Luyện nghe nói tiếng Anh qua 9 chủ đề cùng Tracey Peace

Khóa học luyện nghe nói tiếng Anh qua 9 chủ đề cùng Tracey Peace – Giảng viên Tracey Peace giúp bạn sở hữu cách phát âm tự nhiên không gò bó và mỏi miệng, tự tin phản xạ được 1 cách tự nhiên, không còn ậm ừ

Giới thiệu khóa học luyện nghe nói tiếng Anh qua 9 chủ đề cùng Tracey Peace

• Bạn đã từng học tiếng Anh ở trường học hay các trung tâm Anh ngữ?
  • Bạn có kiến thức sơ đẳng về tiếng Anh nhưng phát âm còn sai, không nhớ từ và cấu trúc câu?
  • Bạn đã học Tiếng Anh nhiều năm nhưng vẫn không tự tin nghe nói và phản xạ trong giao tiếp?

Những ngại ngùng, lo lắng của bạn sẽ được xua tan ngay khi bạn đăng kí khóa học Luyện nghe nói tiếng Anh qua 9 chủ đề cùng Tracey Peace.

Khóa học hoàn toàn áp dụng phương pháp Effortless English, học tiếng Anh theo phương pháp thuận theo tự nhiên. Không phân tích ngữ pháp, nói đúng và chuẩn theo IPA quốc tế. Khoá học được thiết kế riêng biệt, tăng thời lượng thực hành tối đa cho học viên trong suốt quá trình luyện tập online. Cách giảng dạy duy nhất khiến học viên hào hứng lặp theo và bắt chủ đề ngay để không bị quên.

Phát âm từ vựng quan trọng và hay gặp trong chủ đề cụ thể.

Thực hành mẫu câu liên quan đến chủ đề.

Thực hành hỏi và trả lời những kiến thức trọng tâm của chủ đề.

Học viên được tiếp xúc cách truyền đạt hoàn toàn mới, giúp nhớ ngay là lâu tới hơn 70% lương kiến thức trong bài giảng. Thực hành ngay trong bài với giảng viên, giảng viên luyện phát âm rõ từng chữ trong phần từ vựng, và cụm từ, sau đó sẽ giả định hỏi học viên những câu đã được chuẩn bị sẵn, câu trả lời được đưa ra sẵn ,học viên chỉ cần thực hành theo.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

Kiến thức nhận được sau khóa học luyện nghe nói tiếng Anh qua 9 chủ đề cùng Tracey Peace

• Nắm số lượng từ vựng nhiều nhất có thể qua cách học cụm từ và phản xạ.
  • Sở hữu cách phát âm tự nhiên không gò bó và mỏi miệng, tự tin phản xạ được 1 cách tự nhiên, không còn ậm ừ…
  • Hoàn toàn có thể nghe và nói lại ở mức cơ bản nhưng lại khiến người nghe bị hấp dẫn vì khả năng nghe nói đơn giản nhưng thực tiễn.
  • Áp dụng phương pháp rèn luyện từ khóa học để tự học nâng cao và đạt trình độ phản xạ lưu loát.

Đối tượng đào tạo khóa học luyện nghe nói tiếng Anh qua 9 chủ đề cùng Tracey Peace

• Học sinh, sinh viên có nhu cầu
  • Nhân viên khách sạn

Nội dung khóa học luyện nghe nói tiếng Anh qua 9 chủ đề cùng Tracey Peace

Phần 1: Giới thiệu khóa học

• Bài 1: Giới thiệu

Phần 2: Conversation

• Bài 2: A succeful conversation
  • Bài 3: Activity 2
  • Bài 4: Activity 3
  • Bài 5: Listening

Phần 3: How do you feel?

• Bài 6: How do you feel?
  • Bài 7: What do you mean

• Bài 28: Wealth
  • Bài 29: Wealth: Reading
  • Bài 30: Wealth: Quiz together
  • Bài 31: Wealth: What would you do if you won the lottery?
  • Bài 32: Wealth: Listening

Phần 10: Foreign Languages

• Bài 33: Foreign Languages
  • Bài 34: What’s the custom
  • Bài 35: What the custom: Answer the question
  • Bài 36: Listen

Phần 11: What is it exactly?

• Bài 37: What is it exactly?
  • Bài 38: What is it exactly: Describe
  • Bài 39: What is it exactly: How multi-skilled are you?
  • Bài 40: What is it exactly: Listen

Phần 12: Tổng kết

• Bài 41: Tổng kết và lưu ý

Giảng viên khóa học luyện nghe nói tiếng Anh qua 9 chủ đề cùng Tracey Peace

Tracey Peace

TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ KHÓA HỌC

• Tracey Peace – Giảng viên
  • Tracey Peace: (Hoà Thu Trang)
  • Sáng lập và điều hành Tracey’s Home.
    Chuyên ngành nghiên cứu ngôn ngữ học tại Yersin University.
    Từng quản lí resort 5 sao tiêu chuẩn quốc tế.
  • Phiên dịch trực tiếp cho các ca mổ của bác sĩ và những doanh nhân.
    Kinh nghiệm hơn 7 năm trong ngành du lịch quốc tế

Học viên đánh giá khóa học luyện nghe nói tiếng Anh qua 9 chủ đề cùng Tracey Peace

Quyền lợi của học viên trong khóa học luyện nghe nói tiếng Anh qua 9 chủ đề cùng Tracey Peace

• Đã có hơn 500 học viên đăng ký luyện nghe nói tiếng Anh qua 9 chủ đề cùng Tracey Peace trên toàn hệ thống.

Cách đăng ký khóa học luyện nghe nói tiếng Anh qua 9 chủ đề cùng Tracey Peace

Rất nhiều bạn phản hồi không biết đăng ký khóa này ra sao, sử dụng mã giảm giá như thế nào? Chính vì vậy Khóa học trực tuyến sẽ hướng dẫn cụ thể lại. Để nhận được khuyến mãi 40% giá trị khóa học bạn cần chỉ cần click vào đăng ký khóa học (dưới đây), sau khi tham khảo và học thử thấy ưng ý và phù hợp đăng ký và nhập mã giảm giá KHTT40 hệ thống sẽ tự động giảm 40% giá trị khóa học cho bạn.

Lưu ý: Trong những đợt khuyến mãi nếu hệ thống tự động khuyến mãi 40% rồi thì khi sử dụng mã giảm giá không được hưởng nữa.

Giải đáp những vấn đề liên quan đến khóa học luyện nghe nói tiếng Anh qua 9 chủ đề cùng Tracey Peace

Như đã trình bày ở trên khóa học luyện nghe nói tiếng Anh qua 9 chủ đề cùng Tracey Peace là khóa học online, bạn có thể học ở các trang đào tạo trực tuyến lớn như Topica, Edumaill, Unica mà không cần đến bất kỳ một nơi nào để học mà sẽ học qua các thiết bị được kết nối Internet mà thôi. Chính vì vậy bạn có thể học được ở bât kể nơi nào, thời gian rảnh nào cũng được.

Yêu cầu khoá học

• Có laptop/ smart phone + kết nối Internet.

Hy vọng Khóa học “luyện nghe nói tiếng Anh qua 9 chủ đề cùng Tracey Peace” hữu ích đối với bạn.