Nghệ thuật giao tiếp và đàm phán

Khóa học nghệ thuật giao tiếp và đàm phán

Khóa học nghệ thuật giao tiếp và đàm phán – Giảng viên Phan Văn Trường giúp bạn giao tiếp hiệu quả, biết cách đàm phán để đạt được mục tiêu, tạo dựng được những mối quan hệ tốt đẹp.

Giới thiệu khóa học nghệ thuật giao tiếp và đàm phán

Vẫn là phong cách điềm đạm, gần gũi cùng những bài học được đúc rút từ kinh nghiệm vô cùng phong phú, thầy Phan Văn Trường tiếp tục gửi tới các bạn học những kiến thức cô đọng và hữu ích nhất về nghệ thuật Giao tiếp và Đàm phán.

Khóa học sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi căn bản như: Tại sao cần giao tiếp hiệu quả, giao tiếp có thể học được hay không – cho đến những kỹ năng nâng cao hơn như: cách mở rộng mối quan hệ, cách khen chê, nắm bắt tâm lý đối phương, hay kỹ năng định hướng cuộc nói chuyện theo ý mình, tạo ra kết quả tốt đẹp. Bên cạnh đó, người học còn được mở mang kiến thức qua những kinh nghiệm đàm phán trên thương trường Quốc tế mà thầy từng kinh nghiệm.

Các bài học được sắp xếp khoa học, từ cơ bản đến nâng cao, mang tính ứng dụng và thực tiễn cao, không hề sáo rỗng, giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp và kỹ năng đàm phán của mình.

Kiến thức nhận được sau khóa học nghệ thuật giao tiếp và đàm phán

• Xây dựng nền móng cơ bản vững chắc cho kỹ năng Giao tiếp và Đàm phán.
  • Biết cách tạo lập những mối quan hệ mới, phá băng với những người lần đầu gặp mặt.
  • Tạo thiện cảm tối đa với các kỹ năng: đặt câu hỏi, lắng nghe và nắm bắt tâm lý người đối diện…
  • Triệt tiêu suy nghĩ tiêu cực, dẫn dắt cảm xúc người nghe theo ý muốn.
  • Nắm vững Nghệ thuật khen chê đúng lúc đúng chỗ, biết cách nói lời từ chối mà không gây mất lòng.
  • Mở rộng vốn kiến thức về giao tiếp và đàm phán tại các Quốc gia trên thế giới.
  • Học hỏi các hình mẫu Giao tiếp xuất chúng từ kinh nghiệm thực tế của Diễn giả.

Đối tượng đào tạo khóa học nghệ thuật giao tiếp và đàm phán

• Lãnh đạo, quản lý
  • Tất cả đối tượng có nhu cầu về giao tiếp hiệu quả

Nội dung khóa học nghệ thuật giao tiếp và đàm phán

Phần 1: Tư duy trong giao tiếp

• Bài 1: Tại sao giao tiếp hiệu quả lại quan trọng?
  • Bài 2: Thằng Bờm và Phú Ông: Hai tay cao thủ
  • Bài 3: Nghệ thuật giao tiếp: Trời phú hay học tập?

Phần 2: Khởi đầu cho kỹ năng giao tiếp tốt

• Bài 4: Xác định mục đích và mục tiêu giao tiếp
  • Bài 5: Làm thế nào để thiết lập những mối quan hệ mới?
  • Bài 6: Cách phá băng với người lần đầu tiên gặp mặt

Phần 3: Đặt câu hỏi và lắng nghe

• Bài 7: Cách đặt câu hỏi trong giao tiếp?
  • Bài 8: Lắng nghe trong giao tiếp?

Phần 4: Giao tiếp từ tâm lý đến cảm xúc

• Bài 9: Cách nắm bắt tâm lý người đối diện?
  • Bài 10: Làm sao khiến mình được tin tưởng?
  • Bài 11: Cách triệt tiêu suy nghĩ tiêu cực, dẫn dắt cảm xúc của người khác theo ý mình

Phần 5: Nghệ thuật khen, chê, nói lời từ chối

• Bài 12: Cách khen khéo léo khi giao tiếp
  • Bài 13: Cách chê khéo léo khi giao tiếp
  • Bài 14: Làm thế nào để nói lời từ chối một cách khéo léo?

Phần 6: Một số chú ý khi giao tiếp

• Bài 15: Trang phục trong giao tiếp

Phần 7: Giao tiếp trong môi trường quốc tế

• Bài 16: Văn hóa giao tiếp với một số quốc gia
  • Bài 17: Giao tiếp với doanh nhân
  • Bài 18: Những hình mẫu giao tiếp xuất chúng trong đời tôi
  • Bài 19: Bài kiểm tra trắc nghiệm

Giảng viên khóa học nghệ thuật giao tiếp và đàm phán

Phan Văn Trường
  • Phan Văn Trường – Giáo sư – Doanh nhân – Chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực đàm phán quốc tế
  • Giáo sư, Doanh nhân Phan Văn Trường là chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực đàm phán quốc tế và nguyên cố vấn của Chính phủ Pháp về thương mại Quốc tế.
  • Ông từng lãnh đạo tại các tập đoàn Alsthom Power, Alsthom Transport, Suez, LyonnaiseBOT, Wah Seong, các tập đoàn lớn với quy mô lên đến 25,000 người.
  • Với những thành tích và đóng góp nổi bật, Ông được Tổng thống Pháp đã trao tặng Huy Chương Hiệp Sĩ Bắc Đẩu Bội Tinh năm 2007.
  • Chủ nhiệm Chương trình đào tạo Kỹ năng Quản trị và Lãnh đạo (Viện John Von Neumann) trực thuộc Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh.
  • Thành viên Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình.
  • Tác giả hai cuốn sách “Một đời thương thuyết” và “Một đời quản trị”

Học viên đánh giá khóa học nghệ thuật giao tiếp và đàm phán

Quyền lợi của học viên trong khóa học nghệ thuật giao tiếp và đàm phán

• Đã có hơn 500 học viên đăng ký nghệ thuật giao tiếp và đàm phán trên toàn hệ thống.

Giải đáp những vấn đề liên quan đến khóa học nghệ thuật giao tiếp và đàm phán

Như đã trình bày ở trên khóa học nghệ thuật giao tiếp và đàm phán là khóa học online, bạn có thể học ở các trang đào tạo trực tuyến lớn như Topica, Edumaill, Unica mà không cần đến bất kỳ một nơi nào để học mà sẽ học qua các thiết bị được kết nối Internet mà thôi. Chính vì vậy bạn có thể học được ở bât kể nơi nào, thời gian rảnh nào cũng được.

Yêu cầu khoá học

• Có laptop/ smart phone + kết nối Internet.

Hi vọng Khóa học nghệ thuật giao tiếp và đàm phán hữu ích đối với bạn.