Phát âm siêu tốc tiếng Trung

Khóa Học Phát Âm Siêu Tốc Tiếng Trung - GV. Trường Giang

Khóa học phát âm siêu tốc tiếng Trung – Giảng viên Đào Trường Giang giúp bạn tự đánh vần và phát âm chuẩn Tiếng Trung bằng phương pháp mới, không cần nhái theo giáo viên, tự đánh giá được mình phát âm chuẩn hay chưa.

Giới thiệu khóa học phát âm siêu tốc tiếng Trung

• Bạn là người chưa biết gì tiếng Trung muốn nói nhanh và tự tin phát âm chuẩn tiếng Trung.
  • Bạn đã biết tiếng Trung qua môi trường giao tiếp nhưng chưa biết mình phát âm chuẩn hay chưa mà chỉ nhái lại cũng không được ai sửa cho.
  • Bạn không biết viết tiếng Trung bằng phiên âm chữ LaTinh, mặc dù công việc đòi hỏi bạn thường xuyên chat, gửi tin nhắn với người Trung Quốc.

Trong quá trình giảng dạy tiếng Trung, tôi thấy rất nhiều bạn đi học tiếng Trung tại các Trung Tâm cũng chỉ học theo lối cũ là chỉ phát âm nhái lại theo giáo viên, xong cũng không biết mình phát âm đã chuẩn hay chưa, gặp khó khăn khi nghe các âm tiết hao hao giống nhau trong tiếng Trung. Đó là lý do tôi tạo ra khóa học: Phát âm siêu tốc tiếng Trung.

Khóa học Phát âm siêu tốc tiếng Trung của Mr Giang, giúp bạn tự đánh vần và phát âm chuẩn Tiếng Trung. Bạn không cần phải nghe người khác phát âm rồi nhại theo nữa, khi gặp những từ bạn chưa biết, chỉ cần nhìn phiên âm bạn cũng tự đọc đúng được.

Phương pháp trong khóa học cũng giúp cho bạn viết ra chữ Hán một cách dễ dàng, không sợ bị nhầm lẫn, và có thể áp dụng để tra từ điển dễ dàng hơn rất nhiều.

Kiến thức nhận được sau khóa học phát âm siêu tốc tiếng Trung

• Học phát âm tiếng Trung theo một cách khác, đánh vần tiếng Trung.
  • Nói chuẩn tiếng Trung, tự tin phát âm không sợ mình phát âm sai.
  • Tự tin viết ra được chữ Hán bằng phiên âm trên máy tính và điện thoại.
  • Là nền tảng học nâng cao Tiếng Trung, giao tiếp với người Trung Quốc.

Đối tượng đào tạo khóa học phát âm siêu tốc tiếng Trung

• Người chưa biết gì tiếng Trung muốn nói nhanh và tự tin phát âm chuẩn tiếng Trung
  • Đã biết tiếng Trung qua môi trường giao tiếp nhưng chưa biết mình phát âm chuẩn hay chưa mà chỉ nhại lại cũng không được ai sửa cho.
  • Không biết viết tiếng Trung bằng phiên âm chữ LaTinh, mặc dù công việc đòi hỏi bạn thường xuyên chat, gửi tin nhắn với người Trung Quốc.

Nội dung khóa học phát âm siêu tốc tiếng Trung

Phần 1: Nội dung chi tiết

• Bài 1: Phân biệt các phụ âm cơ bản : b, m, p, f, l, n, d, t, g, k, h
  • Bài 2: Sự khác nhau của đánh vần nguyên âm tiếng việt và tiếng Trung
  • Bài 3: Hướng dẫn cách đánh vần nguyên âm A trong tiếng Trung và thực hành
  • Bài 4: Hướng dẫn cách đánh vần nguyên âm E trong tiếng Trung và thực hành
  • Bài 5: Hướng dẫn cách đánh vần nguyên âm O trong tiếng Trung và thực hành
  • Bài 6: Hướng dẫn kết hợp thanh điệu
  • Bài 7: Tổng hợp thực hành đánh vần phần 1
  • Bài 8: Hướng dẫn đánh vần và nguyên tắc của phụ âm J, Q, X (p1)
  • Bài 9: Hướng dẫn đánh vần và nguyên tắc của phụ âm J, Q, X (p2)
  • Bài 10: Hướng dẫn đánh vần và nguyên tắc của phụ âm Z, C, S
  • Bài 11: Hướng dẫn đánh vần và nguyên tắc của phụ âm Zh, Ch, Sh, R
  • Bài 12: Ôn tập phân biệt các phụ âm CH, Tr dễ gây hiểu lầm
  • Bài 13: Tổng kết khoá học

Giảng viên khóa học phát âm siêu tốc tiếng Trung

Đào Trường Giang
  • Đào Trường Giang – Giảng viên – Giám đốc Trung tâm tiếng Trung
  • Giám đốc Trung tâm Tiếng Trung Mr.Giang, được thành lập từ năm 2012.
  • Anh cóhơn 3 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Việt cho người Trung tại Trung Quốc
  • 8 Năm kinh nghiệm phiên dịch tiếng Trung

Học viên đánh giá khóa học phát âm siêu tốc tiếng Trung

Quyền lợi của học viên trong khóa học phát âm siêu tốc tiếng Trung

• Đã có hơn 500 học viên đăng ký phát âm siêu tốc tiếng Trung trên toàn hệ thống.

Giải đáp những vấn đề liên quan đến khóa học phát âm siêu tốc tiếng Trung

Như đã trình bày ở trên khóa học phát âm siêu tốc tiếng Trung là khóa học online, bạn có thể học ở các trang đào tạo trực tuyến lớn như Topica, Edumaill, Unica mà không cần đến bất kỳ một nơi nào để học mà sẽ học qua các thiết bị được kết nối Internet mà thôi. Chính vì vậy bạn có thể học được ở bât kể nơi nào, thời gian rảnh nào cũng được.

• Có laptop/ smart phone + kết nối Internet.

Hi vọng Khóa học “phát âm siêu tốc tiếng Trung” hữu ích đối với bạn.