Thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp, Chuẩn SEO Cho Người Mới

Khóa học thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp, Chuẩn SEO Cho Người Mới – Giảng viên Tony Công giúp bạn có thêm cho hàng nghìn đơn hàng mỗi tháng từ Google.

Kiến thức nhận được sau khóa học thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp, Chuẩn SEO Cho Người Mới

• Biết cách tạo website bán hàng chuẩn SEO với wordpress và theme Flatsome.
  • Cả đời bạn sẽ KHÔNG còn mất một đồng nào nữa cho việc thiết kế website cho riêng mình hay cho doanh nghiệp của mình.
  • SEO lên top google và đem về hàng trăm đơn hàng thụ động mỗi ngày.
  • Tích hợp thanh toán tự động qua ngân hàng cho website.
  • Bạn tự tin mở dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp cho khách hàng.
  • Bạn biết cách tạo ra một phễu bán hàng hiệu quả.
  • Bạn biết cách triển khai các chiến dịch EMAIL MARKETING để bán hàng cho khách hàng trọn đời.
  • Bạn biết cách tạo một trang Sale page có tỉ lệ chuyển đổi cao.

Giới thiệu khóa học thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp, Chuẩn SEO Cho Người Mới

Bạn thân mến,

– Có phải bạn đang muốn tạo Website để thêm một kênh Marketing hiệu quả, xây dựng thương hiệu cho Doanh nghiệp online của bạn. Giúp bạn có thêm cho hàng nghìn đơn hàng mỗi tháng từ Google.

– Bạn muốn tự mình thiết kế website để có thể dễ dàng quản lý, không phụ thuộc vào bên thứ 3. Linh động trong triển khai các chiến lược marketing mà bạn muốn.

– Bạn muốn học thiết kế web nhưng sợ nhiều thời gian và sợ không làm được, sợ phải học lập trình, viết code đau đầu?

– Bạn cũng đã tìm hiểu nhiều nơi, nhiều cty thiết kế web nhưng GIÁ cả quá cao (mặc dù yêu cầu tính năng thì đơn giản).

– Bạn sợ khi có website rồi không biết làm cách nào để có khách hàng

– Hay đơn giản, bạn là sinh viên và muốn học làm web WordPress – một cái nghề “Hot” hiện nay, nghề thiết kế website.

KHÓA HỌC CẦM TAY CHỈ VIỆC “THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG CHUẨN SEO CHO NGƯỜI MỚI” sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề trên. Bạn sẽ có ngay một Website Bán hàng online chuyên nghiệp để bắt đầu công việc kinh doanh trên Internet với tiêu chí 3 không:

– KHÔNG cần biết lập trình.

– KHÔNG cần biết gì về thiết kế hay đồ hoạ

– KHÔNG cần thuê dịch vụ SEO từ khóa, hay chạy quảng cáo.

Bạn sẽ được hướng dẫn từng bước cách xây dựng một Website Kinh doanh trên Internet với hàng ngàn mẫu thiết kế đẹp mắt. Sử dụng những công cụ kéo thả dễ dàng và đặc biệt hơn hết là bạn luôn luôn có thể quản trị trang Web của mình mà không cần bất kỳ nhân viên kỹ thuật nào hỗ trợ. Bạn sẽ biết cách triển khai các chiến lược marketing hiệu quả giống như các công ty tỷ đô đang làm để đảm bảo rằng website sẽ đem lại cho bạn doanh thu khổng lồ. Ở Việt Nam hiện nay có hơn 60 triệu người sử dụng điện thoại smartphone và hơn 80% trong số đó có hành vi mua hàng online. Và nếu doanh nghiệp của bạn vẫn chưa có Website để quảng bá thương hiệu, sản phẩm thì bạn đang bỏ lỡ hàng ngàn khách hàng mỗi tháng từ Google – điều mà các đối thủ của bạn đang tận dụng triệt để, để tối đa hóa doanh thu và giảm chi phí.

Nào, hãy cũng bắt tay vào xây dựng một đế chế online triệu đô ngay và luôn nhé!

Đối tượng đào tạo khóa học thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp, Chuẩn SEO Cho Người Mới

• Muốn tạo Website để thêm một kênh Marketing hiệu quả
  • Muốn tự mình thiết kế website để có thể dễ dàng quản lý
  • Muốn học thiết kế web nhưng sợ nhiều thời gian và sợ không làm được
  • Muốn học làm web WordPress – một cái nghề “Hot” hiện nay, nghề thiết kế website.

Nội dung khóa học thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp, Chuẩn SEO Cho Người Mới

Phần 1: Giới thiệu khoá học

• Bài 1: Tổng quan các kiến thức bạn sẽ được học trong khoá học

Phần 2: 5 bước thiết kế website bán hàng

• Bài 2: 5 bước tạo website bán hàng
  • Bài 3: Cách chọn tên miền hay và hosting chất lượng
  • Bài 4: Đăng kí gói hosting và mua tên miền
  • Bài 5: Cài đặt wordpress
  • Bài 6: Cách đăng nhập trang quản trị
  • Bài 7: Cách khắc phục lỗi khi cài đặt wordpress rồi nhưng website không vào được
  • Bài 8: Cài đặt tổng quan cho Website

• Bài 46: Tạo Form lấy email khách hàng
  • Bài 47: Tạo quà tặng và viết nội dung email
  • Bài 48: Chuỗi email follow up
  • Bài 49: Cách tạo trang bán hàng (Sale page, Landing page)
  • Bài 50: Các email hàng ngày để retarget khách hàng
  • Bài 51: Bí quyết xây dựng doanh nghiệp online thành công

Giảng viên khóa học thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp, Chuẩn SEO Cho Người Mới

Tony Công
  • Tony Công – CHUYÊN GIA
  • Chuyên gia Internet Marketing
  • 05 năm kinh nghiệm làm internet marketing và Kinh doanh online
  • Giảng dạy hơn 20.000 học viên trên youtube
  • CEO- Founder Cộng Đồng PAM- Pro Affiliate Marketer hơn 3000 thành viên
  • Đào tạo xây dựng hệ thống thu nhập thụ động trên 1000$/ tháng từ Affiliate marketing. Xây dựng phễu bán hàng và triển khai các chiến lược marketing đỉnh cao
  • Tham gia tư vấn và thiết kế Website cho các Công ty lớn hàng đầu Việt Nam

Học viên đánh giá khóa học thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp, Chuẩn SEO Cho Người Mới

Quyền lợi của học viên trong khóa học thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp, Chuẩn SEO Cho Người Mới

• Đã có hơn 500 học viên đăng ký thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp, Chuẩn SEO Cho Người Mới trên toàn hệ thống.

Giải đáp những vấn đề liên quan đến Khóa học thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp, Chuẩn SEO Cho Người Mới

Như đã trình bày ở trên Khóa học thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp, Chuẩn SEO Cho Người Mới là khóa học online, bạn có thể học ở các trang đào tạo trực tuyến lớn như Topica, Edumall, Unica mà không cần đến bất kỳ một nơi nào để học mà sẽ học qua các thiết bị được kết nối Internet mà thôi. Chính vì vậy bạn có thể học được ở bất kể nơi nào, thời gian rảnh nào cũng được.

Hy vọng Khóa học “thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp, Chuẩn SEO Cho Người Mới” hữu ích đối với bạn.