Kỹ thuật xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Khóa học sẽ giúp bạn nắm được quy trình từng bước xây dựng văn hóa doanh nghiệp và có thêm một số biểu mẫu để tham khảo trong quá trình xây dựng tại công ty mình.

Bạn sẽ học được gì

  • Học viên hiểu được khái niệm giá trị cốt lõi, văn hóa doanh nghiệp một cách rõ ràng cụ thể.
  • Học viên nắm được quy trình từng bước xây dựng văn hóa doanh nghiệp.
  • Học viên có được các kinh nghiệm trong quá trình xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại công ty mình.
  • Học viên có thêm một số biểu mẫu để tham khảo trong quá trình xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Giới thiệu khóa học

“Văn hóa doanh nghiệp có thể chiếm 20-30% về hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp” – Theo Giáo sư James L. Heskett (giáo sư về Kinh doanh Logistics)

Trong bối cảnh cạnh tranh toàn cầu, văn hóa doanh nghiệp là một trong những vũ khí hữu hiệu giúp cho các doanh nghiệp không chỉ phát triển bền vững trên “sân nhà” mà còn vươn ra thị trường thế giới nhưng vẫn giữ được bản sắc của riêng mình.

Văn hoá doanh nghiệp là một trong những nội dung trừu tượng và khó hiểu nhất trong Quản trị nhân sự. Với kinh nghiệm triển khai chi tiết và quá trình nghiên cứu trong một thời gian khá dài, tôi muốn chia sẻ với các bạn quy trình chi tiết và cặn kẽ nhất trong việc xây dựng Văn hóa doanh nghiệp. Khóa học Kỹ thuật xây dựng văn hóa doanh nghiệp được sản xuất với mong muốn giúp các bạn nắm được quy trình từng bước xây dựng văn hóa doanh nghiệp, có thêm một số biểu mẫu để tham khảo trong quá trình xây dựng tại công ty mình.

Còn chần chừ gì, book ngay khóa học để có thể xây dựng văn hóa doanh nghiệp một cách bài bản và chỉnh chu hơn.

Trước khi quyết định đăng ký, bạn nên học thử để đánh giá lại một lần nữa về độ phù hợp của khóa học đối với bản thân:

VÀO HỌC THỬ KHÓA HỌC

GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MÃ KHTT40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA)

Gói Hội viên
Gói Yoga
Sách
Tải Ứng Dụng