Tạo ấn tượng qua các điệu múa cổ trang

Khóa học tạo ấn tượng qua các điệu múa cổ trang – Giảng viên Trần Hương Giang giúp các bạn thuần thục những bài múa cổ trang mà còn giúp các bạn phát triển bản thân một cách tốt nhất: Các bạn linh hoạt, tự tin hơn và tạo được ấn tượng đẹp trong các hoạt động, sự kiện.

Kiến thức nhận được sau khóa học tạo ấn tượng qua các điệu múa cổ trang

• Tự biểu diễn và quay 01 bài múa cổ trang.
  • Tự tin hơn, cơ thể linh hoạt hơn khi tham gia khóa học.
  • Nhận được code tham gia 04 buổi workshop và quay miễn phí được tổ chức tại Vibe Studio.
  • Cơ hội giảng hoặc trợ giảng tại Vibe Studio.

Giới thiệu khóa học tạo ấn tượng qua các điệu múa cổ trang

Múa cổ trang Trung Quốc không chỉ thể hiện sự yêu thích văn hóa, âm nhạc mà còn giúp các học viên phát triển bản thân một cách tốt nhất, giúp các bạn linh hoạt, tự tin hơn hoặc thậm chí là có thêm một kỹ năng để có thể đi dạy kiếm thêm thu nhập.

Với quy trình giảng dạy chi tiết, tỉ mỉ từ đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm trong giảng dạy của Vibe Studio, bạn sẽ nhanh chóng học được nền tảng cơ bản về múa cổ trang.

Hơn nữa, học viên còn được tặng code tham gia 4 buổi workshop và quay miễn phí tại studio với giáo viên của Vibe Studio.

Ngoài ra học viên sau khóa học có thể gửi cho Vibe Studio, Vibe Studio sẽ lựa chọn những bài múa tốt nhất để tạo cơ hội cho học viên tham gia giảng dạy hoặc trợ giảng bài đã học.

Đối tượng đào tạo khóa học tạo ấn tượng qua các điệu múa cổ trang

• Muốn tự biểu diễn và quay 01 bài múa cổ trang
  • Muốn tự tin hơn, cơ thể linh hoạt hơn khi tham gia khóa học.
  • Tất cả các đối tượng có nhu cầu.

Nội dung khóa học tạo ấn tượng qua các điệu múa cổ trang

Phần 1: MỞ ĐẦU

• Bài 1: Giới thiệu và mục đích của khóa học và múa DEMO

Phần 2: NHÂN GIAN BẤT TRỊ ĐẮC

• Bài 2: Múa theo nhịp đếm
  • Bài 3: Thực hành ghép nhạc
  • Bài 4: Múa demo chậm
  • Bài 5: Thực hành ghép nhạc
  • Bài 6: Hướng dẫn tập theo động tác (phần 1)
  • Bài 7: Thực hành ghép nhạc
  • Bài 8: Hướng dẫn tập theo động tác (phần 2)
  • Bài 9: Thực hành ghép nhạc
  • Bài 10: Hướng dẫn tập theo động tác (phần 3)
  • Bài 11: Thực hành ghép nhạc

Phần 3: Hoa rơi

• Bài 12: Đếm nhịp và múa demo chậm (Động tác 1)
  • Bài 13: Thực hành ghép nhạc
  • Bài 14: Đếm nhịp và múa demo chậm (Động tác 2)
  • Bài 15: Thực hành ghép nhạc
  • Bài 16: Múa demo chậm (Động tác 3)
  • Bài 17: Thực hành ghép nhạc
  • Bài 18: Múa demo chậm (Động tác 4)
  • Bài 19: Thực hành ghép nhạc

Giảng viên khóa học tạo ấn tượng qua các điệu múa cổ trang

Trần Hương Giang
  • Trần Hương Giang – Giảng viên
  • Tốt nghiệp loại giỏi: Trung tâm múa và biên đạo Hà Nội, học viện múa Hà Nội, T.N Studio, Trung tâm Dance sport Candy. – Đã từng giảng dạy ~8 năm tại các studio và các trường đại học nổi tiếng tại Hà Nội như: T.N Studio, Vibe Studio, Trường tiểu học thực nghiệm Liễu Giai, Trường tiểu học Nam Trung Yên Cầu Giấy, Đại học Tài Chính Ngân Hàng, … “

Học viên đánh giá khóa học tạo ấn tượng qua các điệu múa cổ trang

Quyền lợi của học viên trong khóa học tạo ấn tượng qua các điệu múa cổ trang

• Đã có hơn 500 học viên đăng ký tạo ấn tượng qua các điệu múa cổ trang trên toàn hệ thống.

Giải đáp những vấn đề liên quan đến Khóa học tạo ấn tượng qua các điệu múa cổ trang

Như đã trình bày ở trên Khóa học tạo ấn tượng qua các điệu múa cổ trang là khóa học online, bạn có thể học ở các trang đào tạo trực tuyến lớn như Topica, Edumall, Unica mà không cần đến bất kỳ một nơi nào để học mà sẽ học qua các thiết bị được kết nối Internet mà thôi. Chính vì vậy bạn có thể học được ở bất kể nơi nào, thời gian rảnh nào cũng được.

Hy vọng Khóa học “tạo ấn tượng qua các điệu múa cổ trang” hữu ích đối với bạn.