Làm bánh trung thu homemade CƠ BẢN

Tự tay làm được những chiếc bánh trung thu mang hương vị truyền thống: cách làm vỏ bánh, nhân bánh, hoàn thiện sản phẩm, tự biến tấu đa dạng theo sở thích.

Bạn sẽ học được gì

  • Biết cách chuẩn bị mọi thứ để làm ra những chiếc bánh trung thu ngon nhất ngay tại căn bếp nhà mình.
  • Biết cách nấu nước đường bánh nướng sóng sánh, lên màu đẹp nhất.
  • Biết cách làm vỏ bánh truyền thống, vỏ bánh biến tấu theo ý.
  • Biết cách làm nhân nhuyễn cơ bản, tự sáng tạo ra những loại nhân khác vừa với khẩu vị và sở thích.
  • Sên và hoàn thành những loại nhân ngon nhất: nhân cốm lá dứa sữa dừa/ nhân chuối nướng cốt dừa/nhân chanh leo hạt chia.
  • Hoàn thiện những chiếc bánh trung thu thật ngon từ công thức bánh và nhân đã được học.

Giới thiệu khóa học

Mỗi khi nhắc đến trung thu, người ta lại liên tưởng ngay đến những chiếc đèn ông sao, mâm cơm phá cỗ, và không thể thiếu những chiếc bánh dẻo, bánh nướng đặc trưng, mang hương vị trung thu cổ truyền.

Cuộc sống hiện đại dù có bận rộn, nhiều áp lực,… khiến bạn nhiều lúc muốn ngột thở. Nhưng chỉ cần dành ra những giây phút để sống chậm, đắm mình trong gian bếp, thả hồn làm những chiếc bánh trung thu thơm ngon, thì còn gì bằng.

Khóa học Làm bánh trung thu homemade CƠ BẢN dành cho những người chưa làm bánh trung thu bao giờ, thích làm bánh trung thu nhưng chưa biết cách bắt đầu từ đâu.

Những công thức bánh trên mạng chưa chắc đã giúp bạn làm thành công một chiếc bánh trung thu ưng ý, nhưng chắc chắn học làm bánh cùng giảng viên Vũ Ánh Nguyệt sẽ giúp bạn làm được ngay những chiếc bánh trung thu chuẩn vị với từng bước rõ ràng, chi tiết cùng sự hướng dẫn tận tình của giảng viên.

Trước khi quyết định đăng ký, bạn nên học thử để đánh giá lại một nữa về độ phù hợp của khóa học đối với bản thân:

VÀO HỌC THỬ KHÓA HỌC

GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MÃ KHTT40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA)

Gói Hội viên
Gói Yoga
Sách
Tải Ứng Dụng