đặc biệt sử dụng các công cụ miễn phí để thu hút thật nhiều khách hàng tiềm năng.

• Hiểu rõ ưu điểm của từng kênh quảng cáo như Facebook, Youtube, Tiktok, Instagram, Zalo.
  • Biết cách lập một kế hoạch kinh doanh từ Nhập hàng đến bán hàng.
  • Tiếp cận khách hàng với chi phí thấp nhất, tiết kiệm hàng chục triệu quảng cáo.
  • Các công thức viết nội dung quảng cáo SIÊU THU HÚT.
  • Biết cách xây dựng bộ quà tặng thu hút khách hàng.
  • Có thể vận hành kinh doanh với chỉ 1 người.

❌ Bạn đang tìm kiếm 1 sản phẩm để kinh doanh?

❌ Bạn không có nhiều vốn để nhập hàng? Không có nhiều ngân sách để chạy quảng cáo?

❌ Bạn muốn khai thác các kênh marketing thu hút Traffic miễn phí nhưng vẫn có giá trị chuyển đổi ra đơn hàng?

❌ Hay bạn đã có sản phẩm, nhưng chưa biết làm thế nào ra được những đơn hàng đầu tiên?

Thì đây chính là phương pháp dành cho bạn, khóa học “Khởi tạo kinh doanh online”

Trong khóa học này, tôi sẽ hướng dẫn một quy trình khép kín từ A-Z dành cho những ai chưa biết bắt đầu kiếm tiền từ internet như thế nào, bạn sẽ nắm được công thức & lộ trình để đi tìm 1 sản phẩm tốt – dễ bán – có thị trường sẵn sàng mua, ngoài ra, bạn sẽ biết cách sử dụng kênh marketing phù hợp và đặc biệt sử dụng các công cụ miễn phí để thu hút thật nhiều khách hàng tiềm năng.