Khóa Học Kỹ Năng Viết Sách Cho Người Mới Bắt Đầu

Khóa Học Kỹ Năng Viết Sách Cho Người Mới Bắt Đầu - Giảm 40%

Khóa Học Kỹ Năng Viết Sách Cho Người Mới Bắt Đầu – Chia sẻ các phương pháp, kỹ năng để học viên có thể viết và xuất bản được cuốn sách của mình một cách chuyên nghiệp nhất.

Kiến thức nhận được sau khóa học kỹ năng viết sách cho người mới bắt đầu

Giới thiệu khóa học kỹ năng viết sách cho người mới bắt đầu

Khóa học “Kỹ năng viết sách cho người mới bắt đầu” sẽ giúp bạn trở thành tác giả trong một thời gian ngắn – Tại khóa học này Giảng viên Nguyễn Anh Dũng sẽ chỉ bạn từng bước để hoàn tất cuốn sách dở dang mà bạn viết bấy lâu nay.

Khóa học còn chỉ cho bạn cách để hoàn tất thủ tục xuất bản nhanh nhất chỉ trong vòng 1 tháng, giúp bạn có thể kêu gọi đầu tư tài trợ để bạn Pr cuốn sách mạnh mẽ trên công chúng, giúp bạn Marketing cho toàn bộ quy trình viết kể từ khi bắt đầu có ý tưởng cho tới khi cuốn sách tới tay người tiêu dùng.

Khóa học này còn hướng dẫn cụ thể cho bạn cách để quảng cáo thông điệp của bạn trong từng trang sách. Đặc biệt, khóa học này giúp bạn sở hữu cuốn sách mà bạn chính là tác giả kể cả khi bạn chưa hề có ý tưởng.

Đối tượng đào tạo khóa học kỹ năng viết sách cho người mới bắt đầu

• Dành cho những bạn muốn viết sách mà không biết bắt đầu từ đâu – và Bạn muốn viết sách để xây dựng thương hiệu cá nhân – hoặc để định vị thương hiệu của bạn lên 1 tầm cao mới
  • Chủ doanh nghiệp muốn viết sách để kể câu chuyện khởi nghiệp của bạn – và đặc biệt dành cho những ai muốn trở thành tác giả và có những cuốn sách để đời, được lưu truyền đến đời con đời cháu

Nội dung khóa học kỹ năng viết sách cho người mới bắt đầu

Phần 1: Tổng quan

• Bài 1: Lý do để bạn phải trở thành Tác giả (why?)
  • Bài 2: Làm sao để viết 1 cuốn sách mà Viết gì cũng đúng

Phần 2: 8 bước để hoàn thiện 1 cuốn sách

• Bài 3: Điểm mạnh sẵn có bên trong bạn
  • Bài 4: Lý do bạn muốn chia sẻ tới độc giả
  • Bài 5: Đâu là khát khao đủ lớn để bạn viết cuốn sách mang tên bạn
  • Bài 6: Chủ đề đến từ bên trong bạn
  • Bài 7: Chủ đề đến từ bên ngoài bạn.
  • Bài 8: Các chủ đề và lĩnh vực đang có được quan tâm.

Phần 3: Hoàn tất cuốn sách trước khi viết (SHINE MODEL)- ) Công thức trở thành chuyên gia ở bất cứ lĩnh vực nào

• Bài 9: Seach (Tìm)
  • Bài 10: Select (chọn lọc)
  • Bài 11: Study (nghiên cứu)
  • Bài 12: Share (chia sẻ, đào tạo, viết)
  • Bài 13: Story
  • Bài 14: Công thức 5 phút
  • Bài 15: 7 bước để viết 1 cuốn sách hoàn tất trong 48h
  • Bài 16: Xây dựng MÔ HÌNH cho cuốn sách
  • Bài 17: Rất quan trọng để bạn làm khác biệt cuốn sách của mình với đồng loạt sách ngoài thị trường sách
  • Bài 18: Độc giả đọc và dễ dàng rút ra ý nghĩa
  • Bài 19: Tiến trình xuất bản sao cho nhanh
  • Bài 20: Chọn kế hoạch xuất bản
  • Bài 21: Dùng hết tất cả nguồn lực để xuất bản sách.
  • Bài 22: Tổ chức giới thiệu sách
  • Bài 23: Viết thông cáo báo chí
  • Bài 24: Họp Báo
  • Bài 25: Lựa chọn nhà phát hành

Phần 4: Tổng kết

• Bài 26: Bán sách như thế nào
  • Bài 27: Cuốn sách hỗ trợ bạn như thế nào
  • Bài 28: Liên hệ với tác giả & giảng viên
  • Bài 29: Tổng kết khóa học

Giảng viên khóa học kỹ năng viết sách cho người mới bắt đầu

Nguyễn Anh Dũng
  • Giảng Viên: Nguyễn Anh Dũng. CEO inCity
  • 5 năm làm công tác ĐẠO DIỄN & SẢN XUẤT phim truyền hình
  • 2 năm NGHIÊN CỨU và GIẢNG DẠY về Marketing Online
  • Chuyên gia tư vấn chiến lược cho hàng chục công ty và là là một cố vấn tư vấn đầu tư hàng đầu trong ngành Bất Động Sản.
  • Chuyên gia về tự động hóa doanh nghiệp.
  • Cũng là Tác giả cuốn sách “Trải nghiệm thành công đỉnh cao”
  • Anh sẵn sàng tiết lộ cho bạn bí mật thành công, những giá trị tuyệt vời và nhiều giá trị sâu sắc, thực tiễn, hoàn toàn ứng dụng được cho chính bạn ngay trong đời sống hàng ngày.

Học viên đánh giá khóa học kỹ năng viết sách cho người mới bắt đầu

Kỹ Năng Viết Sách,Học Viết Sách,Học Kỹ Năng Viết Sách,Khóa Học Kỹ Năng Viết,Viết Sách
Học viên đánh giá khóa học kỹ năng viết sách cho người mới bắt đầu

Quyền lợi của học viên trong khóa học kỹ năng viết sách cho người mới bắt đầu

• Đã có hơn 500 học viên đăng ký kỹ năng viết sách cho người mới bắt đầu trên toàn hệ thống.

Giải đáp những vấn đề liên quan đến Khóa học kỹ năng viết sách cho người mới bắt đầu

Như đã trình bày ở trên Khóa học kỹ năng viết sách cho người mới bắt đầu là khóa học online, bạn có thể học ở các trang đào tạo trực tuyến lớn như Topica, Edumall, Unica mà không cần đến bất kỳ một nơi nào để học mà sẽ học qua các thiết bị được kết nối Internet mà thôi. Chính vì vậy bạn có thể học được ở bất kể nơi nào, thời gian rảnh nào cũng được.

Hy vọng Khóa học “kỹ năng viết sách cho người mới bắt đầu” hữu ích đối với bạn.