Làm chủ quán cafe truyền thống

Khóa học làm chủ quán cafe truyền thống – Giảng viên Nguyễn Tấn Trung giúp bạn tự chủ về tài chính không còn là giấc mơ xa vời, khóa học sẽ hướng dẫn cho bạn từ A – Z các bước để bắt đầu và vận hành một quán cafe truyền thống.

Kiến thức nhận được sau khóa học làm chủ quán cafe truyền thống

  • Biết lập kế hoạch kinh doanh.
  • Huy động được nguồn vốn đầu tư.
  • Setup được 1 quán cà phê.
  • Chọn mua các loại bàn ghế, dụng cụ, ly cho quán cà phê.
  • Xây dựng menu cho quán cà phê.
  • Đàm phán với nhà tài trợ.
  • Cách làm marketing thu hút khách hàng.
  • Cách phục vụ khách hàng tốt nhất.
  • Chỗ mua dụng cụ, nguyên vật liệu trong kinh doanh.
  • Bài học kinh nghiệm về khởi nghiệp quán cà phê.

Giới thiệu khóa học làm chủ quán cafe truyền thống

Bạn là nhân viên văn phòng, mỗi buổi sáng, bạn mua một ly cà phê sữa đá, nhấp một ngụm và cảm thấy năng lượng tràn trề cho cả ngày dài đầy ắp công việc. Đến một ngày bạn nhân ra bản thân mong muốn tự tay pha một ly cà phê ngon, tự tay trao nó cho những vị khách hàng đang vội vã, bạn muốn có một quán cà phê của riêng mình. Không có gì là mông lung, xa vời, chỉ cần bạn đăng kí khóa học Làm chủ quán cafe truyền thống tại Unica. Khóa học này sẽ mở ra cho bạn cách để bắt đầu kinh doanh trên thực tế, làm thế nào để chọn vị trí để thu hút khách hàng, chi phí sao cho hợp lý, cách pha chế các loại nước uống thông dụng, cách lựa chọn dụng cụ, các loại ly trong pha chế, bố trí không gian bắt mắt….Tất tần tật các bước để bạn ngay lập tức làm chủ một quán cà phê truyền thống.

Đối tượng đào tạo khóa học làm chủ quán cafe truyền thống

  • Những người muốn chuyển nghề kinh doanh
  • Làm chủ quán cafe

Nội dung khóa học làm chủ quán cafe truyền thống

Phần 1: Giới thiệu về khóa học

  • Bài 1: Giới thiệu về khóa học
  • Bài 2: Chọn vị trí kinh doanh
  • Bài 3: Lập kế kinh doanh cho người không chuyên
  • Bài 4: Tính chi phí trong kinh doanh
  • Bài 5: Cách xin giấy phép kinh doanh

Phần 2: Phong thủy trong kinh doanh quán cà phê

  • Bài 6: Phong thủy trong kinh doanh quán cà phê
  • Bài 7: Ngũ hành tương sinh, tương khắc
  • Bài 8: Thiên can địa chi trong kinh doanh
  • Bài 9: Tam hợp và tứ hành xung trong kinh doanh
  • Bài 10: Cách tính ngày tốt, xấu trong kinh doanh
  • Bài 11: Quái mệnh trong phong thủy – Hướng người Đông tử, Tây trạch
  • Bài 12: Tính quái số
  • Bài 13: Ảnh hưởng của thước Lỗ Ban trong kinh doanh quán cà phê
  • Bài 14: Xem la bàn bằng điện thoại trong chọn hướng kinh doanh

Phần 3: Hướng quán cà phê phát triển tài lôc

  • Bài 15: Hướng quán cà phê phát triển tài lộc
  • Bài 16: Hướng xấu không nên mở quán cà phê
  • Bài 17: Hướng tốt cho người mệnh Tốn, Chấn, Ly, Khảm mở quán cà phê
  • Bài 18: Hướng tốt cho người mệnh Đoài, Khôn, Càn, Cấn mở quán cà phê
  • Bài 19: Vật phẩm phong thủy hỗ trợ tài lộc trong quán cà phê
  • Bài 20: Phương pháp chọn nơi kinh doanh theo phong thủy
  • Bài 21: Sát khí nên tránh
  • Bài 22: QUẦY TÍNH TIỀN THEO PHONG THỦY

Phần 4: Trang thiết bị quán cà phê

  • Bài 23: Cách chọn bảng hiệu
  • Bài 24: Ly trong quầy bar
  • Bài 25: Dụng cụ quầy bar
  • Bài 26: Cách chọn bàn, ghế
  • Bài 27: Cách setup quầy pha chế
  • Bài 28: Các phương pháp pha chế
  • Bài 29: Cách bảo quản nguyên liệu
  • Bài 30: Tìm hiểu về cà phê

Phần 5: Pha chế thức uống thông dụng

  • Bài 31: Cà phê nóng/đá
  • Bài 32: Cà phê sữa nóng/đá
  • Bài 33: Bạc xĩu nóng/đá
  • Bài 34: Cacao nóng/đá
  • Bài 35: Lipton nóng/đá
  • Bài 36: Cà phê đá xay
  • Bài 37: Cà phê Kahlua
  • Bài 38: Trà lipton sữa
  • Bài 39: Cam sữa
  • Bài 40: Nước chanh
  • Bài 41: Nước chanh dây
  • Bài 42: Soda Blue sky
  • Bài 43: Soda Menth Green
  • Bài 44: Soda Passion
  • Bài 45: Sinh tố bơ
  • Bài 46: Sinh tố cà chua
  • Bài 47: Sinh tố sapoche
  • Bài 48: Sinh số dừa
  • Bài 49: Cà phê Bailey
  • Bài 50: Cà phê Rhum
  • Bài 51: Chanh Rhum
  • Bài 52: Chanh dây Rhum
  • Bài 53: Cam Rhum
  • Bài 54: Pha trà đá và nước đường
  • Bài 55: Xây dựng menu

Phần 6: Cách phục vụ khách hàng

  • Bài 56: Cách phục vụ khách hàng
  • Bài 57: Cách ghi order
  • Bài 58: Cách bưng bê
  • Bài 59: Cách tính tiền khách hàng
  • Bài 60: Cách giữ xe cho khách hàng

Phần 7: Tìm kiếm nguồn vốn

  • Bài 61: Cách huy động vốn
  • Bài 62: Cách soạn thảo hợp đồng thuê nhà
  • Bài 63: Đàm phán kí hợp đồng thuê nhà
  • Bài 64: Marketing cho quán cà phê rang xay
  • Bài 65: Tờ rơi kết hợp poster
  • Bài 66: Sử dụng thẻ Vip thành viên + cà phê mang đi
  • Bài 67: Tặng kèm sản phẩm + chiến lược giá
  • Bài 68: Khuyến mãi về giá thành + phiếu tích lũy điểm
  • Bài 69: Miễn phí thức uống + chương trình combo
  • Bài 70: Marketing truyền miệng
  • Bài 71: Marketing online

Phần 8: Chương trình ngày khai trương

  • Bài 72: Chương trình ngày khai trương
  • Bài 73: Chương trình sau tuần lễ khai trương
  • Bài 74: Làm việc với nhà tài trợ
  • Bài 75: Thống kê hàng hóa bán trong ngày
  • Bài 76: Bài học kinh nghiệm 1 + 2
  • Bài 77: Bài học kinh nghiệm 3

Phần 9: Tổng kết khóa học

  • Bài 78: Tổng kết khóa học

Giảng viên khóa học làm chủ quán cafe truyền thống

Nguyễn Tấn Trung
Nguyễn Tấn Trung
  • Nguyễn Tấn Trung – Giảng viên
  • Thạc Sĩ Kinh Tế, Cử Nhân Luật, Luật Gia TPHCM
  • Giám Đốc Trung Tâm Đào Tạo Quốc Tế Âu Viêt
  • Giảng viên tại trường Đại Học Văn Hiến
  • Giảng viên tại trường Đại Học Hutech TP.HCM
  • Giảng viên trường Trung Cấp Nghề Quang Trung
  • Giảng viên tại trường Trung Cấp Việt Úc
  • Giảng viên tại trường Trung Cấp Khôi Việt
  • Giám đốc công ty TNHH Đào Tạo Dịch Vụ Âu Việt
  • Thành viên Hội Ảo Thuật Thế Giới

Học viên đánh giá khóa học làm chủ quán cafe truyền thống

Học viên đánh giá khóa học làm chủ quán cafe truyền thống
Học viên đánh giá khóa học làm chủ quán cafe truyền thống

Quyền lợi của học viên trong khóa học làm chủ quán cafe truyền thống

  • Được học đi học lại, học mọi lúc mọi nơi.
  • Được đặt câu hỏi cho giảng viên, trao đổi cùng các học viên khác trong phần “thảo luận” khóa.
  • Được giảng viên hỗ trợ trực tiếp thông qua nhóm Facebook, giao lưu cùng những học viên khác trên nhóm.
  • Giảng viên có thể tổ chức các buổi giao lưu trực tuyến hoặc trực tiếp.
  • Được hoàn trả 100% học phí nếu nội dung khóa học không như mong đợi.
  • Đã có hơn 500 học viên đăng ký làm chủ quán cafe truyền thống trên toàn hệ thống.

Giải đáp những vấn đề liên quan đến khóa học làm chủ quán cafe truyền thống

1. Tôi đến chỗ nào để học khóa học này?

Như đã trình bày ở trên khóa học làm chủ quán cafe truyền thống là khóa học online, bạn có thể học ở các trang đào tạo trực tuyến lớn như Topica, Edumaill, Unica mà không cần đến bất kỳ một nơi nào để học mà sẽ học qua các thiết bị được kết nối Internet mà thôi. Chính vì vậy bạn có thể học được ở bât kể nơi nào, thời gian rảnh nào cũng được.

Yêu cầu khoá học

  • Có laptop/ smart phone + kết nối Internet.
  • Môi trường học tập yên tĩnh.
  • Cần thiết bị có khả năng truy cập Internet.
  • Nên sử dụng tai nghe trong quá trình học.

2. Tôi không có máy tính PC có học được không?

Có bạn nhé. Bạn chỉ cần có thiết bị kết nối Internet không nhất thiết phải là máy tính mới học được. Bạn hoàn toàn có thể học qua các thiết bị khác như: Điện thoại, máy tính bảng, Laptop.

3. Muốn trao đổi với giảng viên thì làm thế nào?

Trong khóa học giảng viên sẽ cung cấp cho bạn một kênh kết nối trực tiếp, có vấn đề gì thì bạn có thể trao đổi trực tiếp với giảng viên.

Lời kết

Hi vọng Khóa học “làm chủ quán cafe truyền thống” hữu ích đối với bạn.

Trước khi quyết định đăng ký, bạn nên học thử để đánh giá lại một nữa về độ phù hợp của khóa học đối với bản thân:

VÀO HỌC THỬ KHÓA HỌC

GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MÃ KHTT40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA)

Gói Hội viên
Gói Yoga
Sách
Tải Ứng Dụng