Phân tích cơ bản thị trường chứng khoán

Khóa học phân tích cơ bản thị trường chứng khoán – Giảng viên Tâm Hợp Phát sẽ cung cấp cho bạn các công cụ để đo lường rủi ro kinh tế và định giá doanh nghiệp, giúp bạn trở thành nhà đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp.

Kiến thức nhận được sau khóa học phân tích cơ bản thị trường chứng khoán

• Bạn sẽ biết cách đánh giá tác động kinh tế giữa các quốc gia, ngành, doanh nghiệp

Giới thiệu khóa học phân tích cơ bản thị trường chứng khoán

Phân tích cơ bản (Fundemental Analysis) là một phương pháp đo lường giá trị nội tại của cổ phiếu bằng cách xem xét các yếu tố kinh tế và tài chính liên quan. Các nhà phân tích cơ bản nghiên cứu bất cứ điều gì có thể ảnh hưởng đến giá trị của cổ phiếu, từ các yếu tố kinh tế vĩ mô như trạng thái của nền kinh tế và nhóm ngành đến các yếu tố kinh tế vi mô như hiệu quả quản lý của công ty.

Mục tiêu cuối cùng của phân tích cơ bản là tìm ra giá trị thực của cổ phiếu mà nhà đầu tư có thể so sánh với giá hiện tại của nó (giá trị trên bảng điện) để xem liệu cổ phiếu được định giá thấp hay cao.

Phương pháp phân tích cơ bản trái ngược với phương pháp phân tích kỹ thuật. Phân tích kỹ thuật dự đoán xu hướng của giá cổ phiếu thông qua phân tích dữ liệu giá, khối lượng và một số dữ liệu khác trong quá khứ.

Khoá học Phân tích cơ bản thị trường chứng khoán sẽ cung cấp cho bạn các công cụ để đo lường rủi ro kinh tế và định giá doanh nghiệp, giúp bạn trở thành nhà đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp.

Đối tượng đào tạo khóa học phân tích cơ bản thị trường chứng khoán

• Muốn khởi nghiệp với Chứng khoán
  • Giúp phân tích chứng khoán từ cơ bản

Nội dung khóa học phân tích cơ bản thị trường chứng khoán

Phần 1: Giới thiệu khoá học

• Bài 36: Thực hành chọn lọc cổ phiếu và định giá phần 6

Phần 9: Tổng kết khoá học

• Bài 37: Tổng kết khoá học

Giảng viên khóa học phân tích cơ bản thị trường chứng khoán

Tâm Hợp Phát
  • Tâm Hợp Phát – Giảng viên
  • Giảng viên Trần Xuân Tâm hay còn được biết đến trên diễn đàn Đầu Tư Tài Sản Tài Chính với tên Tâm Hợp Phát. Anh là người có thâm niên đầu tư thực tế với 11 năm kinh nghiệm trên thị trường chứng khoán giai đoạn 2009-2020. Hiện tại anh đang là Giám đốc Tài Chính Chiến Lược CTCP Hợp Phát GDC Giảng viên đào tạo Tài Chính Kinh Doanh, Tài Chính Kế Toán tại CTCP Hợp Phát GDC Chuyên gia phân tích Tài Chính Doanh Nghiệp diễn đàn Đầu Tư Tài Sản Tài Chính Admin cộng đồng Đầu Tư Tài Sản Tài Chính Quản lý quỹ đầu tư dài hạn TAF HOLDING Từ năm 2015 đến nay đã chia sẻ cho hơn 1000 người về Đầu Tư Chứng Khoán qua các diễn đàn online và các khoá học trên toàn quốc.

Học viên đánh giá khóa học phân tích cơ bản thị trường chứng khoán

1. Rõ ràng,cụ thể và dạy dễ hiểu lắm ạ. Nhưng nếu có áp dụng ví dụ phân tích 1 cổ phiếu cụ thể nào đó để phân tích thì sẽ tuyệt vời hơn nữa ạ. Cảm ơn anh vì đã tạo ra video để em có thể tiếp cận hơn được với 1 lĩnh vực còn khá mới mẻ này.
  2. Nội dung đầy đủ nhưng dàn trải. Thiếu File thực hành.
  3. Khoa hoc huu ich cho nhung nguoi muon tham gia vao thi truong chung khoa, bai giang suc tich.

Quyền lợi của học viên trong khóa học phân tích cơ bản thị trường chứng khoán

• Đã có hơn 500 học viên đăng ký phân tích cơ bản thị trường chứng khoán trên toàn hệ thống.

Giải đáp những vấn đề liên quan đến Khóa học phân tích cơ bản thị trường chứng khoán

Như đã trình bày ở trên Khóa học phân tích cơ bản thị trường chứng khoán là khóa học online, bạn có thể học ở các trang đào tạo trực tuyến lớn như Topica, Edumall, Unica mà không cần đến bất kỳ một nơi nào để học mà sẽ học qua các thiết bị được kết nối Internet mà thôi. Chính vì vậy bạn có thể học được ở bất kể nơi nào, thời gian rảnh nào cũng được.

Hy vọng Khóa học “phân tích cơ bản thị trường chứng khoán” hữu ích đối với bạn.