Quản Trị Mạng Cisco CCNA

Khóa Học CCNA - Quản Trị Mạng Cisco CCNA - Giảm 40%

Khóa học quản trị mạng Cisco CCN – GV Nguyễn Trần Thành giúp bạn hiểu biết về nguyên lý hoạt động của hệ thống mạng, quá trình định tuyến, chuyển mạch và khắc phục lỗi hệ thống trong cả doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Chứng chỉ CCNA (Cisco Certified Network Associate) được cấp phát bởi Cisco Systems. Các chủ đề bao gồm: kết nối với mạng WAN; Thực hiện an ninh mạng; Loại mạng; Phương tiện truyền thông mạng; Định tuyến và chuyển đổi các nguyên tắc cơ bản; Các mô hình TCP / IP và OSI; Địa chỉ IP; Công nghệ WAN; …. Người học sẽ có được những kiến thức và kỹ năng để cài đặt, vận hành và khắc phục sự cố mạng lưới chi nhánh doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Kiến thức nhận được sau khóa học quản trị mạng Cisco CCN

• Kiến thức về nguyên lý hoạt động của hệ thống mạng, quá trình định tuyến, chuyển mạch, và khắc phục lỗi hệ thống.
  • Có thể thiết kế, vận hành hệ thống mạng doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Giới thiệu khóa học quản trị mạng Cisco CCN

• Nếu bạn xác định Quản Trị Mạng là một nghề nghiệp vững chắc của mình trong tương lai gần.
  • Các bạn sinh viên năm thứ 3 chuyên ngành công nghệ thông tin hoặc điện tử viễn thông ở các trường cao đẳng, đại học.
  • Hay bạn là nhân viên chuyên triển khai hệ thống mạng LAN, WAN, quản trị mạng trong doanh nghiệp.

Khóa học Quản trị mạng Cisco CCNA dành cho bạn. Đây là chương trình đào tạo chuyên viên quản trị mạng online, Quản trị mạng Cisco tập trung tranning kiến thức về nền tảng mạng, các thiết bị định tuyến router, các thiết bị chuyển mạch switch.

Đối tượng đào tạo khóa học quản trị mạng Cisco CCN

• Sinh viên và kỹ sư CNTT hoặc Điện tử Viễn thông
  • Các nhân viên thiết kế, triển khai, quản trị hệ thống mạng sử dụng sản phẩm của Cisco hoặc hệ thống mạng.

Nội dung khóa học quản trị mạng Cisco CCN

khóa học CCNA,Quản trị mạng Cisco,Cisco CCNA,CCNA
Nguyễn Trần Thành
  • Nguyễn Trần Thành – Giảng viên Quản trị mạng
    2014 – 2016 Giảng viên chính phụ trách chuyên môn và giảng dạy các lớp quản trị mạng, hệ thống mạng Cisco tại Hồ Chí Minh : ITE,CCNA,CCNP, CCNA-Sercurity
  • T5 – 2015 Giảng dạy lớp “ Tin học văn phòng nâng cao ” cho cán bộ tập đoàn VNPT TP. Hải Phòng, Cần Thơ, TP HCM, Nam ĐỊnh
  • T6 – 2016 Giảng dạy lớp “ Quản trị mạng CCNA ” cho cán bộ , kỹ thuật viên sở thông tin và truyền thông TP Thái Nguyên
  • T7 – 2017 Giảng dạy lớp Tin học “ Chuẩn kĩ năng sử dụng công nghệ thông tin “ Đại học Nội Vụ
  • T8 – 2017 Giảng dạy lớp “ Tin học văn phòng nâng cao ”cho cán bộ bệnh viện 108 Hà Nội
  • T9 – 2017 Giảng dạy lớp “ Hệ điều hành Junios và thiết bị Juniper ” tại Hồ Chí Minh
  • T10 – 2017 Giảng dạy lớp “ Tin học văn phòng nâng cao ” cho cán bộ Ngân hàng nhà nước Việt Nam
  • T1 – 2018 Giảng dạy lớp ” Chuyên viên quản trị mạng tập đoàn Viettel “

Học viên đánh giá khóa học quản trị mạng Cisco CCN

khóa học CCNA,Quản trị mạng Cisco,Cisco CCNA,CCNA
Học viên đánh giá khóa học quản trị mạng Cisco CCN

Quyền lợi của học viên trong khóa học quản trị mạng Cisco CCN

• Đã có hơn 500 học viên đăng ký quản trị mạng Cisco CCN trên toàn hệ thống.

Giải đáp những vấn đề liên quan đến Khóa học quản trị mạng Cisco CCN

Như đã trình bày ở trên Khóa học quản trị mạng Cisco CCN là khóa học online, bạn có thể học ở các trang đào tạo trực tuyến lớn như Topica, Edumall, Unica mà không cần đến bất kỳ một nơi nào để học mà sẽ học qua các thiết bị được kết nối Internet mà thôi. Chính vì vậy bạn có thể học được ở bất kể nơi nào, thời gian rảnh nào cũng được.

Hy vọng Khóa học “quản trị mạng Cisco CCN” hữu ích đối với bạn.