Massage gia đình cơ bản

Khóa học Massage gia đình cơ bản

Khóa học Massage gia đình cơ bản – Giảng viên Bác sĩ Lê Hải giúp bạn và các thành viên trong gia đình thư giãn, khỏe mạnh ngay tại nhà với các phương pháp massage đơn giản mà hiệu quả.

Kiến thức nhận được sau khóa học Massage gia đình cơ bản

• Giúp bạn ngủ ngon giấc, sâu giấc, cơ thể tươi trẻ ngay khi thức giấc.
  • Giúp cơ thể thư giãn và cảm thấy thoải mái rất nhanh chóng.
  • Làm hết đau mỏi cổ vai gáy, tăng cường máu lên não, giúp đầu óc tỉnh táo, sảng khoái.
  • Giúp thư giãn thắt lưng, hết mỏi lưng, làm tăng sức khỏe vùng lưng.
  • Giúp tăng cường chức năng sinh lý cho cả nam và nữ với những bí kíp cổ truyền phương đông.
  • Là biện pháp dưỡng sinh, chăm sóc cơ thể góp phần phòng chống tăng huyết áp, tai biến mạch não, tiểu đường, giảm trí nhớ…

Giới thiệu khóa học Massage gia đình cơ bản

Massage gia đình là phương pháp trị liệu tự nhiên, bên cạnh những tác dụng chung như bất cứ loại massage nào khác. Massage gia đình còn có điểm ưu việt là bạn không cần phải dịch chuyển từ nhà tới spa, vừa tiết kiệm thời gian, tiền bạc mà lại được massage ở nơi thoải mái nhất tại chính căn nhà của bạn. Tại “spa đặc biệt” nhưng rất đỗi gần gũi, ” nhân viên” massage cho bạn chính là những người thân thiết nhất là: vợ chồng, con cái, người cháu… nên cảm giác an sẽ tâm sẽ là tuyệt đối và tinh thần vô cùng sảng khoái.

Khóa học Massage gia đình cơ bản của bác sĩ Lê Hải sẽ giúp bạn và gia đình có thể dễ dàng thực hiện các phương pháp massage đơn giản mà hiệu quả ngay tại nhà.

Đối với những người bị quá tải, căng thẳng vì công việc hay những vấn đề trong cuộc sống khi được chính người thân của mình tận tay massage, tinh thần sẽ được xoa dịu vì cảm giác gần gũi, quan tâm và sự thấu hiểu nhau. Điều này sẽ giúp bạn phấn chấn, yêu đời, tập trung làm việc với năng suất, hiệu quả cao.

Đối tượng đào tạo khóa học Massage gia đình cơ bản

• Căng thẳng mệt mỏi, cần thư giãn
  • Các thành viên trong gia đình

Nội dung khóa học Massage gia đình cơ bản

Phần 1: Giới thiệu massage gia đình

• Bài 23: Bí thuật cổ truyền giúp bổ thận cường dương
  • Bài 24: Tập luyện để nạp nguyên khí mỗi ngày
  • Bài 25: Bài tổng kết

Giảng viên khóa học Massage gia đình cơ bản

Bác sĩ Lê Hải
  • Bác sĩ Lê Hải – Chuyên gia đào tạo massage và trị liệu tự nhiên
  • Chuyên gia đào tạo massage và trị liệu tự nhiên Bác sĩ Lê Hải tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội năm 2009, Bác sĩ Lê Hải đã quyết định theo con đường trị liệu tự nhiên bằng quá trình liên tục học tập, nghiên cứu và ứng dụng các liệu pháp tự nhiên khác nhau: Châm cứu lục khí, Yoga Body Work, Full Body Care, Reiki, Massage, Chi Nei Tsang.
  • Bác sĩ Lê Hải vinh dự nhận được Chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh của Bộ Y tế Việt Nam năm 2014 và rất nhiều chứng chỉ chuyên môn khác như: Chứng chỉ Châu Âu – Usui Reiki, Chứng chỉ Da liễu học thẩm mỹ trình độ A1, Chứng chỉ xoa bóp, bấm huyệt, Chứng chỉ nghề Massage – chăm sóc toàn thân…….
  • 2009 – 2012: Giám độc điều hành Eco Spa Village Resort, Quản lý và đào tạo kỹ thuật viên Spa
  • 2012 – nay:
  • Thành lập các website về trị liệu tự nhiên: hoctrilieu.com, luckhiacupunxture.org
  • Đào tạo trị liệu tự nhiên và spa: Muối Spa, Mint Center, Studio5….
  • Giảng dạy cho các học viên nước ngoài, Giám đốc đào tạo quốc tế của Acuvietnam.com (Ireland)

Học viên đánh giá khóa học Massage gia đình cơ bản

Quyền lợi của học viên trong khóa học Massage gia đình cơ bản

• Đã có hơn 500 học viên đăng ký Massage gia đình cơ bản trên toàn hệ thống.

Giải đáp những vấn đề liên quan đến khóa học Massage gia đình cơ bản

Như đã trình bày ở trên Khóa học Massage gia đình cơ bản là khóa học online, bạn có thể học ở các trang đào tạo trực tuyến lớn như Topica, Edumall, Unica mà không cần đến bất kỳ một nơi nào để học mà sẽ học qua các thiết bị được kết nối Internet mà thôi. Chính vì vậy bạn có thể học được ở bất kể nơi nào, thời gian rảnh nào cũng được.

Hy vọng Khóa học “Massage gia đình cơ bản” hữu ích đối với bạn.