Thiết Kế Website Bán Hàng Và Website Tin Tức WordPress A-Z Nâng Cao

Khoá học sẽ giúp bạn thiết kế được một Website chuẩn SEO để có thể kinh doanh online , bán hàng ,…

Bạn sẽ học được gì

  • Bạn sẽ biết cách thiết kế một website chuẩn SEO.
  • Bạn sẽ tăng doanh thu bán hàng một cách nhanh chóng.
  • Bạn sẽ chủ động xây dựng thương hiệu, nhân hiệu mà không phụ thuộc vào bất cứ ai.
  • Bạn sẽ củng cố kiến thức thiết kế website vững vàng.

Giới thiệu khóa học

Nếu bạn quan tâm đến việc kinh doanh online trên internet và đang loay hoay không biết bắt đầu từ đâu…

Thì WordPress chính là phương án dành cho bạn.Khoá học Thiết Kế Website Bán Hàng Và Website Tin Tức WordPress A-Z Nâng Cao sẽ giúp bạn đưa sản phẩm của mình hoặc những thông tin mà bạn muốn truyền tải đến được với nhiều người hơn, qua đó bạn sẽ phát triển được doanh thu một cách hiệu quả. WordPress là một mã nguồn mở được viết bằng ngôn ngữ lập trình website PHP và sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL. Và nó được rất nhiều người sử dụng ủng hộ về tính dễ sử dụng, nhiều tính năng hữu ích.

Qua thời gian, số lượng người sử dụng tăng lên, các cộng tác viên là những lập trình viên cũng tham gia đông đảo để phát triển mã nguồn WordPress có thêm những tính năng tuyệt vời. Việc này đang trở thành xu hướng và là phương pháp đơn giản và nhanh chóng để cho bạn có thể bắt đầu tạo một website để kinh doanh hoặc đơn giản hơn chỉ là một blog cá nhân của chính bạn.

Còn chần chừ gì nữa, hãy bắt đầu tạo một website bán hàng bằng chính đôi tay của bạn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lãnh vực thiết kế Website WordPress, giảng viên Nguyễn Văn Thế sẽ giúp bạn từ con số 0 đến lúc tạo được website và bắt đầu kinh doanh, hiểu được cách thức hoạt động và các phầm mềm bổ trợ cho việc SEO website bán hàng để tăng thêm doanh thu.

Trước khi quyết định đăng ký, bạn nên học thử để đánh giá lại một lần nữa về độ phù hợp của khóa học đối với bản thân:

VÀO HỌC THỬ KHÓA HỌC

GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MÃ KHTT40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA)

Gói Hội viên
Gói Yoga
Sách
Tải Ứng Dụng