Khóa Học Piano Chuẩn Quốc Tế Elementary 2

Khóa Học Piano Elementary Quốc Tế Nâng Cao - Giảm 40%

Khóa Học Piano Elementary Quốc Tế Nâng Cao – Sau Khóa học Piano chuẩn Quốc tế Elementary 1, rất vui được gặp lại các bạn trong khóa học phần 2 từ giảng viên Huy Khánh.

Với Khóa Học Piano Elementary Quốc Tế Nâng Cao, Bạn sẽ học được gì?

  • Nâng cao kỹ năng chơi đàn sau khóa học phần 1.
  • Thành thạo cách chơi cũng như nắm được nhịp, tiết tấu cơ bản.
  • Nắm vững cách đánh piano đệm nhạc cơ bản.
  • Chơi được nhiều bài nhạc kinh điển.

Giới thiệu Khóa Học Piano Elementary Quốc Tế Nâng Cao

  • Bạn có biết chơi piano giúp bạn cải thiện trí nhớ, thông minh hơn và sáng tạo hơn?
  • Biết chơi một loại nhạc cụ cũng khiến bạn tự tin hơn và giảm căng thẳng trong cuộc sống.
  • Piano được mệnh danh là ông hoàng của các loại nhạc cụ. Lý do là bởi một đặc điểm mà chỉ Piano mới có được: Piano có thể chơi nhiều nốt cùng một thời điểm gọi là hợp âm. Ngoài ra việc học Piano cũng không hề quá khó như các bạn nghĩ.

Vậy, đến với âm nhạc cùng Piano là một sự lựa chọn hoàn hảo. Khóa Tự học Piano cùng với các bản nhạc nổi tiếng, các bạn sẽ hoàn toàn dễ dàng học được cách đọc và đánh các nốt nhạc thành thạo thông qua các bài nhạc kinh điển.

Khóa học còn giới thiệu về kỹ thuật chơi đàn ban đầu với lối chơi đơn giản bình thường và sau đó mở rộng các kỹ thuật khác.

Hoàn thành khóa học, các bạn không chỉ biết đánh mà còn thành thạo chơi được các bản nhạc nổi tiếng, đồng thời cải thiện được sự khéo léo của bản thân bởi chơi Piano không đơn thuần chỉ là bấm các nốt nhạc và còn phải có sự kết hợp của cả cơ thể và tư duy.

Khóa học được giảng dạy bởi giảng viên Đỗ Huy Khánh hiện là giảng viên – giám đốc trung tâm Hà Nội Institute of Music đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy với nhiều học viên đạt các giải lớn trong và ngoài nước.

Khóa học phù hợp với bất kỳ ai có niềm đam mê, yêu thích với Piano nói riêng và âm nhạc nói chung.

Trước khi quyết định đăng ký, bạn nên học thử để đánh giá lại một nữa về độ phù hợp của khóa học đối với bản thân:

VÀO HỌC THỬ KHÓA HỌC

GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MÃ KHTT40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA)

Gói Hội viên
Gói Yoga
Sách
Tải Ứng Dụng