Phương pháp nuôi dạy con 1 – 2 – 3 kỳ diệu

Khóa Học Phương Pháp Nuôi Dạy Con kỳ diệu - Giảm 40%

Khóa học phương pháp nuôi dạy con kỳ diệu – Giảng viên Lã Linh Nga của tiến sĩ tâm lý học Phelan, dạy con ngoan, thông minh, không cần la lối hay đánh đòn.

Kiến thức nhận được sau khóa học phương pháp nuôi dạy con kỳ diệu

• Biết cách nuôi dạy trẻ lớn lên thành những con người có kỉ luật
  • Cha mẹ thấu hiểu tâm lý, hành vi và cảm xúc của con
  • Biết cách kiểm soát hành vi khó chịu của con, giúp con có khả năng điều chỉnh cảm xúc
  • Tránh được những sai lầm khi nuôi dạy trẻ
  • Tạo lập thói quen tích cực cho trẻ
  • Giúp con hạnh phúc và hòa nhập với cộng đồng

Giới thiệu khóa học phương pháp nuôi dạy con kỳ diệu

Vấn đề của khách hàng

• Hàng ngày, chúng tôi thường xuyên gặp gỡ những phụ huynh đang đau đầu về những đứa con của mình. Làm thế nào khi con bướng bỉnh, không chịu nghe lời, lười biếng, không chịu học, đánh nhau, nói dối…?
  • Các bậc phụ huynh đã đọc rất nhiều, tham gia học dạy con rồi áp dụng rất nhiều cách dạy con từ khen thưởng cho đến kỷ luật, quát mắng, dọa nạt, đánh đòn nhưng vẫn bất lực. Đứa trẻ vẫn không tuân theo các quy định và cha mẹ thì vô cùng căng thẳng, mệt mỏi.

Nhưng các bạn đừng quá lo lắng

• Đây chính là những lý do mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn về khóa học “Phương pháp dạy con 1-2-3 kỳ diệu” – Phương pháp dạy con dựa theo cuốn sách “1-2-3 kỳ diệu” của tiến sĩ tâm lý học Phelan.
  • Chương trình 1-2-3 đang được hàng triệu phụ huynh trên khắp thế giới sử dụng và cũng được dạy và giới thiệu bởi hàng nghìn chuyên gia sức khỏe và tâm lý và bác sĩ nhi khoa. Ở những hội thảo giáo viên – phụ huynh, các giáo viên thường giới thiệu 1-2-3 kỳ diệu cho phụ huynh.

Nội dung và lợi ích khóa học

1-2-3 kỳ diệu giúp quản lý hành vi của trẻ trong độ tuổi từ 2 đến 12 vô cùng đơn giản, chính xác và hiệu quả. Không còn cãi vã, la lối hoặc đánh đòn. Cha mẹ sẽ xác định chính xác các công việc họ cần làm, những nguyên tắc cơ bản và những sai lầm cần tránh khi dạy trẻ. Trẻ sẽ dừng các hành vi gây khó chịu và có những thói quen sống tích cực.

Phương pháp nuôi con 1-2-3 kỳ diệu với một số phương pháp rất đơn giản và hiệu quả đối với việc kiểm soát hành vi của trẻ trong độ tuổi. Phương pháp này đã tách chiến lược kỷ luật lớp học thành ba bước riêng biệt và quan trọng:

• Kiểm soát hành vi không mong muốn
  • Khuyến khích hành vi tích cực
  • Củng cố mối quan hệ với học sinh

Dạy con ngoan ngoãn, thông minh, không cần la lối hay đánh đòn nhờ khóa học Phương pháp nuôi dạy con 1-2-3 kỳ diệu của giảng viên Lã Linh Nga. Nhanh tay đăng ký để có cơ hội sở hữu ngay hôm nay bạn nhé.

Đối tượng đào tạo khóa học phương pháp nuôi dạy con kỳ diệu

• Cha mẹ thấu hiểu tâm lý, hành vi và cảm xúc của con
  • Tránh được những sai lầm khi nuôi dạy trẻ

Nội dung khóa học phương pháp nuôi dạy con kỳ diệu

Phần 1: Nghệ thuật làm cha mẹ

• Bài 1: 3 công việc làm cha mẹ
  • Bài 2: Thân thiện và cứng rắn làm nên phép màu
  • Bài 3: 2 sai lầm lớn nhất trong nguyên tắc dạy trẻ

Phần 2: 1-2-3 kỳ diệu – Bí quyết kiểm soát hành vi khó chịu

• Bài 4: Quản lý hành vi khó chịu của trẻ
  • Bài 5: Ví dụ minh họa: tình huống ăn và ở nơi công cộng
  • Bài 6: 6 chiêu thử thách trẻ thường áp dụng với phụ huynh
  • Bài 7: Các tình huống cụ thể

Phần 3: Bí quyết thiết lập thói quen tích cực ở trẻ

• Bài 8: Phương pháp thiết lập thói quen tốt (Phần 1)
  • Bài 9: Phương pháp thiết lập thói quen tốt (Phần 2)
  • Bài 10: Phương pháp thiết lập thói quen tốt (Phần 3)
  • Bài 11: Phương pháp thiết lập thói quen tốt (Phần 4)
  • Bài 12: Những kì vọng sai lầm của cha mẹ

Giảng viên khóa học phương pháp nuôi dạy con 1 – 2 – 3 kỳ diệu

La Linh Nga
  • Lã Linh Nga – Giảng viên
  • Thạc sĩ tâm lý Lã Linh Nga, Giám đốc trung tâm nghiên cứ và ứng dụng khoa học tâm lý giáo dục
  • 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn dự phòng tư vấn, đào tạo, nghiên cứu tâm lý học và sức khỏe.
  • 9 năm kinh nghiệm truyền thông về sức khỏe tâm trí.
  • 8 năm kinh nghiệm quản lý trung tâm tâm lý và phòng khám.

Học viên đánh giá khóa học phương pháp nuôi dạy con kỳ diệu

Quyền lợi của học viên trong khóa học phương pháp nuôi dạy con kỳ diệu

• Đã có hơn 500 học viên đăng ký Khóa học phương pháp nuôi dạy con kỳ diệu trên toàn hệ thống.

Giải đáp những vấn đề liên quan đến Khóa học phương pháp nuôi dạy con kỳ diệu

Như đã trình bày ở trên Khóa học phương pháp nuôi dạy con kỳ diệu là khóa học online, bạn có thể học ở các trang đào tạo trực tuyến lớn như Topica, Edumall, Unica mà không cần đến bất kỳ một nơi nào để học mà sẽ học qua các thiết bị được kết nối Internet mà thôi. Chính vì vậy bạn có thể học được ở bất kể nơi nào, thời gian rảnh nào cũng được.

Hy vọng Khóa học phương pháp nuôi dạy con kỳ diệu hữu ích đối với bạn.