Thực hành kế toán thuế tổng hợp từ A – Z

Chỉ với thao tác đăng kí một khóa học online duy nhất, bạn đã có thể nắm trong tay toàn bộ kiến thức về kế toán thuế tổng hợp từ A đến Z.

• Trở thành một người kế toán thực thụ, không mất tiền dại khi thanh tra kiểm tra.
  • Có thể thiết lập bộ chứng từ kế toán bài bản, chuyên nghiệp, đáp ứng được yêu cầu quản lý tài chính và giải trình khi thanh tra kiểm tra.
  • Nắm được bản chất của tài khoản kế toán và sử dụng đúng bản chất của tài khoản kế toán trong từng nghiệp vụ kinh tế phát sinh.
  • Thành thạo lập bảng cân đối kế toán, báo cáo kết quả kinh doanh, báo cáo lưu chuyển tiền tệ và thuyết minh báo cáo tài chính theo hai chế độ kế toán hiện hành.

• Bạn là sinh viên năm cuối các trường đại học?
  • Bạn là nhân viên kế toán đã đi làm?
  • Các bạn kế toán tổng hợp muốn bổ sung thêm kỹ năng?

Hãy đến với khóa học Thực hành kế toán thuế tổng hợp từ A – Z. Khóa học sẽ đem đến cho bạn:

• Các nghiệp vụ kinh tế phát sinh gồm chứng từ gốc và chứng từ kế toán bổ sung giúp học viên có một cách nhìn đúng về chứng từ.
  • Hướng dẫn học viên cách luân chuyển chứng từ bắt đầu từ việc tiếp nhận chứng từ đến kiểm tra kiểm soát, ghi sổ, lập báo cáo tài chính, in ấn lưu trữ chứng từ.
  • Hướng dẫn tạo hệ thống sổ sách, bảng biểu, chứng từ đầy đủ theo quy định của luật kế toán.
  • Hướng dẫn lập Bảng cân đối kế toán, Báo cáo kết quả kinh doanh, Báo cáo lưu chuyển tiền tệ theo cả 2 phương pháp trực tiếp và gián tiếp.
  • Cùng với Bản thuyết minh Báo cáo tài chính theo được link số liệu tự động giúp học viên lập nhanh và chính xác.
  • Hướng dẫn công tác kiểm kê đối chiếu khi kết thúc năm tài chính, hướng dẫn in ấn lưu trữ chứng từ theo quy định.
  • Cùng nhiều nội dung khác trong khóa học!