Nguyên lý kế toán căn bản nhập môn

Khoá học cung cấp những kiến thức căn bản nhất về kế toán, các khái niệm về kế toán, nghề kế toán, chân dung kế toán viên và lộ trình phát triển với nghề kế toán. Trên hết bạn có thể đọc hiểu được nội dung trong sổ sách, tìm hiểu được sự vận động của đồng tiền trong doanh nghiệp để quản trị doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất.

• Bạn sẽ nắm được những nguyên lý căn bản về kế toán.
  • Bạn sẽ hiểu được cách thức ghi chép sổ sách của kế toán viên.
  • Bạn sẽ đọc hiểu được nội dung nghiệp vụ kế toán.
  • Bạn sẽ nắm được cách vận động của đồng tiền trong doanh nghiệp.

• Bạn đang là chủ doanh nghiệp muốn học về kế toán để quản trị đồng tiền trong doanh nghiệp của mình nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu, và cũng không có thời gian cố định để theo học các trường lớp?
  • Bạn là người học khác ngành, muốn học kế toán để chuyển đổi về công việc nhưng cũng không biết bắt đầu từ đâu?
  • Bạn là học sinh, sinh viên muốn tìm hiểu về kế toán để biết lộ trình thành công cùng với nghề như thế nào?

Hãy cùng Unica tìm hiểu về nghề kế toán qua khóa học Online Nguyên lý kế toán căn bản cho người mới bắt đầu

Hãy đăng ký ngay khóa học tại Unica.vn