Piano quốc tế chuẩn pre – Intermadiate

Khóa Học Piano Quốc Tế Chuẩn Pre – Intermadiate - Giảm 40%

Khóa học Piano quốc tế chuẩn pre – Intermadiate – Giảng viên Đỗ Huy Khánh giúp các bạn hoàn toàn dễ dàng học được cách đọc và đánh các nốt nhạc thành thạo thông qua các bài nhạc kinh điển.

Kiến thức nhận được sau khóa học Piano quốc tế chuẩn pre – Intermadiate

• Nâng cao kỹ năng chơi đàn sau khóa học ngắn.
  • Thành thạo cách chơi cũng như nắm được nhịp, tiết tấu cơ bản.
  • Nắm vững cách đánh piano đệm nhạc cơ bản.
  • Chơi được nhiều bài nhạc kinh điển.

Giới thiệu khóa học Piano quốc tế chuẩn pre – Intermadiate

Bạn có biết chơi piano giúp bạn cải thiện trí nhớ, thông minh hơn và sáng tạo hơn?

Biết chơi một loại nhạc cụ cũng khiến bạn tự tin hơn và giảm căng thẳng trong cuộc sống.

Piano được mệnh danh là ông hoàng của các loại nhạc cụ. Lý do là bởi một đặc điểm mà chỉ Piano mới có được: Piano có thể chơi nhiều nốt cùng một thời điểm gọi là hợp âm. Ngoài ra việc học Piano cũng không hề quá khó như các bạn nghĩ.

Vậy, đến với âm nhạc cùng Piano là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Khóa học Piano chuẩn quốc tế pre – Intermadiate của giảng viên Đỗ Huy Khánh sẽ giúp các bạn hoàn toàn dễ dàng học được cách đọc và đánh các nốt nhạc thành thạo thông qua các bài nhạc kinh điển.

Khóa học còn giới thiệu về kỹ thuật chơi đàn ban đầu với lối chơi đơn giản bình thường và sau đó mở rộng các kỹ thuật khác.

Hoàn thành khóa học, các bạn không chỉ biết đánh mà còn thành thạo chơi được các bản nhạc nổi tiếng, đồng thời cải thiện được sự khéo léo của bản thân bởi chơi Piano không đơn thuần chỉ là bấm các nốt nhạc và còn phải có sự kết hợp của cả cơ thể và tư duy.

Khóa học được giảng dạy bởi giảng viên Đỗ Huy Khánh hiện là giảng viên – giám đốc trung tâm Hà Nội Institute of Music đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy với nhiều học viên đạt các giải lớn trong và ngoài nước.

Khóa học phù hợp với bất kỳ ai có niềm đam mê, yêu thích với Piano nói riêng và âm nhạc nói chung.

Đối tượng đào tạo khóa học Piano quốc tế chuẩn pre – Intermadiate

• Muốn cải thiện trí nhớ, thông minh hơn và sáng tạo hơn
  • Thiếu tự tin
  • Hay căng thẳng trong cuộc sống.

Nội dung khóa học Piano quốc tế chuẩn pre – Intermadiate

Phần 1: Melody

• Bài 1: Melody
  • Bài 2: The Bee
  • Bài 3: Much Ado About Nothing
  • Bài 4: At The Animal Fair
  • Bài 5: On The Levee
  • Bài 6: Sunrise
  • Bài 7: Major Scales
  • Bài 8: Boogie Woogie Bill
  • Bài 9: Robin Redbreast
  • Bài 10: Three Note Slurs
  • Bài 11: Cross- Hand Piece
  • Bài 12: The Juggler
  • Bài 13: Acrobats
  • Bài 14: Syncoration

Phần 2: Tribal Dance

• Bài 15: Tribal Dance
  • Bài 16: Cake Walk ( Primo)
  • Bài 17: Duet For Teacher And Pupil Cake Walk (Secondo)
  • Bài 18: Chord Capers
  • Bài 19: Broken Chord Etude
  • Bài 20: Chord Patterns
  • Bài 21: Cross Hand Etude On Broken Chords
  • Bài 22: Disonances
  • Bài 23: Peasant Dance
  • Bài 24: Etude in B Flat
  • Bài 25: O Sole Mio
  • Bài 26: COWBOY’S SONG
  • Bài 27: A LITTLE BIT OF RAG
  • Bài 28: HOLIDAY SONG
  • Bài 29: TRAMP, TRAMP, TRAMP
  • Bài 30: BY MOONLIGHT
  • Bài 31: HOW D’YE DO
  • Bài 32: CALES AND CHORD

Giảng viên khóa học Piano quốc tế chuẩn pre – Intermadiate

Đỗ Huy Khánh
  • Đỗ Huy Khánh – Giảng viên Piano
  • Ths. Đỗ Huy Khánh
  • Với 18 năm học tập và làm việc tại Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam.
  • Thành tích cá nhân: Thủ khoa Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam năm 2009.
  • Tốt nghiệp Thạc sĩ – Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam 2012.
  • Giảng viên Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam.
  • Các chương trình biểu diễn đã tham gia: Tại Hà Nội, bên cạnh tham gia việc tham gia giảng dạy tại trung tâm bồi dưỡng âm nhạc Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam, thầy Huy Khánh còn tham gia biểu diễn cùng dàn nhạc giao hưởng Việt Nam đêm nhạc Hoàng Dương, Malaysia National Day, Panama National Day 2015, Quốc tế Pháp ngữ 2016, Quốc kì Haiti…………
  • Dưới sự hướng dẫn thầy Huy Khánh các em học sinh đã đạt nhiều thành tích xuất sắc.
  • Địa chỉ liên hệ: Tầng 4, toà nhà số 127A Bùi Thị Xuân, Q.Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.

Học viên đánh giá khóa học Piano quốc tế chuẩn pre – Intermadiate

Quyền lợi của học viên trong khóa học Piano quốc tế chuẩn pre – Intermadiate

• Đã có hơn 500 học viên đăng ký Piano chuẩn quốc tế pre – Intermadiate trên toàn hệ thống.

Giải đáp những vấn đề liên quan đến khóa học Piano quốc tế chuẩn pre – Intermadiate

Như đã trình bày ở trên khóa học Piano quốc tế chuẩn pre – Intermadiate là khóa học online, bạn có thể học ở các trang đào tạo trực tuyến lớn như Topica, Edumall, Unica mà không cần đến bất kỳ một nơi nào để học mà sẽ học qua các thiết bị được kết nối Internet mà thôi. Chính vì vậy bạn có thể học được ở bất kể nơi nào, thời gian rảnh nào cũng được.

Hy vọng Khóa học Piano quốc tế chuẩn pre – Intermadiate hữu ích đối với bạn.