Tâm thế & Minh Định – Quản trị cuộc đời, sự nghiệp để thành đạt & hạnh phúc

Khóa học Tâm thế & Minh Định – Quản trị cuộc đời, sự nghiệp để thành đạt & hạnh phúc – Giảng viên Tô Chính Nghĩa giúp bạn hiểu hơn về quản trị cuộc đời, tìm hiểu và nhận thức tiềm năng bản thân.

Kiến thức nhận được sau khóa học Tâm thế & Minh Định – Quản trị cuộc đời, sự nghiệp để thành đạt & hạnh phúc

• Giúp các bạn hiểu hơn về cuộc sống cũng như giá trị của cuộc sống.
  • Tìm hiểu và nhận thức được tiềm năng bản thân.
  • Khơi gợi được đam mê & xây dựng lẽ sống.
  • Thay đổi tầm nhìn về mọi điều trong cuộc sống.

Giới thiệu khóa học Tâm thế & Minh Định – Quản trị cuộc đời, sự nghiệp để thành đạt & hạnh phúc

Khóa học sẽ giúp bạn hiểu hơn về quản trị cuộc đời, tìm hiểu và nhận thức tiềm năng bản thân, tìm được đam mê & xây dựng lẽ sống, thay đổi tầm nhìn về mọi điều trong cuộc sống.

Đối tượng đào tạo khóa học Tâm thế & Minh Định – Quản trị cuộc đời, sự nghiệp để thành đạt & hạnh phúc

• Tất cả các đối tượng có nhu cầu

Nội dung khóa học Tâm thế & Minh Định – Quản trị cuộc đời, sự nghiệp để thành đạt & hạnh phúc

Phần 1: Dẫn nhập – Giới thiệu bản thân

• Bài 1: Dẫn nhập – Giới thiệu bản thân
  • Bài 2: Giới thiệu bản thân

Phần 2: Các nền tảng và cách thức tiếp cận

• Bài 3: Triết lý sống và cách tiếp cận
  • Bài 4: Hành trình đến với số phận và tháp nhu cầu Maslow

Phần 3: Nhận thức bản thân phương châm và minh định lẽ sống bạn là doanh chủ & doanh nhân

• Bài 5: Xác định mục tiêu sống – 5 cấp độ của tự do
  • Bài 6: Sống tích cực và chủ động
  • Bài 7: Hãy bắt đầu…

Phần 4: Cách thức nhận ra và phát triển tiềm năng, đam mê của bạn

• Bài 8: Tìm kiếm, nhận ra đam mê, tiềm năng của bản thân
  • Bài 9: Phát triển tiềm năng, đam mê

Phần 5: Xây dựng hoài bão/ tầm nhìn, lẽ sống/ sức mạng và giá trị cho bản thân, gia đình & doanh nghiệp

• Bài 10: Sự lựa chọn của nhận thức & thiết lập mục tiêu tích cực
  • Bài 11: Vòng tròn tạo nên số phận và CMS
  • Bài 12: Cách thiết lập CMS, OGSM

Phần 6: Tổng hợp – Gợi ý áp dụng

• Bài 13: Tổng hợp (P1)
  • Bài 14: Tổng hợp (P2)
  • Bài 15: Tổng hợp (P3)

Giảng viên khóa học Tâm thế & Minh Định – Quản trị cuộc đời, sự nghiệp để thành đạt & hạnh phúc

Tô Chính Nghĩa
  • Giảng viên Tô Chính Nghĩa
  • 18 năm làm Giám đốc điều hành khu vực Miền Bắc & Miền Trung kiêm giám đốc sales & marketing cho Tập đoàn điện tử Samsung tại Việt Nam.
  • 02 năm làm Giám đốc Toàn quốc B2B & Project cho Tập đoàn LG điện tử tại Việt Nam.
  • Đã nhận được cả 3 giải thưởng danh giá của Samsung Electronics : Việt nam, Đông Nam Á & Châu Đại dương và Worldwide – Toàn cầu.
  • 3 năm là cố vấn cho Quỹ đầu tư Dragon Capital ( Anh quốc ) kiêm giám đốc VP Miền bắc Việt nam Công ty quản lý quỹ VietFund Management (VFM).
  • Làm tư vấn chiến lược kiêm PTGĐ & CMO , tham gia coaching & training cho nhiều Tập đoàn & Công ty nổi tiếng trong nước và đa quốc gia.
  • 9 năm phụ trách công tác kế hoach & phát triển kinh doanh tại Tổng Công Ty HAMATCO & VEAM thuộc Bộ Công Nghiệp.
  • Được mời làm guest speaker cho nhiều tập đoàn, công ty & các trường đại học tại Việt Nam.
  • Tốt nghiệp Đại học Bách khoa Hà nội.
  • Lấy bằng Executive MBA tại Đại học quốc gia Singapore(NUS).

Học viên đánh giá khóa học Tâm thế & Minh Định – Quản trị cuộc đời, sự nghiệp để thành đạt & hạnh phúc

Quyền lợi của học viên trong khóa học Tâm thế & Minh Định – Quản trị cuộc đời, sự nghiệp để thành đạt & hạnh phúc

• Đã có hơn 500 học viên đăng ký Tâm thế & Minh Định – Quản trị cuộc đời, sự nghiệp để thành đạt & hạnh phúc trên toàn hệ thống.

Giải đáp những vấn đề liên quan đến Khóa học Tâm thế & Minh Định – Quản trị cuộc đời, sự nghiệp để thành đạt & hạnh phúc

Như đã trình bày ở trên Khóa học Tâm thế & Minh Định – Quản trị cuộc đời, sự nghiệp để thành đạt & hạnh phúc là khóa học online, bạn có thể học ở các trang đào tạo trực tuyến lớn như Topica, Edumall, Unica mà không cần đến bất kỳ một nơi nào để học mà sẽ học qua các thiết bị được kết nối Internet mà thôi. Chính vì vậy bạn có thể học được ở bất kể nơi nào, thời gian rảnh nào cũng được.

Hy vọng Khóa học “Tâm thế & Minh Định – Quản trị cuộc đời, sự nghiệp để thành đạt & hạnh phúc” hữu ích đối với bạn.