Kỹ Thuật Tìm Kiếm Ý Tưởng

Khóa học này sẽ giúp bạn kích thích tư duy sáng tạo không giới hạn.

Bạn sẽ học được gì

  • Nâng cao khả năng tìm kiếm ý tưởng.
  • Mở rộng tầm nhìn thiết kế.
  • Phát triển kỹ năng nghiên cứu.
  • Tăng cường khả năng sáng tạo, tạo ra giải pháp thiết kế độc đáo.

Giới thiệu khóa học

Bạn là một designer, nhưng có phải lúc nào bạn cũng dồi dào ý tưởng?

Designer cần làm gì khi quá “bí” ý tưởng?

Làm thế nào để ý tưởng không còn là nỗi lo của bất kỳ một nhà thiết kế đồ họa hoặc nhà sáng tạo nội dung nào?

Trên thực tế, ngành Thiết kế đồ họa đòi hỏi bạn phải có thật nhiều ý tưởng sáng tạo, thật nhiều tư duy mới lạ để tạo ra những sản phẩm hiệu quả nhất cho khách hàng.

Khóa học Kỹ Thuật Tìm Kiếm Ý Tưởng với nhiều phương pháp, nhiều mẹo tư duy sẽ giúp bạn kích thích sự sáng tạo không giới hạn.

Khóa học này giúp bạn hiểu rõ về các kỹ thuật tìm kiếm ý tưởng trong lĩnh vực thiết kế. Bạn sẽ được hướng dẫn cách tìm kiếm và thu thập các ý tưởng thông qua nhiều nguồn thông tin khác nhau, từ nghiên cứu thị trường đến việc khám phá và khai thác ý tưởng từ các nguồn cảm hứng khác.

Tầm nhìn về thiết kế của bạn được mở rộng, bạn sẽ được tiếp cận với nhiều nguồn cảm hứng và ý tưởng mới, từ đó phát triển khả năng sáng tạo và đa dạng hóa các giải pháp thiết kế. Bạn sẽ học cách áp dụng các kỹ thuật tư duy sáng tạo để phát hiện ra những ý tưởng độc đáo và đột phá trong thiết kế, học cách tiếp cận và phân tích thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, từ đó đánh giá và áp dụng những ý tưởng phù hợp vào thiết kế của mình.

Với những kỹ thuật tìm kiếm ý tưởng được học trong khóa học, bạn có thể tạo ra những giải pháp thiết kế độc đáo và phù hợp với yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đăng ký khóa học để nhận ưu đãi từ Unica nhé!

Trước khi quyết định đăng ký, bạn nên học thử để đánh giá lại một lần nữa về độ phù hợp của khóa học đối với bản thân:

VÀO HỌC THỬ KHÓA HỌC

GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MÃ KHTT40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA)

Gói Hội viên
Gói Yoga
Sách
Tải Ứng Dụng