Khóa Học Thai Giáo Toàn Diện 360 Ngày

Thai Giáo Toàn Diện 360 Ngày,Học Thai Giáo Toàn Diện,Khóa Học Thai Giáo Toàn Diện,Khóa Học Thai Giáo Toàn Diện 360 Ngày,Thai Giáo Toàn Diện

Khóa Học Thai Giáo Toàn Diện 360 Ngày – Giảng viên Trần Hoa giúp bạn trở thành bà mẹ thông thái, nuôi dạy con từ khi trong bụng và sinh ra khỏe mạnh toàn diện.

Kiến thức nhận được sau Khóa Học Thai Giáo Toàn Diện 360 Ngày

• Kích hoạt các chức năng của não bộ trẻ ngay từ trong bụng mẹ thông qua các giác quan để trẻ nhanh hoàn thiện các năng lực và thông minh hơn.
  • Có 1 em bé thông minh, ngoan ngoãn khi chào đời, tăng sự gắn kết tình cảm giữa bố mẹ và con.
  • Định hình tính cách, phẩm chất tốt đẹp cho trẻ từ trong tiềm thức.
  • Thư giãn và giảm thiểu các rủi ro cho thai nhi khi mẹ stress.

Giới thiệu Khóa Học Thai Giáo Toàn Diện 360 Ngày

Bất kỳ một bà mẹ nào cũng mong muốn có 1 thai kỳ khỏe mạnh ,sinh ra những đứa con thông minh. Tuy nhiên, hiện nay phần lớn cha mẹ còn mang bầu nuôi con theo bản năng và có những kiến thức lạc hậu không còn phù hợp chính. Vì vậy, giảng viên Trần Hoa đưa ra khóa học “Mẹ học thông thái – Thai giáo toàn diện 360 ngày” giúp bạn trở thành bà mẹ thông thái, nuôi dạy con ngay từ trong bụng mẹ.

Khóa học này sẽ giúp cha mẹ hiểu rõ được các nguyên tắc và sự chuẩn bị cần thiết trước khi mang thai và cách thực hành các phương pháp thai giáo cơ bản đến nâng cao hàng ngày và khóa học này sẽ phù hợp với các mẹ chuẩn bị mang thai và đang mang thai. Bạn sẽ được học về các bước để chuẩn bị trước khi mang bầu để 1 thai kì bình an, hạnh phúc; cách làm sạch cơ thể, nâng cao khí huyết và năng lượng sung mãn nhất; cách em bé được hình thành và những sai lầm thường gặp trong quá trình tạo ra một em bé; biết được thời điểm tinh trùng và trứng có chất lượng hoàn hảo nhất và phương pháp quan hệ tốt nhất để tạo ra một em bé vượt trội; những kiến thức và bài tập thực hành phương pháp thai giáo trực tiếp và gián tiếp, thai dưỡng khoa học và hiệu quả nhất.

Sau khi tham gia khóa học, bạn hoàn toàn có thể tự lên kế hoạch mang thai và thai giáo cho con để bé sinh ra khỏe mạnh toàn diện.

Đối tượng đào tạo Khóa Học Thai Giáo Toàn Diện 360 Ngày

• Mẹ nào cũng mong muốn có 1 thai kỳ khỏe mạnh

Nội dung Khóa Học Thai Giáo Toàn Diện 360 Ngày

Phần 1: Chuẩn bị cho 1 thai kì khoẻ mạnh và chào đón con yêu

• Bài 1: Giới thiệu
  • Bài 2: Vấn đề Tiêm phòng trước lúc mang thai
  • Bài 3: Cách nuôi dưỡng tinh trùng và trứng khoẻ mạnh để chuẩn bị mang thai
  • Bài 4: Kế hoạch làm việc, sinh hoạt, tài chính nghỉ ngơi hợp lý
  • Bài 5: Cách tính ngày rụng trứng và nhận biết ngày rụng trứng chuẩn 100%
  • Bài 6: Quan hệ vợ chồng đúng cách để sinh con khoẻ mạnh.
  • Bài 7: Cơ chế khoa học sinh con trai và con gái chuẩn 100%
  • Bài 8: Chuẩn bị tâm lý cho chính mẹ bầu
  • Bài 9: Chuẩn bị tâm lý như thế nào khi bé lớn sắp có em
  • Bài 10: Các mốc khám thai quan trọng và những điều cần lưu ý

Phần 2: Thai giáo 280 ngày

• Bài 11: Thai giáo là gì và tại sao phải thai giáo và hiệu quả thai giáo
  • Bài 12: Thai giáo bắt đầu lúc nào tốt nhất?
  • Bài 13: Tổng quan hoạt động của thai giáo 280 ngày
  • Bài 14: Sự phát triển kì diệu của thai nhi.
  • Bài 15: Phương pháp thai giáo trực tiếp
  • Bài 16: Phương pháp thai giáo gián tiếp

Phần 3: Thai giáo thực hành 280 ngày

• Bài 17: Thực hành các bài tập thai giáo trong thai kì 0-3 tháng (Phần 1)
  • Bài 18: Thực hành các bài tập thai giáo trong thai kì 0-3 tháng (Phần 2)
  • Bài 19: Thực hành các bài tập thai giáo trong thai kì 0-3 tháng (Phần 3)
  • Bài 20: Thực hành các bài tập thai giáo trong thai kì 4-6 tháng (Phần 1)
  • Bài 21: Thực hành các bài tập thai giáo trong thai kì 4-6 tháng (Phần 2)
  • Bài 22: Thực hành các bài tập thai giáo trong thai kì 4-6 tháng (Phần 3)
  • Bài 23: Thực hành các bài tập thai giáo trong thai kì 6-9 tháng (phần 1)
  • Bài 24: Thực hành các bài tập thai giáo trong thai kì 6-9 tháng (phần 2)

Giảng viên Khóa Học Thai Giáo Toàn Diện 360 Ngày

Trần Hoa
  • Trần Hoa – Giảng viên
  • CEO Công ty CP Truyền Thông Vang.
  • Kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực kinh doanh bán hàng và 3 năm thực chiến về Marketing online đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm trong nghề. Đặc biệt hỗ trợ tư vấn, đứng lớp đào tạo rất nhiều chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp vừa nhỏ gia tăng doanh số bán hàng, và trực tiếp dẫn dắt hỗ trợ hơn 2000 chị em đang kinh doanh online đạt được mức thu nhập cao sau 2 tháng.
  • Chuyên gia tâm lý, master NLP của hiệp hội Hoa kỳ và là người sáng lập ra “Hội Mẹ học thông thái” với nhiều năm nghiên cứu về thai giáo và giáo dục sớm cũng như kinh nghiệm nuôi con trong giai đoạn 0-6 tuổi.

Học viên đánh giá Khóa Học Thai Giáo Toàn Diện 360 Ngày

Học viên đánh giá khóa học mẹ học thông thái – Thai giáo toàn diện 360 ngày

Quyền lợi của học viên trong Khóa Học Thai Giáo Toàn Diện 360 Ngày

• Đã có hơn 500 học viên đăng ký Khóa Học Thai Giáo Toàn Diện 360 Ngày trên toàn hệ thống.

Giải đáp những vấn đề liên quan đến Khóa Học Thai Giáo Toàn Diện 360 Ngày

Như đã trình bày ở trên Khóa Học Thai Giáo Toàn Diện 360 Ngày là khóa học online, bạn có thể học ở các trang đào tạo trực tuyến lớn như Topica, Edumall, Unica mà không cần đến bất kỳ một nơi nào để học mà sẽ học qua các thiết bị được kết nối Internet mà thôi. Chính vì vậy bạn có thể học được ở bất kể nơi nào, thời gian rảnh nào cũng được.

Hy vọng Khóa Học Thai Giáo Toàn Diện 360 Ngày hữu ích đối với bạn.