Thần số học giải mã bí mật bản thân

Khóa học giúp bạn giải mã được ngày sinh, giải mã tên gọi, vén bí mật về con người. Bên cạnh đó, khóa học còn giúp bạn giải mã tiềm năng, khai thác đúng điểm mạnh, tài năng thiên bẩm của bạn lựa chọn chuẩn xác con đường sự nghiệp phù hợp, đồng thời cải thiện những điểm yếu để bạn chuyển hóa và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Bạn sẽ học được gì

  • Bạn sẽ tự tin nắm bắt tâm trí, tính cách, điểm mạnh, điểm yếu của bản thân và người khác.
  • Bạn hiểu rõ sứ mệnh và bài học, thử thách bản thân cần vượt qua để trưởng thành hơn.
  • Giải quyết suôn sẻ các mâu thuẫn không đáng có.
  • Định hướng nghề nghiệp, hướng đi cho bản thân và nuôi dạy con phù hợp.
  • Tự tin chọn lựa bạn đời, nhân sự, đối tác phù hợp.
  • Bạn có được tấm bản đồ trên hành trình cuộc đời mình và người khác.

Giới thiệu khóa học

Thần số học là một bộ môn khoa học từ Phương Tây bắt nguồn từ hơn 11.000 năm từ thời Babylon cổ đại. Là một bộ môn khoa học huyền bí nghiên cứu ý nghĩa thần bí của các con số và xem xét sự ảnh hưởng của nó lên đời sống con người. Nó là tổng hợp phức tạp của khoa học, thần thoại, triết học và là chìa khóa để giải mã vũ trụ. Pythagoras được coi là “Cha đẻ phân tích số học”, tiền thân của Thần Số Học ngày nay và đã truyền bá Thần Số Học ra phương Tây.

Khóa học Thần số học giải mã bí mật bản thân giúp bạn giải mã được ngày sinh, giải mã tên gọi, vén bí mật về con người. Bên cạnh đó, khóa học còn giúp bạn giải mã tiềm năng, khai thác đúng điểm mạnh, tài năng thiên bẩm của bạn lựa chọn chuẩn xác con đường sự nghiệp phù hợp, đồng thời cải thiện những điểm yếu để bạn chuyển hóa và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Tôi và cộng sự đã nghiên cứu và kiểm chứng trên hàng ngàn các doanh nhân và người nổi tiếng – những người đã gặt hái rất nhiều thành tựu trong cuộc đời và nhận thấy rằng họ đều đi chuẩn tới chuyển hóa năng lượn mà khóa học đã chỉ ra. Đó là lý do tôi hoàn toàn tin rằng thông qua khóa học này có thể nhanh chóng giúp bạn cũng như hàng triệu người tìm ra con đường đúng đắn, tránh lãng phí thời gian, tiền bạc và sự trả giá để tạo nên một cuộc sống mà bạn hằng mơ ước.

Nhanh tay đăng ký khóa học để nhận ưu đãi từ Unica nhé!

Trước khi quyết định đăng ký, bạn nên học thử để đánh giá lại một lần nữa về độ phù hợp của khóa học đối với bản thân:

VÀO HỌC THỬ KHÓA HỌC

GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MÃ KHTT40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA)

Gói Hội viên
Gói Yoga
Sách
Tải Ứng Dụng