Thiền và quản trị cảm xúc cho người hiện đại

Khóa Học Thiền Và Quản Trị Cảm Xúc Ngày Nay - Giảm 40%

Khóa Học Thiền Và Quản Trị Cảm Xúc Ngày Nay – Giúp người học có một sức khỏe tốt và có khả năng kiểm soát cảm xúc, gia tăng độ tập trung.

Với Khóa Học Thiền Và Quản Trị Cảm Xúc Ngày Nay, Bạn sẽ học được gì?

  • Mong muốn một phương pháp đơn giản, dễ áp dụng và an toàn để thực hành giúp khỏe mạnh và làm dịu đi những căng thẳng.
  • Giúp học viên có những cái nhìn ban đầu để hiểu về Thiền, các phương pháp thực hành thiền, các bài tập hơi thở dễ áp dụng trong các tình huống đời sống và áp dụng được ngay sau khóa học.
  • Giới thiệu về chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh để phát triển tâm hồn và có thái độ sống tích cực hơn nhằm kiểm soát cơn giận và buông bỏ cơn giận nhằm gieo hạt giống thanh thản cho tâm hồn.
  • Thiền giúp kiểm soát cảm xúc để giảm stress trong cuộc sống hằng ngày nhằm nâng cao sức khỏe.
  • Hướng dẫn thực hành Thiền tại nhà, tại nơi làm việc hoặc bất cứ khi nào học viên có thời gian.

Giới thiệu Khóa Học Thiền Và Quản Trị Cảm Xúc Ngày Nay

Tại sao cuộc sống của chúng ta càng ngày càng nhiều căng thẳng, stress mặc dù đã được hỗ trợ ngày càng nhiều công cụ cũng như máy móc trong công việc cũng như sinh hoạt hằng ngày?

Khóa học sẽ giải đáp phần lớn những thắc mắc của học viên cũng như đưa ra những lời khuyên hữu ích nhằm giảm bớt căng thẳng, sự phẫn nộ để học viên có thái độ sống tích cực hơn. Sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện phần lớn nhờ chế độ ăn hợp lý cũng như gia tăng cảm giác yêu thương, tha thứ trong chính khóa học. Việc Thiền và các phương pháp thực hành Thiền trong khóa học sẽ giúp bạn mở ra một trang mới trong việc giảm stress vì áp lực công việc, cuộc sống.

Trước khi quyết định đăng ký, bạn nên học thử để đánh giá lại một nữa về độ phù hợp của khóa học đối với bản thân:

VÀO HỌC THỬ KHÓA HỌC

GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MÃ KHTT40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA)

Gói Hội viên
Gói Yoga
Sách
Tải Ứng Dụng