Làm chủ Autocad cơ bản và nâng cao

Khóa Học Thiết Kế Autocad Cơ Bản Và Nâng Cao - Giảm 40%

Khóa Học Thiết Kế Autocad Cơ Bản Và Nâng Cao – Hướng dẫn học viên sử dụng thành thạo Autocad, nắm vững cách khai triển bản vẽ kĩ thuật và tự tin làm chủ Autocad cơ bản và nâng cao.

Với Khóa Học Thiết Kế Autocad Cơ Bản Và Nâng Cao, Bạn sẽ học được gì?

  • Sử dụng thành thạo Autocad.
  • Tự tin khai triển bản vẽ.

Giới thiệu Khóa Học Thiết Kế Autocad Cơ Bản Và Nâng Cao

  • Bạn là sinh viên khối kĩ thuật: xây dựng, cơ khí….
  • Bạn là nhân viên kĩ thuật, kỹ sư cơ khí, kỹ sư xây dựng, kiến trúc sư, kỹ thuật viên cơ khí chế tạo, họa viên kiến trúc, công nhân kỹ thuật…
  • Bạn không còn quá xa lạ với AutoCAD – Phần mềm hỗ trợ vẽ kỹ thuật trên máy tính.
  • AutoCAD là phần mềm ứng dụng CAD để vẽ bản vẽ kỹ thuật bằng vectơ 2D hay bề mặt 3D, được phát triển bởi tập đoàn Autodesk.

Hãy đến với Khóa học Làm chủ Autocad cơ bản và nâng cao

Khóa học được xây dựng dựa trên thực trạng các bạn sinh viên dù tốt nghiệp ra trường đạt loại khá, giỏi hoặc các anh em đi làm lâu năm trong ngành nhưng qua thời gian thì kiến thức và kĩ năng sử dụng đều chưa đạt.

Hãy yên tâm dù bạn chưa một lần sử dụng Autocad bởi lẽ khóa học được trình bày từ những phần đơn giản nhất như cài đặt phần mềm AutoCAD cho đến cách dàn trang bản vẽ, layout, xref….

Đây là phần mềm cơ bản nền tảng cần nắm và vận dụng tốt cho các bạn trong khối ngành kĩ thuật, hãy bắt đầu ngay hôm nay.

Trước khi quyết định đăng ký, bạn nên học thử để đánh giá lại một nữa về độ phù hợp của khóa học đối với bản thân:

VÀO HỌC THỬ KHÓA HỌC

GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MÃ KHTT40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA)

Gói Hội viên
Gói Yoga
Sách
Tải Ứng Dụng