Khóa Học Kindle Amazon Kiếm Tiền Online

Khóa Học Kiếm Tiền Trên Kindle Amazon Cầm Tay Chỉ Việc

Khóa Học Kindle Amazon Kiếm Tiền Online – Giảng viên Lê Văn Minh giúp bạn trở thành nhà xuất bản ebook hay các ấn phẩm số lên trang Kindle Direct Publishing(KDP), có thu nhập thụ động lên đến $8000.00-$10,000.00/tháng.

Với Khóa Học Kindle Amazon Kiếm Tiền Online, Bạn sẽ học được gì?

• Trở thành nhà xuất bản ebook hay các ấn phẩm số lên trang Kindle Direct Publishing (KDP).
  • Xây dựng nguồn thu nhập thụ động đều đặn hàng ngàn USD/tháng.
  • Đạt thu nhập thụ động lên đến $8000.00-$10,000.00/tháng khi đã có hệ thống tốt.
  • Xây dựng hệ thống riêng cho mình và thừa kế cho thế hệ sau.

Giới thiệu Khóa Học Kindle Amazon Kiếm Tiền Online

• Bạn kinh doanh online trên rất nhiều các platforms mà chưa hiệu quả.
  • Bạn đang làm Kindle nhưng gặp nhiều khó khăn và không biết hướng giải quyết.
  • Bạn thấy việc thuê người nước ngoài viết sách và xuất bản lên Kindle Amazon là công việc khó khăn và tốn nhiều tiền.
  • Bạn dùng internet thường xuyên mà chưa biết cách tận dụng internet để kiếm ra tiền.
  • Bạn gặp khó khăn về tài chính mà chưa định hướng được một công việc để ra nguồn thu nhập thụ động.
  • Hãy để khóa học “Cầm tay chỉ việc kiếm tiền trên Kindle Amazon” giúp các bạn giải đáp tất cả những vấn đề trên một cách đơn giản và dễ hiểu nhất.
  • Amazon Kindle là một dạng thiết bị đọc ebook, có ứng dụng hầu hết trên các thiết bị điện tử. Các thiết bị Amazon Kindle cho phép người dùng có thể duyệt, mua, tải xuống và đọc sách, báo, tạp chí điện tử và các phương tiện truyền thông kỹ thuật số khác qua mạng không dây kết nối với Kindle Store. Khóa học sẽ giúp bạn trở thành nhà xuất bản ebook hay các ấn phẩm số lên trang Kindle Direct Publishing(KDP) và sau đó nhận một phần tiền bản quyền, nhuận bút từ người đọc khắp nơi trên thế giới.
  • Đây là khóa học cầm tay chỉ việc nên các bạn chỉ cần chuẩn bị máy tính có kết nối internet và làm theo hướng dẫn tỉ mỉ và chi tiết. Tác giả Lê Văn Minh (Ming Lee) sẽ tiết lộ đến 90% mẹo mà tác giả đã áp dụng thành công để tránh các lỗi trong quá trình làm.
  • Khóa học với 4 phần chính quan trọng, đơn giản mà ai cũng có thể làm được, chỉ cần biết máy tính căn bản và ngoại ngữ căn bản (Không biết ngoại ngữ vẫn làm được vì đã có google dịch). Hãy dành mấy phút để nghe tác giả giải thích vì sao có thể kiếm hàng ngàn USD trên Amazon mà không cần phải làm việc vất vả ở bài đầu tiên.

Hàng trăm học viên Việt Nam đã thành công ngay từ tháng đầu tiên, còn bạn thì sao? Hãy để Ming Lee giúp bạn ngay hôm nay.

Đối tượng đào tạo Khóa Học Kindle Amazon Kiếm Tiền Online

• Đam mê kinh doanh online
  • Đam mê viết sách
  • Đang có ý định muốn khởi nghiệp kinh  doanh

Nội dung Khóa Học Kindle Amazon Kiếm Tiền Online

Phần 1: Giới thiệu tổng quan

• Bài 1: Giới thiệu
  • Bài 2: Tại sao có thể kiếm tiền hàng ngàn đô mỗi tháng từ việc xuất bản ebook lên Amazon Kindle
  • Bài 3: Fake IP và tránh lỗi bằng các phần mềm khác
  • Bài 4: Fake IP dùng Google cloud (vps)
  • Bài 5: Mở tài khoản kindle

Giảng viên Khóa Học Kindle Amazon Kiếm Tiền Online

Lê Văn Minh
  • Lê Văn Minh – Giảng viên – Nhà đầu tư trên Fiverr.com
  • Anh là người đầu tiên tìm ra phương pháp giải quyết lỗi với Amazon và các mẹo nhỏ.
  • Có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất bản và bán các sản phẩm công nghệ số – Xuất sắc trong tự xuất bản các sản phẩm số lên KDP, KOBO và Nook.
  • 16 năm kinh nghiệm làm việc với người nước ngoài trong lĩnh vực thương mại điện tử và kinh doanh online.
  • Đã đào tạo cho hơn 3000 học viên cả trong nước và quốc tế trong lĩnh vực tự xuất bản các sản phẩm về số – ngôn ngữ đào tạo: Tiếng việt và tiếng Anh.
  • Là nhà đầu tư, cộng tác viên chiến lược trên Fiverr.com
  • Là tác giả của khóa học: Cầm tay chỉ việc kiếm tiền trên Amazon và “On job training complete guide to self-publishing”

Học viên đánh giá Khóa Học Kindle Amazon Kiếm Tiền Online

Học viên đánh giá khóa học cầm tay chỉ việc kiếm tiền trên Kindle Amazon

Quyền lợi của học viên trong Khóa Học Kindle Amazon Kiếm Tiền Online

• Đã có hơn 500 học viên đăng ký Khóa Học Kiếm Tiền Trên Kindle Amazon Cầm Tay Chỉ Việc trên toàn hệ thống.

Giải đáp những vấn đề liên quan đến Khóa Học Kindle Amazon Kiếm Tiền Online

Như đã trình bày ở trên Khóa Học Kindle Amazon là khóa học online, bạn có thể học ở bất cứ nơi đâu và vào bất cứ thời gian nào miễn là có kết nối internet.

• Có PC / Laptop / Smart phone + Kết nối Internet.

Hy vọng Khóa Học Kindle Amazon Kiếm Tiền Online hữu ích đối với bạn.