Luyện thi lấy chứng chỉ quốc tế ISTQB Foundation cho Tester

Khóa Học ISTQB - Luyện Thi Chứng Chỉ ISTQB - Giảm 40%

Khóa Học ISTQB – Luyện Thi Chứng Chỉ ISTQB – Các khái niệm cơ bản về testing, các kỹ thuật thiết kế test case, phương pháp test và quản lý hoạt động test, lấy chứng chỉ quốc tế ISTQB.

Với Khóa học ISTQB – Luyện thi chứng chỉ ISTQB, Bạn sẽ học được gì?

  • Hiểu rõ các khái niệm cơ bản trong Testing.
  • Có được các kỹ thuật thiết kế test case, phương pháp test và quản lý hoạt động test.
  • Tự tin tham gia thi ISTQB advance.
  • Nâng cao hiệu quả công việc, thăng tiến lên các vị trí cao hơn.

Giới thiệu Khóa học ISTQB – Luyện thi chứng chỉ ISTQ

ISTQB được viết tắt của cụm từ: International Software Testing Qualifications Board, là một chứng chỉ quốc tế có giá trị dành cho các QA/QC/Tester trên toàn thế giới.

Khóa học Luyện thi lấy chứng chỉ quốc tế cho Tester, Giảng viên – Tester Tạ Thị Thinh, đào tạo chuyên viên kiểm định phần mềm (Certified Software Testing Professionals – CSTP), được thiết kế theo chuẩn kiểm định phần mềm quốc tế của ISTQB, nhằm cung cấp một phương pháp có hệ thống, thực hành thực tế, ứng dụng các kỹ thuật mới nhất trong vai trò kiểm định phần mềm.

Khóa học này sẽ đem lại cho bạn tất cả các khái niệm cơ bản về testing, các kỹ thuật thiết kế test case, phương pháp test, quản lý hoạt động test và luyện thi để lấy chứng chỉ quốc tế.

Bạn gặp khó khăn trong việc đọc hiểu nội dung tiếng Anh rất dài của tài liệu, nhiều khái niệm tương đối mới và khó hiểu. Nhưng chỉ cần chăm chỉ, mỗi ngày học một chút dần dần bạn sẽ thấy nó quen thuộc và dễ dàng.

Đây là khóa học online nên thời gian học linh hoạt, mỗi ngày bạn được học thêm 1 kiến thức mới bổ ích để áp dụng vào thực tế công việc. Kết hợp lý thuyết và giải bài tập giúp bạn ôn luyện hàng ngày. Sau khi kết thúc khóa học, học viên hoàn toàn đủ kiến thức để đăng ký kỳ thi chứng chỉ quốc tế CTFL của Hiệp Hội Kiểm Thử Phần Mềm Quốc Tế. Dễ dàng vượt qua các bài kiểm tra đầu vào của các công ty phần mềm (chủ yếu lấy câu hỏi của ISTQB làm đề bài tuyển dụng).

Trước khi quyết định đăng ký, bạn nên học thử để đánh giá lại một nữa về độ phù hợp của khóa học đối với bản thân:

VÀO HỌC THỬ KHÓA HỌC

GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MÃ KHTT40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA)

Gói Hội viên
Gói Yoga
Sách
Tải Ứng Dụng