Kinh doanh nhượng quyền – Giải pháp cho giấc mơ làm chủ

Có kiến thức tổng quan nhất về mô hình kinh doanh nhượng quyền, phân tích chi tiết các khía cạnh rủi ro, lợi ích khi tham gia nhượng quyền

Bạn sẽ học được gì

  • Có được các kiến thức về: Phân tích thị trường, Phân tích Sản Phẩm, Phân tích kinh doanh, Cách đàm phán, kí kết hợp đồng.
  • Biết các bước lập kế hoạch chuẩn bị kinh doanh, cách giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan.
  • Nắm được bí quyết tuyển dụng, đào tạo và quản trị nhân sự….xoay quanh chủ đề về kinh doanh nhượng quyền.
  • Dễ dàng đưa ra quyết định kinh doanh, ứng dụng trong các ý tưởng kinh doanh khác mà bạn đang theo đuổi.

Giới thiệu khóa học

Học viên thường gặp bất lợi lớn khi đàm phán với Công ty cung cấp dịch vụ nhượng quyền, hầu hết bị mất quyền kiểm soát, mất nhiều chi phí cho các dịch vụ không cần thiết.
Khóa học Kinh doanh nhượng quyền – Giải pháp cho giấc mơ làm chủ cung cấp các kiến thức tổng quan nhất về mô hình kinh doanh nhượng quyền và phân tích chi tiết các khía cạnh rủi ro, lợi ích khi tham gia mô hình này.

Sau khi học xong, bạn sẽ biết cách lựa chọn chính xác mô hình kinh doanh phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu, phù hợp với thị trường và năng lực quản trị/tài chính của bản thân.

Trong khóa học, Giảng viên Giàng Thuận Ý sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức về: Phân tích thị trường, Phân tích Sản Phẩm, Phân tích kinh doanh, Cách đàm phán, kí kết hợp đồng. Các bước lập kế hoạch chuẩn bị kinh doanh, các vấn đề pháp lý liên quan. Tuyển dụng, đào tạo và quản trị nhân sự….xoay quanh chủ đề về kinh doanh nhượng quyền. Những kiến thức này sẽ giúp Bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định kinh doanh, hoặc ứng dụng trong các ý tưởng kinh doanh khác mà bạn đang theo đuổi.

Trước khi quyết định đăng ký, bạn nên học thử để đánh giá lại một nữa về độ phù hợp của khóa học đối với bản thân:

VÀO HỌC THỬ KHÓA HỌC

GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MÃ KHTT40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA)

Gói Hội viên
Gói Yoga
Sách
Tải Ứng Dụng