Nghệ thuật quyến rũ bạn đời

Khóa Học Nghệ Thuật Quyến Rũ Bạn Đời - GV. Mai Tình Yêu

Khóa học nghệ thuật quyến rũ bạn đời – GV. Mai Tình yêu sẽ giúp các nàng hiểu rõ hơn về hạnh phúc, tình yêu và có thể chinh phục được người đàn ông hào hoa dành riêng cho bạn.

Kiến thức nhận được sau khóa học nghệ thuật quyến rũ bạn đời

• Bí quyết để chinh phục, quyến rũ và mãi giữ chân được người đàn ông của mình.
  • Biết cách khiến người đàn ông của mình luôn say đắm và yêu thương, nâng niu bạn.
  • Biết chọn đối tượng phù hợp và loại bỏ những đối tượng không hợp với mình.
  • Hình dung rõ được về đối tượng có phương pháp “thả mồi” cho phù hợp.
  • Hiểu rõ về tâm lý của người đàn ông và dễ dàng quyến rũ họ.
  • Tự tin làm chủ mọi tình huống, mọi không gian khi tiếp cận với chàng.

Giới thiệu khóa học nghệ thuật quyến rũ bạn đời

Chinh phục và quyến rũ người đàn ông của mình là mong muốn của tất cả mọi cô gái.

Cho dù bạn ở bất kỳ lứa tuổi nào, dù bạn là một cô gái trẻ, một người đã ly dị, hay một người đang có gia đình hạnh phúc, thì mong muốn chinh phục người bạn đời của mình, khiến chàng luôn mãi “say trong men tình” và luôn chiều chuộng bạn là điều mà tất cả phái đẹp đều mong muốn.

Tìm thấy người bạn đời của mình là đã một việc rất khó, giữ để người đó luôn yêu thương nâng niu bạn lại là điều khó hơn rất nhiều. Có rất nhiều người phụ nữ đã yêu, hay lập gia đình rất lâu nhưng vẫn mãi giữ được hạnh phúc cho mình, vẫn mãi giữ được người đàn ông của mình luôn yêu thương mình mãi như những ngày đầu yêu thương. Nhưng cuộc sống cũng lại có không ít những người phụ nữ phải đau bỏ, phải từ bỏ bạn đời của mình, không giữ được hạnh phúc trọn vẹn.

Để giúp các nàng biết cách chinh phục và mãi mãi quyến rũ người bạn đời của mình, khiến người đàn ông của bạn mãi chìm trong “men tình” của bạn, luôn coi bạn là tâm điểm của chú ý, luôn yêu chiều và nâng niu bạn khóa học Nghệ thuật quyến rũ bạn đời cùng Giảng viên Mai Tình Yêu, sẽ giúp các nàng làm được điều đó.

Khóa học sẽ giúp các nàng hiểu rõ hơn về hạnh phúc, tình yêu và có thể chinh phục được người đàn ông. Bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách giao tiếp cũng như trò chuyện với đối tượng của mình và đạt được mục đích chinh phục, quyến rũ người đàn ông hào hoa dành riêng cho bạn.

Nội dung khóa học nghệ thuật quyến rũ bạn đời

Phần 1: Hạnh phúc tự thân

• Bài 1: 5 Sai lầm của phụ nữ về mối quan hệ
  • Bài 2: Bạn cần gì ở một mối quan hệ?
  • Bài 3: 4 Điều cần làm trước khi bắt đầu một mối quan hệ

• Bài 22: Trải nghiệm tuyệt vời

Phần 4: Chiến lược giữ gìn mối quan hệ

• Bài 23: Những sai lầm hủy diệt mối quan hệ lâu năm
  • Bài 24: Sau khi yêu, cái nhìn của đàn ông & phụ nữ về mối quan hệ thay đổi thế nào?
  • Bài 25: Chiến lược liên tục gia tăng giá trị
  • Bài 26: Chiến lược giải quyết mâu thuẫn
  • Bài 27: Tổng kết khóa học

Giảng viên khóa học nghệ thuật quyến rũ bạn đời

Mai Tình Yêu
  • Chuyên gia tư vấn tình yêu và mối quan hệ: Thạc sĩ, chuyên gia tư vấn về tình yêu và mối quan hệ, với cộng đồng hơn 6000 phụ nữ khắp cả nước đã được cô giúp đỡ tìm được hạnh phúc.
  • Mai Tình Yêu có bằng thạc sĩ MBA ở vương quốc Anh trong lĩnh vực quản trị tư vấn, chứng chỉ tư vấn chuyên nghiệp của hiệp hội CMI, vương quốc Anh.
  • Cô là người sáng lập và từng điều hành trang: http://socnhi.com, một trang web nổi tiếng dành cho trẻ em Việt Nam với hàng trăm ngàn lượt truy cập/ngày.
  • Cô cũng đã từng làm việc cho các dự án tư vấn quốc tế, phát triển các chương trình dậy tiếng Anh cho trẻ em, đi du lịch vòng quanh thế giới
  • Cô tổ chức các lớp học nhằm trang bị những kiến thức cần thiết trong mối quan hệ đôi lứa, hướng dẫn các cặp đôi hâm nóng tình yêu, giao tiếp thật hiệu quả và ứng phó với xung đột.
  • Các lớp học cô đã tổ chức: Đập Tan Khoảng Cách, Thần Chú Mê Đắm, Thần Chú Chinh Phục….

Học viên đánh giá khóa học nghệ thuật quyến rũ bạn đời

Quyền lợi của học viên trong khóa học nghệ thuật quyến rũ bạn đời

• Đã có hơn 500 học viên đăng ký khóa học nghệ thuật quyến rũ bạn đời trên toàn hệ thống.

Giải đáp những vấn đề liên quan đến khóa học nghệ thuật quyến rũ bạn đời

Như đã trình bày ở trên khóa học nghệ thuật quyến rũ bạn đời là khóa học online, bạn có thể học ở các trang đào tạo trực tuyến lớn như Topica, Edumall, Unica mà không cần đến bất kỳ một nơi nào để học mà sẽ học qua các thiết bị được kết nối Internet mà thôi. Chính vì vậy bạn có thể học được ở bất kể nơi nào, thời gian rảnh nào cũng được.

Hy vọng Khóa học “nghệ thuật quyến rũ bạn đời” hữu ích đối với bạn.