Tổng hợp kiến thức Tiếng Anh cho trẻ từ 7-9 tuổi

Khóa Học Tổng Hợp Kiến Thức Tiếng Anh Cho Trẻ Từ 7-9 Tuổi

Khóa học tổng hợp kiến thức Tiếng Anh cho trẻ từ 7-9 tuổi – Giảng viên Lê Thị Hồng Nhung (Ms. nWins) giúp bạn Nắm vững kiến thức tiếng Anh theo đúng độ tuổi, được thực hành cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thông qua nhiều hoạt động hấp dẫn.

Giới thiệu khóa học tổng hợp kiến thức Tiếng Anh cho trẻ từ 7-9 tuổi

Khóa học “Tổng hợp kiến thức tiếng Anh dành cho trẻ 7-9 tuổi” dành cho học sinh tiểu học đặc biệt là học sinh lớp 3 chưa nắm vững kiến thức tiếng Anh chương trình tại trường học.
Với hình ảnh sinh động, hấp dẫn gắn liền với các chủ đề, cấu trúc câu, điểm ngữ pháp cơ bản, trọng tâm sẽ giúp các bạn nhỏ nắm vững kiến thức tiếng Anh theo độ đúng độ tuổi của mình.

Các bạn nhỏ cùng bố mẹ sẽ không chỉ nắm vững kiến thức tiếng Anh theo đúng độ tuổi mà còn được thực hành cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thông qua nhiều hoạt động được Ms. Nhung Lê biên soạn với các hình ảnh lôi cuốn, hấp dẫn, các kiến thức được tổng hợp, biên soạn dựa trên nhiều giáo trình giao tiếp, ngữ pháp, đọc, viết nổi tiếng của các nhà xuất bản lớn như Longman, Oxford, Camridge…..

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

Kiến thức nhận được sau khóa học tổng hợp kiến thức Tiếng Anh cho trẻ từ 7-9 tuổi

• Học sinh được củng cố, nắm vững nội dung kiến thức tiếng Anh cơ bản và nâng cao không chỉ trong sách giáo khoa mà cả các chủ điểm cần nắm vững ở độ tuổi của mình.
  • Ghi nhớ lâu và dùng thạo những cấu trúc câu phổ biến và nâng cao, có trong sách giáo khoa và được mở rộng bên ngoài.
  • Mở rộng vốn từ và cấu trúc ngữ pháp thông qua các chủ đề gắn liền với cuộc sống như gia đình, bạn bè, trường lớp….
  • Được luyện cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết cùng các tình huống phát triển khả năng tư duy của trẻ.
  • Yêu thích Tiếng Anh hơn bởi những hình ảnh sinh động, âm thanh thú vị qua nội dung bài học sinh động.
  • QUÀ TẶNG: Bộ sách dạy giao tiếp cho trẻ + Sách phát âm + Bộ truyện tranh tiếng Anh để các bạn nhỏ tìm hiểu thêm và thư giãn sau mỗi bài học.

Đối tượng đào tạo khóa học tổng hợp kiến thức Tiếng Anh cho trẻ từ 7-9 tuổi

• Đối tượng từ 7 -9 tuổi
  • Trẻ muốn rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết

Nội dung khóa học tổng hợp kiến thức Tiếng Anh cho trẻ từ 7-9 tuổi

Phần 1: Nội dung các bài học

• Bài 1: Hãy gọi mình là nWins!
  • Bài 2: Đại từ nhân xưng và động từ to be ở hiện tại
  • Bài 3: Tính từ sở hữu
  • Bài 4: Mạo từ a/ an
  • Bài 5: Danh từ số ít, danh từ số nhiều
  • Bài 6: Đại từ chỉ định This/ That
  • Bài 7: Dùng HOW hỏi về cảm giác, hỏi tuối và số lượng
  • Bài 8: Dùng Who để hỏi về người
  • Bài 9: Dùng Whose để hỏi về sự sở hữu
  • Bài 10: Dùng What để hỏi về sự vật, sự việc
  • Bài 11: Dùng Where để hỏi về địa điểm
  • Bài 12: Dùng There is/ There are
  • Bài 13: Động từ Have (có)
  • Bài 14: Động từ Have got/ Has got
  • Bài 15: Bạn thích môn thể thao nào?
  • Bài 16: Động từ khuyết thiếu Can
  • Bài 17: Động từ Go/ Play / Do
  • Bài 18: Thì hiện tại tiếp diễn
  • Bài 19: Hỏi về thời tiết
  • Bài 20: Mệnh lệnh thức
  • Bài 21: Động từ khuyết thiếu May thể hiện sự cho phép
  • Bài 22: Hỏi và trả lời về giờ
  • Bài 23: So sánh hơn với tính từ ngắn

Giảng viên khóa học tổng hợp kiến thức Tiếng Anh cho trẻ từ 7-9 tuổi

Lê Thị Hồng Nhung

TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ KHÓA HỌC

• Lê Thị Hồng Nhung (Ms. nWins) – Giảng viên khoa Tiếng Anh, trường Đại học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội
  • Thạc sỹ Ngôn ngữ Anh, Đại học Hà Nội
  • Cử nhân Tiếng Anh Trường Đại Học Ngoại ngữ Quân Sự
  • Giảng viên khoa Tiếng Anh, trường Đại học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội
  • Chuyên viên chuyên môn tiếng Anh tại iSmart Education thuộc Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ IAE (The Institution of American Education)
  • Kinh nghiệm chuyên môn:
  • Trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh mọi trình độ;
  • Từng giảng dạy tại các trường Đại học ở Hà Nội (Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, Đại học Nguyễn Trãi, Đại học Xây dựng);
  • Từng giảng dạy cho rất nhiều nhân sự cao cấp của các doanh nghiệp lớn như Techcombank, Maritime bank, Dragon, Mitsubishi…..;
  • Đào tạo thành công trên 5.000 học sinh, sinh viên, học viên phát âm Tiếng Anh chuẩn và hay;
  • Đào tạo thành công hàng trăm học viên là người đi làm giao tiếp tốt với người bản xứ;
  • Đào tạo thành công hàng ngàn sinh viên, học viên nghe nói Tiếng Anh thành thạo;

Học viên đánh giá khóa học tổng hợp kiến thức Tiếng Anh cho trẻ từ 7-9 tuổi

Quyền lợi của học viên trong khóa học tổng hợp kiến thức Tiếng Anh cho trẻ từ 7-9 tuổi

• Đã có hơn 500 học viên đăng ký tổng hợp kiến thức Tiếng Anh cho trẻ từ 7-9 tuổi trên toàn hệ thống.

Giải đáp những vấn đề liên quan đến khóa học tổng hợp kiến thức Tiếng Anh cho trẻ từ 7-9 tuổi

Như đã trình bày ở trên khóa học tổng hợp kiến thức Tiếng Anh cho trẻ từ 7-9 tuổi là khóa học online, bạn có thể học ở các trang đào tạo trực tuyến lớn như Topica, Edumall, Unica mà không cần đến bất kỳ một nơi nào để học mà sẽ học qua các thiết bị được kết nối Internet mà thôi. Chính vì vậy bạn có thể học được ở bất kể nơi nào, thời gian rảnh nào cũng được.

• Có laptop/ smart phone + kết nối Internet.

Hy vọng Khóa học “tổng hợp kiến thức Tiếng Anh cho trẻ từ 7-9 tuổi” hữu ích đối với bạn.