Khóa Học Phòng Chống Lãng Phí Trong Quản Lý Doanh Nghiệp

Khóa Học Phòng Chống Lãng Phí Trong Quản Lý Doanh Nghiệp – Giảng viên Nguyễn Văn Đức giúp bạn biết cách làm tăng lợi nhuận sau thuế của doanh nghiệp lên hàng trăm, hàng tỷ đồng mỗi năm mà không cần phải tăng doanh số bán hàng nhờ “Tiết kiệm được một loạt chi phí quản lý và điều hành doanh nghiệp”.

Kiến thức nhận được sau Khóa Học Phòng Chống Lãng Phí Trong Quản Lý Doanh Nghiệp

• Điểm mặt, chỉ tên được “Những lãng phí trong quản lý và điều hành doanh nghiệp”.
  • Nhận biết được một cách chính xác nhất “Đâu là nguyên nhân làm cho chi phí hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp ngày càng tăng trong khi hiệu quả kinh doanh lại không tăng”.

Giới thiệu Khóa Học Phòng Chống Lãng Phí Trong Quản Lý Doanh Nghiệp

“Nhân viên mới chưa ngồi nóng chỗ đã xin nghỉ việc”. Điều này đang làm lãng phí hàng trăm, hàng tỷ đồng mỗi năm.

“Những nhân viên có khả năng làm được việc lần lượt ra đi” đã gây ra rất nhiều khó khăn cho Anh/Chị trong việc điều hành công ty, bộ phận.

“Nơi thừa, nơi thiếu nhân sự” hoặc “Số lượng nhân sự làm việc gián tiếp, hưởng lương thời gian quá nhiều” làm quỹ lương của công ty tăng lên theo thời gian trong khi hiệu quả công việc không tăng.

“Nhân sự được trả lương cao nhưng hiệu quả công việc mang lại cho tổ chức chưa tương xứng mới mức lương họ đang nhận hàng tháng”. Điều này không những gây lãng phí chi phí tiền lương của công ty mà còn gây ra nhiều dị nghị trong nội bộ.

“Hàng hóa, sản phẩm, nguyên vật liệu tồn kho nhiều”, làm lãng phí chi phí: lãi vay ngân hàng, chi phí thuê kho bãi, chi phí bảo quản, trong một số trường hợp doanh nghiệp của Anh/Chị còn bị tổn thất nặng nề do hàng hóa, nguyên vật liệu bị xuống cấp, hết hạn sử dụng, v.v….

“Mỗi kỳ quyết toán thuế là Anh/Chị lo sốt vó” vì sợ bị cơ quan thuế bắt lỗi, bị cơ quan thuế truy thu, bị cơ quan thuế phạt hành chính, v.v….

Hãy đến với khóa học chống lãng phí trong quản lý và điều hành doanh nghiệp để giải quyết triệt để những khó khăn trong việc quản lý và điều hành doanh nghiệp của bạn.

Đối tượng đào tạo Khóa Học Phòng Chống Lãng Phí Trong Quản Lý Doanh Nghiệp

• Lãnh đạo quản lý

Nội dung Khóa Học Phòng Chống Lãng Phí Trong Quản Lý Doanh Nghiệp

Phần 1: Nội dung

• Bài 1: Giải pháp giữ người bằng lợi ích kinh tế
  • Bài 2: Giải pháp giữ người bằng môi trường làm việc
  • Bài 3: Giải pháp hạn chế nhân viên mới nghỉ việc
  • Bài 4: Giải pháp khắc phục tình trạng cấu trúc nhân sự không phù hợp
  • Bài 5: Chống lãng phí trong quản lý tiền tồn kho
  • Bài 6: Chống lãng phí trong quản lý người tồn kho
  • Bài 7: Chống lãng phí trong quản lý hàng tồn kho
  • Bài 8: Chống lãng phí trong quản lý tiền lương
  • Bài 9: Chống lãng phí chi phí thuế

Giảng viên Khóa Học Phòng Chống Lãng Phí Trong Quản Lý Doanh Nghiệp

Nguyễn Văn Đức
  • Nguyễn Văn Đức – Tiến sĩ
  • TS.Nguyễn Văn Đức, GĐ ĐH Trường doanh nhân EduPow; Phó trưởng khoa Ngân hàng – HUBT;
  • Ông đã làm việc cho Honda, tập đoàn tài chính OCBC;
  • Ông nguyên là GĐ ĐH của Censtaf Group; GĐ khối thiết bị nội thất Picenza Group.
  • Ông đã giảng dạy Inhouse, tư vấn cho các cty: VNPT Hải Phòng, VNPT Phú Yên, VNPT Đồng Tháp, VNPT Quảng Bình, Cty môi trường đô thị Uông Bí – Quảng Ninh, Cty thủy sản Phương Nam – Sóc Trăng, Cty thực phẩm Đại Dương – Cà Mau, Tổ hợp Khí – Điện – Đạm Cà Mau của tập đoàn Dầu khi quốc gia, Công ty nhiệt điện Hải Phòng, Công ty Vinaconex Khánh Hòa, Cty Hyundai – Vinashin, DaiwaPlastic, Công ty Mailinh – Lâm Đồng, Cty Vật tư tổng hợp Thái Nguyên, Cty Bia Đại Việt, Cty tư vấn xây dựng Nam Định, Cty vật tư y tế Thanh Hóa, Công ty dệt may Châu Giang – Hà Nam, Cty cổ phần tập đoàn xây lắp điện 1 – PCC1; Cty cổ phần CMC, Công ty Z113, Bệnh viện CTCH Nghệ An, v.v……

Học viên đánh giá Khóa Học Phòng Chống Lãng Phí Trong Quản Lý Doanh Nghiệp

Quyền lợi của học viên trong Khóa Học Phòng Chống Lãng Phí Trong Quản Lý Doanh Nghiệp

• Đã có hơn 500 học viên đăng ký Khóa Học Phòng Chống Lãng Phí Trong Quản Lý Doanh Nghiệp trên toàn hệ thống.

Giải đáp những vấn đề liên quan đến Khóa Học Phòng Chống Lãng Phí Trong Quản Lý Doanh Nghiệp

Như đã trình bày ở trên Khóa Học Phòng Chống Lãng Phí Trong Quản Lý Doanh Nghiệp là khóa học online, bạn có thể học ở các trang đào tạo trực tuyến lớn như Topica, Edumaill, Unica mà không cần đến bất kỳ một nơi nào để học mà sẽ học qua các thiết bị được kết nối Internet mà thôi. Chính vì vậy bạn có thể học được ở bất kể nơi nào, thời gian rảnh nào cũng được.

• Có laptop/ smart phone + kết nối Internet.

Hy vọng Khóa Học Phòng Chống Lãng Phí Trong Quản Lý Doanh Nghiệp hữu ích đối với bạn.