Phương pháp đọc sách siêu tốc 1000 từ/phút

Khóa Học Phương Pháp Đọc Sách Siêu Tốc 1000 Từ/phút

Khóa học phương pháp đọc sách siêu tốc 1000 từ/phút – GV Phan Thanh Dũng cung cấp cho bạn những kiến thức sinh động và những phương pháp hữu hiệu, dễ áp dụng thực tế để nâng cao khả năng đọc của bạn. Việc đọc của bạn sẽ trở nên thú vị và hiệu quả hơn rất nhiều

Kiến thức nhận được sau khóa học phương pháp đọc sách siêu tốc 1000 từ/phút

• Biết cách phân biệt loại sách nào nên đọc nhanh và chậm để đọc hiệu quả hơn.
  • Nhận ra được lý do tại sao mình đọc chậm và khắc phục nó.
  • Đọc sách nhanh hơn mà vẫn ghi nhớ được lâu.
  • Nâng cao tốc độ đọc hiểu của bạn lên gấp đôi, thậm chí gấp ba lần so với trước.

Giới thiệu khóa học phương pháp đọc sách siêu tốc 1000 từ/phút

Bạn thường mất rất nhiều thời gian để đọc một quyển sách, xem báo cáo của nhân viên, đọc tài liệu của đối tác,… Việc đọc văn bản quá nhiều chữ với bạn là một sự khó khăn vô cùng và ngán ngẫm.

Đừng lo Khóa học “Phương pháp đọc sách siêu tốc 1000 từ/phút” sẽ hướng dẫn bạn cách đọc nhanh văn bản, sách, tài liệu, báo cáo,… và nắm được các thông tin chính trong đó.Bạn sẽ được thực hành phương pháp đã hướng dẫn để chinh phục 1000 từ/phút.

Giảng viên Phan Thanh Dũng sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức sinh động và những phương pháp hữu hiệu, dễ áp dụng thực tế để nâng cao khả năng đọc của bạn. Việc đọc của bạn sẽ trở nên thú vị và hiệu quả hơn rất nhiều với những phương pháp vô cùng đơn giản này.

Đối tượng đào tạo khóa học phương pháp đọc sách siêu tốc 1000 từ/phút

• Học sinh, sinh viên, người đi làm
  • Tất cả những ai có mong muốn phát triển bản thân

Nội dung khóa học phương pháp đọc sách siêu tốc 1000 từ/phút

Phần 1: Thời đại thông tin

• Bài 1: Câu đố nho nhỏ
  • Bài 2: Thế giới phẳng
  • Bài 3: Bạn có biết ?
  • Bài 4: Tại sao phải đọc sách ?

Phần 2: Lựa Chọn Sách Để Đọc Hiệu Quả

• Bài 5: Đọc sách và tạo thói quen đọc sách có khó không ?
  • Bài 6: Các thể loại sách nên đọc
  • Bài 7: Xác định mục tiêu đọc sách

Phần 3: Phương Pháp Đọc Sách Nhanh Và Hiệu Quả

• Bài 8: Đọc hiệu quả với công thức M.T.C.G
  • Bài 9: Ghi chú hiệu quả với N.N.G
  • Bài 10: Đọc nhanh để làm cái gì và tại sao lại đọc chậm ?
  • Bài 11: Để đọc nhanh đơn giản chỉ cần…
  • Bài 12: Case Study: Đọc nhanh với nhất dương chỉ và nhị dương chỉ
  • Bài 13: Case Study: 2 trong 1
  • Bài 14: Môi trường đọc sách
  • Bài 15: Cách vượt qua sự trì hoãn đơn giản nhất

Phần 4: Học Thì Phải Hành

• Bài 16: Cứ làm thôi
  • Bài 17: 300 từ/ phút
  • Bài 18: 400 từ/ phút
  • Bài 19: 500 từ/ phút
  • Bài 20: 600 từ/ phút
  • Bài 21: 700 từ/ phút
  • Bài 22: 800 từ/ phút
  • Bài 23: 900 từ/ phút
  • Bài 24: 1000 từ/ phút
  • Bài 25: Tổng Kết

Giảng viên khóa học phương pháp đọc sách siêu tốc 1000 từ/phút

Phan Thanh Dũng
  • Phan Thanh Dũng – Giảng Viên Đào Tạo Trí Nhớ
  • Với hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy, thực hành liên tục về kiến thức não bộ. Hiện tại anh là giáo viên dạy kỹ năng, đặc biệt là kỹ năng ghi nhớ tại trung tâm Adam Khoo Learning Centre VietNam.
  • Năm 2011 anh đã tiếp cận với phương pháp học thú vị về việc vận dụng não bộ một cách khoa học, từ đó anh đã quyết tâm tìm hiểu chuyên sâu hơn nữa về lĩnh vực rèn luyện siêu trí nhớ. Với phương châm sống của anh là “Mọi chuyện đều có thể, vấn đề chỉ là phương pháp mà thôi” anh đã tự rèn luyện học tập và tìm ra được phương pháp luyện trí nhớ vô cùng gần gũi và đơn giản để chia sẻ đến nhiều người hơn nữa.

Học viên đánh giá khóa học phương pháp đọc sách siêu tốc 1000 từ/phút

Học viên đánh giá khóa học phương pháp đọc sách siêu tốc 1000 từ/phút

Quyền lợi của học viên trong khóa học phương pháp đọc sách siêu tốc 1000 từ/phút

• Đã có hơn 500 học viên đăng ký phương pháp đọc sách siêu tốc 1000 từ/phút trên toàn hệ thống.

Giải đáp những vấn đề liên quan đến Khóa học phương pháp đọc sách siêu tốc 1000 từ/phút

Như đã trình bày ở trên Khóa học phương pháp đọc sách siêu tốc 1000 từ/phút là khóa học online, bạn có thể học ở các trang đào tạo trực tuyến lớn như Topica, Edumall, Unica mà không cần đến bất kỳ một nơi nào để học mà sẽ học qua các thiết bị được kết nối Internet mà thôi. Chính vì vậy bạn có thể học được ở bất kể nơi nào, thời gian rảnh nào cũng được.

Hy vọng Khóa học “phương pháp đọc sách siêu tốc 1000 từ/phút” hữu ích đối với bạn.