Làm bánh trung thu thập cẩm truyền thống và hiện đại cùng Nguyệt VA

Hướng dẫn cách làm bánh trung thu truyền thống đơn giản, an toàn sức khỏe, giúp bạn trổ tay khéo tay trong dịp trung thu này.

Bạn sẽ học được gì

  • Tự tay làm ra đúng hương vị bánh nướng bánh dẻo truyền thống.
  • Tự tin mời bạn bè thưởng thức và làm quà tặng cho người thân.
  • Tặng thêm những gợi ý để bạn có thể sáng tạo những hình dáng bánh độc đáo.
  • Sở hữu công thức nhân thập cẩm hiện đại với sự pha trộn cùng mứt, hoa quả khô hay những loại rượu hiện đại như Rhum, Contreau.

Giới thiệu khóa học

Hương vị bánh trung thu truyền thống vẫn là hương vị khiến người thưởng thức có nhiều cảm xúc nhất về một mùa trung thu truyền thống của dân tộc. Bạn sẽ cảm nhận được hương vị của tuổi thơ, của không khí lễ hội với những chiếc đèn ông sao sáng lung linh, rực rỡ.

Dịp trung thu này, thay vì bỏ tiền ra mua những chiếc bánh làm sẵn, bạn có thế khoe tài khéo tay của mình bằng cách tự làm những chiếc bánh trung thu truyền thống thơm ngon, lại an toàn sức khỏe. Chỉ cần có niềm đam mê, yêu thích làm bánh, cùng với công thức được Chuyên gia làm bánh Vũ Ánh Nguyệt hướng dẫn chi tiết trong khóa học Làm bánh trung thu thập cẩm truyền thống và hiện đại cùng Nguyệt VA, chắc chắn bạn sẽ tự tay làm được.

Từ nội dung học được trong khóa học, bạn cũng dễ dàng biến tấu những chiếc bánh truyền thống để tạo ra những chiếc bánh có hình thù ngộ nghĩnh nhưng vẫn giữ hương vị bánh trung thu cổ truyền.

Trước khi quyết định đăng ký, bạn nên học thử để đánh giá lại một nữa về độ phù hợp của khóa học đối với bản thân:

VÀO HỌC THỬ KHÓA HỌC

GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MÃ KHTT40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA)

Gói Hội viên
Gói Yoga
Sách
Tải Ứng Dụng