Phát âm tiếng Anh giọng Mỹ dành cho người Việt

Là khóa học giúp người Việt xác định được cách đọc nguyên âm, phụ âm, trọng âm, ngữ âm của giọng anh Mỹ chuẩn.

• Phát âm chuẩn tiếng Anh giọng Mỹ.
  • Hiểu rõ các nguyên tắc và ngoại lệ trong phát âm giọng Mỹ.
  • Phát triển khả năng tự học mà không cần giảng viên.
  • Vượt cấp khả  năng nghe nói khi tiếp xúc trực tiếp với người bản ngữ.
  • Khắc phục những lỗi phát âm thường mắc phải.
  • Tự tin giao tiếp trong môi trường chuyên nghiệp và xã giao với người bản ngữ.

Phát âm tiếng Anh chuẩn giọng Anh Mỹ là mong muốn của rất nhiều người Việt. Thế nhưng, có được điều này không hề đơn giản nếu như bạn không học đúng thầy và đúng cách. UNICA là là cánh cửa giúp bạn học phát âm tiếng Anh chuẩn một cách hiệu quả nhất. Với khóa học Phát âm tiếng Anh giọng Mỹ dành cho người Việt, do cô Lan Bercu giảng dạy, với nhiều năm kinh nghiệm và thành tích đáng nể phục của mình. Cô sẽ giúp bạn nắm vững được những kiến thức sau:

• Hiểu rõ những thử thách cơ miệng của người Việt khi nói tiếng Anh.
  • Cải thiện những thử thách đó qua từng bước, từng từ, tững chữ, từng cụm từ và câu.
  • Áp dụng những kỹ thuật và nguyên tắc giúp phát âm rõ ràng, trôi chảy như người bản ngữ.
  • Áp dụng công nghệ miễn phí để tự học và nâng tầm nghe nói tiếng Anh của bạn.
  • Học nhanh theo kiểu hiện đại mà không cần có kiến thức về bộ phát âm IPA (International Phonetic Alphabet).
  • Học cách nói và từ ngữ trong môi trường chuyên nghiệp, kinh doanh và xã giao.
  • Từ những kiến thức nắm được sau khóa học bạn hoàn toàn có thể tự tin phát âm giọng Anh Mỹ một cách nhuần nhuyễn, trôi chảy, giao tiếp với người bản địa thành thạo.