Nhiếp ảnh cơ bản

Khóa Học Nhiếp Ảnh Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu - Giảm 40%

Khóa Học Nhiếp Ảnh Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu – Giúp học viên nắm vững các kiến thức, thao tác và kỹ thuật nhiếp ảnh cơ bản, các quy tắc tạo nên những bức ảnh phong cảnh, chân dung chất lượng ĐỈNH CAO. Theo đó, học viên có thể tự tin thực hiện các thao tác với máy ảnh một cách chuyên nghiệp nhất.

Nhiếp ảnh ra đời mang theo 1 sứ mạng là ghi lại hình ảnh thể hiện những khoảnh khắc, nội dung, cảm xúc của con người, của các nền văn hoá, văn minh trên toàn thế giới này. Nhiếp ảnh tồn tại bên cạnh các bộ môn nghệ thuật thị giác khác như vẽ tranh, điêu khắc,… bởi vì tính chính xác và nhanh chóng của nó. Dựa vào sự phát triển của khoa học kỹ thuật, những bức ảnh ra đời ngày càng có độ chính xác cao so với thực tế và chính thức được sử dụng như một bằng chứng trong các ngành khoa học. Ngày nay hình ảnh chủ yếu được lưu trữ dưới 2 dạng chính: bản in và kỹ thuật số.

Kiến thức nhận được sau khóa học nhiếp ảnh cơ bản

• Biết cách sử dụng máy ảnh.
  • Hiểu các thông số kỹ thuật và thao tác các thông số đó.
  • Cảm nhận được về thẩm mỹ và các quy tắc của nhiếp ảnh.
  • Có khả năng tác nghiệp cho các dự án nhỏ hoặc sự kiện của công ty, trường…

Giới thiệu khóa học nhiếp ảnh cơ bản

Khóa học Nhiếp ảnh cơ bản, Giảng viên Quang Fabien sẽ cung cấp bạn những thông tin cơ bản nhất về nhiếp ảnh, đảm bảo sau khi kết thúc khóa học, bạn có thể tự tin thực hiện các thao tác về máy ảnh và kỹ năng chụp ảnh.

Đồng thời khóa học sẽ cung cấp cả về vấn đề lý luận của nhiếp ảnh nhằm tạo cơ sở để học viên có cơ sở để phát triển chuyên sâu sau này.

Đối tượng đào tạo khóa học nhiếp ảnh cơ bản

• Người mới tham gia vào nhiếp ảnh
  • Người có đam mê về nhiếp ảnh
  • Người có nhu cầu làm nghề về nhiếp ảnh
  • Người muốn tìm hiểu kiến thức nhiếp ảnh

Nội dung khóa học nhiếp ảnh cơ bản

Phần 1: Lý Luận về Nhiếp ảnh

• Bài 25: Lấy nét
  • Bài 26: Tương tác nhân vật và Khoảnh khắc
  • Bài 27: Phong cách của ảnh đường phố

Giảng viên khóa học nhiếp ảnh cơ bản

Học nhiếp ảnh cơ bản cho người mới bắt đầu,Nhiếp ảnh cơ bản cho người mới bắt đầu,Học Nhiếp Ảnh Cơ Bản Cho Người Mới,Nhiếp ảnh cơ bản cho người mới,Khóa Học Nhiếp Ảnh Cơ Bản Cho Người Mới
Nguyễn Ngọc Quang
  • Nguyễn Ngọc Quang – Quang – Fabien
  • Giảng viên Học viện Báo chí, hiện anh là cộng tác của đài truyền hình và hãng hàng không Vietnam Airline, trực tiếp tranning cho team media của FPT và các tổ chức khác, với số học viên nhiều nhất là 40 / 1 lớp.
  • Anh được đào tạo bài bản về Nhiếp ảnh và Điện ảnh 6 năm tại Pháp
  • Anh có 10 năm trong nghề sản xuất các sản phẩm về hình ảnh
  • Tham gia các cuộc triển lãm ảnh tại Paris.
  • Đạt giải nhất trong cuộc thi làm phim tài liệu của cục điện ảnh về chủ đề nhiếp ảnh.

Học viên đánh giá khóa học nhiếp ảnh cơ bản

Học viên đánh giá khóa học nhiếp ảnh cơ bản

Quyền lợi của học viên trong khóa học nhiếp ảnh cơ bản

• Đã có hơn 500 học viên đăng ký nhiếp ảnh cơ bản trên toàn hệ thống.

Giải đáp những vấn đề liên quan đến Khóa học nhiếp ảnh cơ bản

Như đã trình bày ở trên Khóa học nhiếp ảnh cơ bản là khóa học online, bạn có thể học ở các trang đào tạo trực tuyến lớn như Topica, Edumall, Unica mà không cần đến bất kỳ một nơi nào để học mà sẽ học qua các thiết bị được kết nối Internet mà thôi. Chính vì vậy bạn có thể học được ở bất kể nơi nào, thời gian rảnh nào cũng được.

Hy vọng Khóa học “nhiếp ảnh cơ bản” hữu ích đối với bạn.