Phát âm chuẩn Tiếng Anh

tiếng anh

Khóa học phát âm chuẩn Tiếng Anh – GV Vũ Thùy Linh (Linh Vũ) sẽ giúp bạn Nói CHUẨN VÀ TỰ TIN giao tiếp tiếng Anh các câu đơn giản.

Giới thiệu khóa học phát âm chuẩn Tiếng Anh

Có phải bạn đang:

• Mất gốc tiếng Anh hoặc học từ không biết gì nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu?
  • Muốn tự tin giao tiếp với người nước ngoài nhưng lại sợ nói sai và không nghe được người nước ngoài nói?
  • Muốn sở hữu bộ âm chuẩn 100% âm Anh – Mỹ để thấy việc nghe nói tiếng Anh cực kì dễ, thêm yêu thích và tự tin nói tiếng Anh?

Vậy thì đây là khóa học ĐẦU TIÊNQUAN TRỌNG NHẤT với bạn. Vì sao?

Khi học tiếng Anh hay bất cứ một ngôn ngữ nào khác đều có 3 yếu tố: Ngữ âm, từ vựng và ngữ pháp. Trong 3 yếu tố này thì NGỮ ÂM là nền tảng, và nền móng quan trọng nhất để học tốt tiếng Anh. Và khi có ngữ âm tốt, thì việc nghe nói tiếng Anh của bạn sẽ trở nên CỰC KÌ ĐƠN GIẢN.

Khóa học Phát âm chuẩn Tiếng Anh dành cho bất kỳ ai mới bắt đầu học tiếng Anh, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian tìm tài liệu trên mạng cũng như tham khảo các cách học âm khác nhau, vì đây là phương pháp học tiếng Anh PHÙ HỢP VÀ HIỆU QUẢ NHẤT DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT.

Kiến thức nhận được sau khóa học phát âm chuẩn Tiếng Anh

• Đọc đúng được toàn bộ 44 nguyên âm và phụ âm tiếng Anh.
  • Nói chuẩn và tự tin giao tiếp tiếng Anh các câu đơn giản.
  • Cải thiện khả năng NGHE tiếng Anh một cách rõ rệt.
  • Có thể hướng dẫn người  khác nói chuẩn tiếng Anh.
  • Nói được bất kì từ nào trong tiếng Anh chuẩn 100% ngữ âm và trọng âm.
  • Nền tảng tốt để phát triển khả năng giao tiếp, phản xạ nhanh.

Đối tượng đào tạo khóa học phát âm chuẩn Tiếng Anh

• Bất kì ai muốn NÓI CHUẨN tiếng Anh 100% Anh – Mỹ và cải thiện khả năng NGHE.
  • Sinh viên, người đi làm thực sự muốn giỏi nghe nói tiếng Anh mà lại muốn TIẾT KIỆM THỜI GIAN học.
  • Bố mẹ muốn nói chuẩn tiếng Anh để DẠY LẠI VÀ HỌC CÙNG CON.

Nội dung khóa học phát âm chuẩn Tiếng Anh

Phần 1: 6 Phụ âm cơ bản đầu tiên

• Bài 1: Âm TH không rung (Part 1)
  • Bài 2: Âm TH không rung (Part 2)
  • Bài 3: Âm TH rung (Part 1)
  • Bài 4: Âm TH rung (Part 2)
  • Bài 5: Âm S (Part 1)
  • Bài 6: Âm S (Part 2)
  • Bài 7: Âm Z (Part 1)
  • Bài 8: Âm Z (Part 2)
  • Bài 9: Âm Z (Part 3)
  • Bài 10: Âm F (Part 1)
  • Bài 11: Âm F (Part 2)
  • Bài 12: Âm F (Part 3)
  • Bài 13: Âm V (Part 1)
  • Bài 14: Âm V (Part 2)
  • Bài 15: Âm V (Part 3)

Phần 2: 9 Phụ âm quan trọng tiếp theo

• Bài 16: Âm T (Part 1)
  • Bài 17: Âm T (Part 2)
  • Bài 18: Âm T (Part 3)
  • Bài 19: Âm D
  • Bài 20: Âm SH không rung (Part 1)
  • Bài 21: Âm SH không rung (Part 2)
  • Bài 22: Âm SH rung

• Bài 43: Tổng kết khóa học

Giảng viên khóa học phát âm chuẩn Tiếng Anh

Vũ Thùy Linh
  • Vũ Thùy Linh Giám đốc công ty TNHH đào tạo Lego.
  • Cô là nhà đào tạo, tác giả, diễn giả truyền cảm hứng học tiếng Anh cho hàng triệu người Việt Nam.
  • Trong hơn 7 năm nghiên cứu các phương pháp học tiếng Anh hàng đầu thế giới, đồng thời đúc kết kinh nghiệm từ thực tế học tiếng Anh của bản thân, Ms.Linh Vũ đã sáng tạo ra phương pháp học tiếng Anh mới, hiệu quả và phù hợp nhất với người Việt. Cô đã giúp đỡ hàng ngàn người từ không biết gì có thể giao tiếp thành thạo tiếng Anh trong thời gian vô cùng ngắn.
  • Khóa học “Luyện Phản Xạ Giao Tiếp” là một phần trong chương trình luyện kỹ năng tiếng Anh hiệu quả cho người Việt học tiếng Anh (gồm ba khóa học kết hợp cùng bộ ba cuốn sách bổ trợ), là khóa học thứ hai, sau khóa “Phát Âm Chuẩn Tiếng Anh” được cô dành rất nhiều tâm sức thiết kế sáng tạo ra dành riêng cho người Việt học tiếng Anh.
  • Với sứ mệnh: “Biến tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ 2 của người Việt”, các chương trình chia sẻ về phương pháp học tiếng Anh hiệu quả của cô không chỉ được tổ chức ở Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh mà ngày càng lan rộng ra tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc và thu hút được đông đảo người học tiếng Anh tham gia.
  • Ms.Linh Vũ đã và đang truyền cảm hứng, đam mê học tiếng Anh cũng như chia sẻ bí quyết “Học tiếng Anh trong 100 giờ” của cô đến tất cả mọi người, giúp người Việt sử dụng tiếng Anh như một công cụ để học tập, làm việc, phát triển bản thân và hội nhập với toàn thế giới”.

Học viên đánh giá khóa học phát âm chuẩn Tiếng Anh

Quyền lợi của học viên trong khóa học phát âm chuẩn Tiếng Anh

• Đã có hơn 500 học viên đăng ký phát âm chuẩn Tiếng Anh trên toàn hệ thống.

Giải đáp những vấn đề liên quan đến khóa học phát âm chuẩn Tiếng Anh

Như đã trình bày ở trên khóa học phát âm chuẩn Tiếng Anh là khóa học online, bạn có thể học ở các trang đào tạo trực tuyến lớn như Topica, Edumaill, Unica mà không cần đến bất kỳ một nơi nào để học mà sẽ học qua các thiết bị được kết nối Internet mà thôi. Chính vì vậy bạn có thể học được ở bât kể nơi nào, thời gian rảnh nào cũng được.

• Có laptop/ smart phone + kết nối Internet.

Hi vọng Khóa học “phát âm chuẩn Tiếng Anh” hữu ích đối với bạn.