Khóa học Thấu hiểu bản thân để thành công với 9 tính cách Enneagram

Giúp bạn nhận diện được loại tính cách của bản thân và người xung quanh, tìm ra điểm mạnh và yếu, phát triển bản thân và thành công hơn.

• Mô hình 9 loại tính cách Enneagram – 1 thành tựu của khoa học cổ xưa được đánh giá là hoàn thiện nhất trong các mô hình tính cách.
  • Xác định được loại tính cách điển hình, các thói quen cảm xúc và khuynh hướng hành vi của chính bản thân bạn.
  • Miễn phí Bài Test Enneagram rút gọn trị giá 49.000đ.
  • Khai phá tiềm năng phát triển của mình bằng cách tận dụng điểm mạnh, sở trường của loại tính cách đó.
  • Biết điểm tử huyệt, điểm yếu của loại tính cách mà mình đang có để lên kế hoạch cải thiện, khắc phục.
  • Phân tích tính cách của người thân, đồng nghiệp, bạn bè để hiểu mọi người, vượt qua mâu thuẫn và cải thiện các mối quan hệ.
  • Tự đánh giá mức độ phát triển hiện tại của loại tính cách điển hình mà bạn đang sở hữu.
  • Từng bước hoạch định con đường phát triển bản thân hướng tới thăng tiến trong sự nghiệp, thành công viên mãn trong cuộc sống.
  • Công cụ để các nhà lãnh đạo, quản lý để lựa chọn và xây dựng đội nhóm xuất sắc.
  • Cách thức và chiến lược bán hàng hiệu quả, mang tới doanh số và lợi nhuận đột phá.

Đã bao lần bạn từng đọc ngấu nghiến những bài học thành công của những người nổi tiếng rồi háo hức áp dụng nhưng nhanh chóng từ bỏ kèm theo sự chán chường, thất vọng về bản thân???

Sự thật là những phương pháp của người thành công thường có hiệu quả với bản thân họ, nhưng nếu bạn không phải là người có cùng kiểu tính cách với đặc điểm tâm lý giống như họ thì những lời khuyên này rất có thể khiến bạn bị lầm đường lạc lối. Hãy nhớ rằng “Ai cũng có thể trở nên vĩ đại nhưng không phải tất cả mọi người đều vĩ đại giống nhau”.

Thấu hiểu bản thân để thành công với 9 tính cách Enneagram là khóa học Enneagram online đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam đến thời điểm hiện tại. Enneagram là một công cụ mạnh mẽ, khoa học, chính xác và rất nổi tiếng trên thế giới nhờ tính hiệu quả và ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực bao gồm phát triển bản thân, tuyển dụng, quản trị nhân sự, kinh doanh, xây dựng đội ngũ, bán hàng và marketing, đào tạo và huấn luyện, giáo dục, nghệ thuật, y tế, nuôi dạy con hay tâm lý trị liệu…

Khóa học lần đầu tiên được mang đến bởi Coach Thủy Lê – CEO, đồng sáng lập tổ chức giáo dục kĩ năng sống Novastars, đồng thời cũng là nhà giáo dục, diễn giả, chuyên gia đào tạo huấn luyện, truyền lửa cho hàng chục nghìn học viên về khai phá phát triển bản thân, rèn luyện kĩ năng mềm, hoạch định bản đồ thành công và trở nên vĩ đại theo cách của riêng mình.

Hãy ngay lập tức chớp cơ hội để cùng xem Coach Thủy Lê sẽ mang đến cho bạn những điều tuyệt vời nào giúp bạn nhìn rõ mình là ai, cách thức vận hành bộ máy tâm trí và cảm xúc của chính bản thân mình để có chiến lược thay đổi bản thân, tạo nên bệ phóng thành công trong sự nghiệp cũng như cuộc sống cá nhân.

Nắm được bản chân dung toàn diện về tính cách của bản thân.
Những bước bước đà đầu tiên để hoàn thiện, phát triển bản thân ở lĩnh vực mà bạn chọn lựa.
Đọc vị tính cách, phản ứng cảm xúc và khuynh hướng hành vi của các loại tính cách khác nhau.
Mô hình Enneagram đã được kiểm chứng quốc tế về tính khoa học, hiệu quả trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực phát triển bản thân
VỀ GIẢNG VIÊN

Thấu hiểu bản thân để thành công với 9 tính cách Enneagram lần đầu tiên được mang đến bởi Coach Thủy Lê (MBA) – CEO và đồng sáng lập tổ chức giáo dục kĩ năng sống Novastars, đồng thời cũng là nhà giáo dục, diễn giả, chuyên gia đào tạo huấn luyện, truyền lửa cho hàng chục nghìn học viên về khai phá phát triển bản thân, rèn luyện kĩ năng mềm, hoạch định bản đồ thành công và trở nên “vĩ đại theo cách của mình”.

Trong 15 năm kinh nghiệm huấn luyện và đào tạo kĩ năng sống, phát triển bản thân, khai phá tiềm năng con người ở mọi lứa tuổi, Coach Thủy Lê nhận thấy mô hình Enneagram là một trong những mô hình hiệu quả nhất để các học viên của mình có những bước đà đúng đắn hoàn hảo hướng tới mục tiêu thành công sau này. Với lòng nhiệt thành và tâm huyết, Coach Thủy Lê đã quyết tâm đưa khóa học Enneagram online đầu tiên tại Việt Nam như là một món quà vô giá tới những bạn trẻ mong muốn phát triển bản thân, thăng tiến và thành công trong mọi lĩnh vực từ công việc tới các mối quan hệ.

Với tư cách là nhà cố vấn về quản lý nhân sự, phát triển đội ngũ, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, chương trình đào tạo nội bộ cho nhiều tổ chức, công ty, trường học, Coach Thủy Lê tin rằng Enneagram cũng sẽ là công cụ hiệu quả để giúp các lãnh đạo, nhà quản lý ứng dụng thành công trong hoạch định nhân sự, đào tạo đội ngũ thiện chiến và xây dựng một tập thể gắn kết, hướng mục tiêu.

Không chỉ là diễn giả, nhà đào tạo với những lớp học quy mô hàng trăm người và hàng chục nghìn học viên, Coach Thủy Lê còn là nhà giáo dục thực hành giàu kinh nghiệm, xây dựng và phát triển chương trình giáo dục kĩ năng sống dành cho lứa tuổi mầm non duy nhất được Bộ giáo dục & Đào tạo thẩm định và công nhận. Giải thưởng lớn nhất trong sự nghiệp của cô, theo Coach Thủy Lê, đó chính là sự thay đổi tột bậc của các học viên, và vì lẽ đó, Coach Thủy Lê dành tâm huyết để phát triển chương trình giáo dục ở mọi độ tuổi ngay từ lứa tuổi măng non.