Bí quyết kinh doanh quán cà phê kèm trọn bộ công thức pha chế

Khóa Học Kinh Doanh Quán Cà Phê Và Pha Chế - Giảm 40%

Khóa Học Kinh Doanh Quán Cà Phê Và Pha Chế – Hướng dẫn học viên bí quyết xây dựng chiến lược kinh doanh và vận hành quán Cafe cùng bộ công thức pha chế độc quyền.

Với Khóa Học Kinh Doanh Quán Cà Phê Và Pha Chế, Bạn sẽ học được gì?

• Chọn đúng mặt bằng phù hợp với túi tiền của mình, phù hợp với ý tưởng quán mình muốn mở.
  • Kiến thức về phân loại nhóm khách hàng, nắm bắt được nhu cầu khách để phát triển quán.
  • Lựa chọn dụng cụ dùng trong pha chế, tránh mua những dụng cụ dư thừa tốn chi phí.
  • Nắm rõ danh sách nguyên vật liệu, cách bảo quản nguyên vật liệu, cách phối trộn nguyên vật liệu với nhau.
  • Danh sách các nhà cung cấp dụng cụ và nguyên vật liệu uy tín.
  • Trọn bộ công thức pha chế đa dạng, nhiều mô hình, áp dụng bộ menu cho bất kỳ mô hình quán nào.
  • Training lại cho nhân viên một cách có hệ thống nhất.
  • Vận hành quán cafe tốt hơn, biết cách kiểm soát chi phí, tránh trường lãng phí vốn.

Giới thiệu Khóa Học Kinh Doanh Quán Cà Phê Và Pha Chế

Khóa học được thiết kế dựa trên kinh nghiệm 5 năm trong ngành dịch vụ và set up quán cà phê. Khóa học gồm nhiều bài giảng về kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm thực tế nhằm giúp bạn dễ dàng xây dựng được quán cà phê của riêng mình. Khóa học gồm các chia sẻ kiến thức về:

• Thị trường cà phê nói chung, nói riêng.
  • Cách phân loại cà phê dành cho quán.
  • Cách chọn mặt bằng mở quán phù hợp với túi tiền.
  • Công dụng của các dụng cụ trong pha chế.
  • Đặc trưng các nguyên liệu trong pha chế.
  • Cách pha chế cà phê truyền thống Việt Nam.
  • Cách pha chế cà phê Ý.
  • Cách pha chế trà sữa.
  • Cách pha chế các món uống độc đáo khác.
  • Cách vận hành quán cà phê.
  • Cách cạnh tranh với các quán cà phê đối thủ.