Khóa Học MS Project – Lập Tiến Độ Thi Công Với MS Project

Khóa Học MS Project - Lập Tiến Độ Thi Công Với MS Project

Khóa Học MS Project – Lập Tiến Độ Thi Công Với MS Project – Lập và kiểm soát tiến độ thi công bằng phần mềm chuyên dụng, trở thành kỹ sư xây dựng chuyên nghiệp.

Với Khóa Học MS Project, Bạn sẽ học được gì?

  • Nắm được quy trình quản lý tiến độ thi công bằng MS PROJECT.
  • Hiểu sâu và kiểm soát được các công cụ trong phần mềm.
  • Học lý thuyết kết hợp thực hành, giúp bạn áp dụng nhanh vào thực tế công việc.
  • Tự tay lên được toàn bộ tiến độ cho các dự án thi công thực tế.

Giới thiệu Khóa Học MS Project

  • Bạn không biết lập và quản lý tiến độ thi công, chưa sử dụng thành thạo phần mềm MS PROJECT để  quản lý tiến độ thi công.
  • Bạn chỉ học qua lý thuyết, chưa lập tiến độ thực tế bao giờ, dẫn tới lập sai và thiếu sót đầu mục công tác – không sát với thực tế thi công.

Hãy đến với khóa học Bí quyết lập và quản lý tiến độ thi công trong khoảng thời gian ngắn, học viên được hướng dẫn bởi giảng viên Phạm Văn Lương. Khóa học giúp bạn hiểu về cách quản lý tiến độ thi công, hiểu sâu và sử dụng thành thạo các công cụ để lập tiến độ sát với thực tế.

Tất cả những kiến thức bạn được học ở trong khóa học sẽ được giảng viên trình bày trực tiếp với 1 quy trình chi tiết, cụ thể, cầm tay chỉ việc để giúp bạn dễ dàng hình dung và mô phỏng lại. Từ đó giúp bạn nhanh chóng đưa các kiến thức học được thành kiến thức thực tế, áp dụng ngay vào công việc chứ không còn là lý thuyết suông nữa.

Đăng ký ngay để sở hữu toàn bộ kiến thức lập tiến độ bằng MS project để trở thành một kỹ sư xây dựng chuyên nghiệp.

Trước khi quyết định đăng ký, bạn nên học thử để đánh giá lại một nữa về độ phù hợp của khóa học đối với bản thân:

VÀO HỌC THỬ KHÓA HỌC

GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MÃ KHTT40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA)

Gói Hội viên
Gói Yoga
Sách
Tải Ứng Dụng